Condotel Movenpick Phú Quốc – thông tin tổng quan về giá bán

16:47:11 - 19/12/2019

Condotel Movenpick Phú Quốc – dự án condotel đang được đánh giá khá hấp dẫn cuối 2019 – đầu 2020 hiện nay bà thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Và giá bán của dự án này là bao nhiêu và có thực sự cạnh tranh, có đúng như giá trị bỏ ra hay không thì hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

du-an-condotel-grand-world-phu-quoc 2

Tổng thể dự án Movenpick Phú Quốc bao gồm 2 loại hình đó là biệt thự và căn hộ khách sạn/condotel đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế. Trong đó condotel Movenpick Phú Quốc bao gồm 329 căn với thiết kế 1-2,5 phòng ngủ. Giá bán từng căn sẽ khác nhau tùy vào vị trí và diện tích của căn hộ. Đây là bảng hàng chi tiết của dự án:

Screenshot_3

Nhìn vào bảng hàng có thể thấy giá bán Condotel Movenpick Phú Quốc dao động từ 2,9 – 4,4 tỷ VNĐ. Những căn góc hoặc căn có diện tích lớn, trên 120 m2 thì giá bán sẽ là 8,8 tỷ VNĐ.

Điều đặc biệt tạo nên giá trị của các căn condotel Phú Quốc là 100% được xây dựng theo không gian mở, hướng biển hoặc hướng hồ. Thiết kế các căn tuân theo chuẩn 5 sao quốc tế cùng kiến mang đậm phong cách Thụy Sỹ khiến những căn condotel Movenpick trở nên thật độc đáo.

Dự án Movenpick Phú Quốc được quản lý bởi Movenpick Resort & Hotel trực thuộc Accor với 4,5 triệu khách hàng tiềm năng. Chủ đầu tư dự án cam kết tỷ lệ lấp phòng đạt 80% và lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 5 năm đầu tiên => Tiềm năng sinh lời của dự án rất khả quan.

 

 

Lợi nhuận khi đầu tư condotel Movenpick Phú Quốc đến từ việc cho thuê lưu trú. Mà Phú Quốc hiện đang là địa phương có tốc độ tăng trưởng du lịch cao nhất cả nước, chỉ 8 tháng đầu năm đã đón tới 3,44 triệu lượt du khách. Do đó, dự án khi đi vào hoạt động hứa hẹn sẽ thu hút được 1 lượng khách lớn. Đặc biệt tại bãi Ông Lang thì đây là dự án nghỉ dưỡng quy mô đầu tiên sắp đi vào hoạt động.

Yếu tố thứ 2 chi phối tới lợi nhuận của dự án là đơn vị quản lý vận hành. Theo đó, Movenpick Phú Quốc được quản lý bởi thương hiệu kép Movenpick – Accor với 7,5 triệu khách hàng thân thiết toàn cầu. Do đó, lợi nhuận của dự án hoàn toàn được đảm bảo.

Khi nào dự án Movenpick Waverly Phú Quốc đi vào hoạt động?
Đây là câu hỏi chung của rất nhiều khách hàng, quý nhà đầu tư khi tìm hiểu về dự án Movenpick Phú Quốc. Tiến độ của dự án đang triển khai tới đâu? Liệu có bàn giao đúng hạn cho khách hàng. Khi nào dự án Movenpick Waverly Phú Quốc đi vào hoạt động?

Tiến độ xây dựng của dự án Movenpick Waverly Phú Quốc?
Dự án hiện tại đã hoàn thiện và chuẩn bị đi vào vận hành. Hiện tại tòa condotel đã hoàn thành cả phần nội thất, ngoại thất và cảnh quan, biệt thự cũng đã hoàn thiện hơn 95%.

Dự án Movenpick Waverly Phú Quốc chính là gà đẻ trứng vàng cho nhà đầu tư trong năm 2019 này. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư này , quý vị hãy nhanh chóng đăng ký với chúng tôi:

dang-ky-tham-quan-du-an-mien-phi

Tìm hiểu thêm:

bán đất bãi dài nha trang

chính sách biệt thự movenpick tại phú quốc

Share Button
Rate this post