Condotel Movenpick Phu Quoc – dự án duy nhất có cam kết lợi nhuận hiện nay

16:52:55 - 12/08/2019

Dự án duy nhất có được chính sách cam kết lợi nhuận trên thị trường hiện nay đó chính là Condotel Movenpick Phu Quoc – một dự án nghỉ dưỡng của MIK Group. Đó cũng chính là đặc điểm mà giúp dự án càng tạo thêm ấn tượng hơn thu hút hơn sự chú ý của khách hàng. Ngoài ra còn có thêm những thông tin nào khác nữa thì hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

chinh-sach-ban-hang-grand-world-phu-quoc

Với mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm thì đem lại cho nhà đầu tư 1 trong 2 phương án lựa chọn như sau:

1/ Phương án 1:

  • Tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận: Chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận 85%/năm từ hoạt động kinh doanh thực tế của căn condotel nhưng không thấp hơn 10%GTCH/năm.
  • Cam kết tối thiểu: 10%GTCH/năm trong 5 năm. Nhà đầu tư Condotel Movenpick Phú Quốc sẽ nhận 85% lợi nhuận bắt đầu từ năm thứ 6.
  • Thời gian nhận lợi nhuận: cố định 6 tháng/lần. Tiền lợi nhuận sẽ đổ trực tiếp vào tài khoản của khách hàng khi đến kỳ hạn.

2/ Phương án 2:

  • Nhận trước 3 năm tiền thuê: theo đó, nhà đầu tư nhận trước một khoản thu nhập cam kết trong 3 năm tương đương mức chiết khấu 20%GTCH (trừ vào giá bán)
  • Cam kết tối thiểu: trong năm thứ 4 và năm thứ 5, nhà đầu tư vẫn được nhận mức lợi nhuận tối thiểu 10%GTCH.
  • Tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận: bắt đầu từ năm thứ 6 nhà đầu tư sẽ nhận lợi nhuận theo tỷ lệ 85:15 từ chương trình timeshare với chủ đầu tư.

Và với dự án Condotel Phú Quốc này còn có được những mức ưu đãi cố định hàng năm lên đến 15 đêm nghỉ hàng năm. Nhà đầu tư có thể mua bán hoặc tặng lại đêm nghỉ cho bạn bè, người thân, đối tác.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI TỪ DỰ ÁN

b2

Từ giữa năm 2018, thị trường BĐS nghỉ dưỡng có nhiều thay đổi khi các chủ đầu tư dần chuyển hướng từ cam kết tối thiểu trong 5 năm – 10 năm sang hẳn chia sẻ lợi nhuận ngay từ năm đầu tiên. Hình thức này chính là xu hướng của BĐS nghỉ dưỡng trong tương lai.

Nhưng ở thời điểm hiện tại đây là giai đoạn chuyển mình, nên các dự án còn cam kết lợi nhuận tối thiểu như Condotel Movenpick Phú Quốc rất được giới đầu tư quan tâm, nhất là các nhà đầu tư mới tìm hiểu về kênh đầu tư này.

Dự án Movenpick Phu Quoc gồm 329 căn condotel với tầm nhìn view biển và view hồ, loại hình 1 ngủ, 2 ngủ và 2,5 ngày. Mức giá bán condotel từ 2,6 – 8,6 tỷ VNĐ/căn. Nhưng nếu sử dụng gói hỗ trợ tài chính vay tối đa 70%GTCH và nhận trước 3 năm lợi nhuận thì nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra 900 triệu đồng đã có thể đầu tư và sở hữu một căn condotel chuẩn 5 sao.

Một số vốn đầu tư hợp lý để sở hữu một BĐS có khả năng sinh lời không giới hạn, đem về dòng lợi nhuận thụ động hàng kỳ. Lựa chọn đầu tư vào Condotel Movenpick Phú Quốc với mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 10% là phương án đầu tư hợp lý dành cho khách hàng đang tìm kiếm sự an tâm.

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP

call-now-11

Xem Thêm: biệt thự movenpick resort cam ranh

kinh nghiệm kinh doanh bất động sản

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn

Share Button
Rate this post