Condotel Movenpick Phú Quốc – đầu tư ngay từ 800 triệu

16:57:48 - 10/10/2019

Loại hình đầu tư Condotel Movenpick Phú Quốc đang là lựa chọn của khá nhiều khách hàng đầu tư với số vốn khá hợp lý từ 800 triệu. Và đặc biệt đó chính là chính sách cam kết lợi nhuận lên đến 10%/năm và đó cũng là điều được nhiều nhà đầu tư khá quan tâm. Cùng với đó chính là những kỳ nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm cho gia đình và người thân yêu.

650x400-Đầu-Tư-BTB-Phú-Quốc

Trong mấy năm trở lại đây thì Phú Quốc vẫn đang là tâm điểm mới trong đầu tư BĐS nghỉ dưỡng và là địa phương có tốc độ tăng trưởng khá bình ổn. Phú Quốc – Nha Trang – Đà Nẵng là 3 địa phương đón đầu xu hướng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng vào giai đoạn 2014 – 2017.

Từ năm 2018 đến nay, xu hướng bắt đầu chuyển dịch mạnh sang Quảng Ninh – Phan Thiết – Hội An,… Trong khi Đà Nẵng, Nha Trang lâm vào cảnh giảm tốc mạnh mẽ thì Phú Quốc vẫn giữ vững phong độ luôn là “tâm điểm” đầu tư. Nếu như các năm trước Phú Quốc nổi tiếng với biệt thự biển thì từ cuối năm 2018, Condotel Phú Quốc mới là cái tên “chiếm sóng” nhiều nhất.

Với Condotel Movenpick Phú Quốc đang có chính sách cam kết lợi nhuận tối thiểu cho khách hàng. Theo đó khi đầu tư vào Condotel Phú Quốc của Movenpick, trong 5 năm đầu mỗi năm nhà đầu tư sẽ nhận mức lợi nhuận tối thiểu 10% giá trị căn hộ.

Đọc thêm: đường đi vinpearl nam hội an

Với chính sách cam kết lợi nhuận 10%/năm thì giúp nhà đầu tư nắm chắc cũng như an tâm hơn khi xuống tiền. Trong giai đoạn từ 3 – 5 năm đầu, khu resort cần thời gian để ổn định hoạt động kinh doanh và có được nguồn khách trung thành. Mức lợi nhuận cố định 10% sẽ giúp nhà đầu tư thừa để chi trả lãi, gốc cho khoản vay ngân hàng đã bỏ ra để mua.

 

Dự án Movenpick Phú Quốc đang trong giai đoạn bàn giao condotel, dự kiến đến tháng 7 sẽ bàn giao xong toàn khu và đi vào vận hành thử nghiệm. Đây là tín hiệu tốt dành cho những nhà đầu tư đang tìm kiếm một sản phẩm đầu tư hợp lý, có khả năng sinh lời vượt trội và quan trọng hơn là không phải chờ đợi, lo lắng liệu dự án có chậm tiến độ hay không.

Mức vốn đầu tư để sở hữu một căn Condotel Phú Quốc chỉ từ 800 triệu. Nhà đầu tư có thể vay vốn ngân hàng với tổng vốn vay lên tới 70%GTCH, chủ đầu tư hỗ trợ chi trả lãi suất, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả nợ trước hạn trong 12 tháng nhưng không quá 65% giá trị khoản vay.

Bên cạnh đó, mỗi năm nhà đầu tư còn được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí trên toàn hệ thống Resort & Hotel của MIK group. Theo đúng lộ trình khu resort sẽ được đưa vào vận hành chính thức trong tháng 9 tới đây. Vì thế không có lý do gì để nhà đầu tư bỏ lỡ cơ hội sở hữu Condotel Phú Quốc với mức giá siêu cạnh tranh lại đi vào hoạt động ngay trong năm nay.

dang-ky-tham-quan-du-an-mien-phi

Tìm hiểu thêm: đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng

thị trường condotel nha trang

Share Button
Rate this post