Condotel của Vingroup tại Phú Quốc có giá bán như thế nào?

11:11:14 - 16/01/2019

 Nếu hỏi những nhà đầu tư có kinh nghiệm trên thị trường hiện nay đâu là dự án có sức hấp dẫn cũng như đảm bảo uy tín về tiềm năng đầu tư thì Condotel của Vingroup tại Phú Quốc là dự án xếp top đầu. Nằm trong tổng thể quy mô Vinpearl Phú Quốc 6 thì ngoài condotel còn có sự đa dạng của shophouse, minihotel. Kéo theo đó thì nhiều nhà đầu tư quan tâm cũng như am hiểu về thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại đảo Ngọc đang thắc mắc vậy giá bán của dự án là bao nhiêu và giá bán đó như nào có hợp lý hay không? Hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây để có thêm thông tin chính thức hơn về điều này.

condotel của vingroup tại phú quốc

Với số lượng dự kiến siêu khủng lên đến 10.000 căn thì cơ hội dành cho những nhà đầu tư đang gia tăng lên. Đặc biệt hơn dự án condotel này có sự đa dạng và linh hoạt hơn ở chỗ có thêm những dòng sản phẩm từ 3 – 5 sao với số lượng dự kiến khoảng 10.000 căn.

Có thể nêu lên một vài thông tin về Condotel của Vingroup tại Phú Quốc như sau:

Gồm 12 tòa condotel chia thành 3 khu khác nhau:

– Condotel tiêu chuẩn 3 sao: Theo kiến trúc Đông Dương – Nhật Bản

– Condotel tiêu chuẩn 4 sao: Theo Phong cách Pháp

– Condotel tiêu chuẩn 5 sao: vị trí sát biển, kiến trúc hoàng gia Châu Âu – Địa Trung Hải.

Xem thêm: biệt thự biển

Còn về thiết kế như sau:

– Chiều cao: từ 8 – 12 tầng

– Diện tích từ 27 – 70m2

– Thiết kế từ 1 – 2 phòng ngủ

TÌM HIỂU THÊM THÔNG TIN TRỰC TIẾP DỰ ÁN QUA MAIL:

b2

Với số lượng 10.000 căn thì giá bán của dự án đó như thế nào? Dù chủ đầu tư chưa công bố bảng hàng, giá bán nhưng các nhà đầu tư hoàn toàn có thể định giá bằng cách so sánh với các dự án condotel của Vingroup đã ra hàng trước đó. Hiện tại Vingroup đã mở bán 3 dự án condotel nhưng tất cả đều đạt tiêu chuẩn 5 sao. Đơn giá trung bình từ 65 – 80 triệu/m2, giá bán trừ 2 tỷ – 7 tỷ VNĐ.

Nhưng ở dự án này mức giá bán Condotel Vinpearl Phú Quốc sẽ có sự điều chỉnh phù hợp với tình hình của thị trường cũng như tiêu chuẩn xây dựng. Theo một số nguồn tin, giá bán condotel sẽ từ 1,5 tỷ VNĐ mức giá hợp lý phù hợp với nhiều nhà đầu tư vốn mỏng nhưng luôn muốn sở hữu BĐS nghỉ dưỡng của Vinpearl.

Ngoài Condotel của Vingroup tại Phú Quốc thì nhà đầu tư hoàn toàn có thể xem thêm Vinpearl Island Hòn Tre tại thành phố biển Nha Trang với cơ hội sở hữu những dự án tiềm năng và đẳng cấp hơn.

Có thể nêu lên thông tin về chính sách bán hàng dự kiến của dự án thông qua những dự án condotel trước đó đã đi vào hoạt động như sau:

  • Nhà đầu tư được hỗ trợ vay vốn, mức vốn tối đa lên đến 65% giá trị căn hộ. Nhà đầu tư chỉ cần 35% GTCH đã có thể đầu tư.
  • Chủ đầu tư hỗ trợ chi trả 100% lãi suất của khoản vay, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả nợ trước hạn trong 12 tháng.
  • Chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận trọn đời là 85%/năm nhưng sẽ không thấp hơn 10%GTCH trong 5 năm.
  • Mỗi năm nhà đầu tư sẽ được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí trên toàn hệ thống Vinpearl. Nhà đầu tư có thể mua bán hoặc tặng lại đêm nghỉ.

Tất cả thông tin trên đây chỉ mang tính chất dự kiến, chưa phải thông tin chính thức. Chúng tôi sẽ cập nhật giá bán Condotel Vinpearl Phú Quốc cũng như các chính sách, mặt bằng, thiết kế của dự án tại website ngay khi chủ đầu tư đưa tin chính thức.

Tìm hiểu thêm: Biệt thự biển Vinpearl

Share Button
Rate this post
2