Có những loại nhà ở nào tại hệ thống chung cư Gardenia Mỹ Đình?

09:15:23 - 25/01/2016

Chung cư Gardenia Mỹ Đình là hệ thống nhà ở đa dạng các loại hình, bao gồm: chung cư, biệt thự, nhà liền kề và nhà phố thương mại. 4 hình thức được xây dựng với số lượng lớn, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình hơn.

Chung cư Gardenia Mỹ Đình

Chung cư Gardenia Mỹ Đình – hệ thống nhà ở phức hợp vô cùng cao cấp

Chung cư Gardenia Mỹ Đình (hay Vinhomes Gardenia Mỹ Đình) được xây dựng và khởi công năm 2016, là một trong những đại dự án lớn nhất từ trước đến nay của tập đoàn Vingroup. Lấy cảm hứng xây dựng từ những bông hoa nhài tây thanh khiết và trắng trong, Vingroup mong muốn mang đến cho cư dân Hà Thành một “thành phố xanh” thu nhỏ. Chung cư Gardenia Mỹ Đình sẽ là khu dân cư xanh, trong lành và yên bình bậc nhất tại thủ đô náo nhiệt.

Với tổng diện tích toàn dự án là 176.300 m2 và diện tích đất xây dựng chỉ 54.574 m2, Chung cư Gardenia Mỹ Đình có mật độ xây dựng thấp, chỉ 31%. Diện tích đất trống lớn giúp cho Chung cư Gardenia Mỹ Đình hứa hẹn sẽ được bao phủ hệ thống xanh, đồng thời có những tiện ích trang trí tuyệt đẹp. Đặc biệt, sự đa dạng trong các loại hình nhà ở sẽ là điểm nhấn giúp Chung cư Gardenia Mỹ Đình trở nên khác biệt hơn trong mắt khách hàng.

HỆ THỐNG CHUNG CƯ CAO CẤP THE ARCADIA

The Arcadia là tên gọi của hệ thống chung cư cao cấp tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình. The Arcadia là quần thể nhỏ trong toàn dự án, gồm 3 tòa tháp A1, A2, A3 được xây dựng theo hình chữ U cân xứng với nhau. 3 tòa tháp này có chiều cao gần như nhau: A1 37 tầng, A2 37 tầng, A3 39 tầng. Mỗi tòa tháp lại được xây dựng với hệ thống căn hộ lớn, mang lại cho các cư dân những lựa chọn đa dạng.

Chi tiết thiết kế từng căn hộ:

 • Tháp A1: có 35 tầng căn hộ cùng 2 tầng hầm và 2 tầng dịch vụ
 • Tháp A2: có 35 tầng căn hộ cùng 2 tầng hầm và 2 tầng dịch vụ
 • Tháp A3: có 37 tầng căn hộ cùng 2 tầng hầm và 2 tầng dịch vụ

Ngoài ra, tại The Arcadia, các căn hộ có nhiều loại diện tích khác nhau: từ 54 m2 đến 146 m2 với thiết kế phòng ngủ, phòng bếp và khách, WC khác nhau. Các căn hộ Duplex cao cấp có diện tích từ 98-102 m2 được thiết kế thông tầng (2 tầng), không gian vô cùng thoáng với kiến trúc độc đáo. The Arcadia chính là khu căn hộ chung cư cao cấp nhất tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình.

Chung cư Gardenia Mỹ Đình

3 tòa tháp The Arcadia tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình

 

HỆ THỐNG BIỆT THỰ VÀ BIỆT THỰ LIỀN KỀ

Biệt thự và biệt thự liền kề tại hệ thống Chung cư Gardenia Mỹ Đình mang tên The Botanica. Cảm hứng từ hoa nhài tây thanh khiết khiến cho hệ thống biệt thự này mang phong cách hiện đại, trong lành và tinh anh trong từng đường nét. Nhìn từ trên cao xuống, không ngoa mà nói rằng biệt thự và biệt thự liền kề tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình giống như một công trình kiến trúc tuyệt đẹp và ấn tượng.

Một số thông tin về biệt thự The Botanica:

 • Số căn: 38 căn
 • Diện tích từng lô: 277,6 m2 – 381,6 m2
 • Diện tích xây dựng từng lô: 170 m2
 • Chiều cao: 3,5 tầng

Một số thông tin về Biệt thự liền kề The Botanica:

 • Số lượng căn: 154 căn
 • Diện tích từng lô: 74,5 m2 – 320 m2
 • Diện tích xây dựng từng lô: 52,9 – 250 m2
 • Chiều cao: 4,5 tầng
Chung cư Gardenia Mỹ Đình

Hệ thống biệt thự và biệt thự liền kề The Botanica

HỆ THỐNG SHOPHOUSE – NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI

Shophouse – Nhà phố thương mại chính là một hình thức mới hoàn toàn mới xuất hiện tại hệ thống Chung cư Gardenia Mỹ Đình. Đây là hình thức cửa hàng kinh doanh kết hợp cùng căn hộ chung cư (nhà ở). Shophouse tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình có 172 căn với diện tích khá lớn, đáp ứng nhu cầu kinh doanh lẫn nhà ở của các hộ gia đình. Đây cũng là hình thức được các nhà đầu tư yêu thích, vì họ có thể dùng tầng 1-2 để cho thuê kinh doanh quán cà phê, của hàng thời trang, mua sắm,…và dùng các tầng trên để ở.

Một số thông tin về Shophouse tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình:

 • Số lượng căn shophouse: 172 căn
 • Diện tích từng lô: 88,5 m2 – 262,7 m2
 • Diện tích đất dựng từng lô: 73 m2 – 190 m2
 • Chiều cao: 4,5 tầng
Chung cư Gardenia Mỹ Đình

Shophouse cao cấp tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình

Như vậy, sự đa dạng hình thức tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình là một điểm mạnh khiến cho các nhà đầu tư và khách hàng chú ý hơn. Chung cư Gardenia Mỹ Đình chắc chắn sẽ là dự án làm mưa làm gió tại Hà Thành trong thời gian tới.

Xem Thêm

Ưu đãi đầu tư chung cư gardenia Mỹ Đình

Thông tin đầu tư chung cư gardenia

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn/

Share Button
Rate this post
2