Có những loại diện tích căn hộ nào tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình?

09:16:03 - 30/12/2015

Các tòa nhà chung cư cao cấp của Chung cư Gardenia Mỹ Đình luôn có những lựa chọn diện tích khác nhau, phù hợp với từng như cầu riêng của các hộ gia đình.

Chung cư Gardenia Mỹ Đình

Chung cư Gardenia Mỹ Đình là hệ thống quần thể của chung cư, biệt thự, biệt thự liền kề và Shophouse. Ngoài những đặc trưng riêng biệt về tiện ích, các căn chung cư tại Chung cư Gardenia còn sở hữu nhiều loại diện tích khác nhau, đảm bảo đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Tại sao cần sự phân loại diện tích tại các căn chung cư?

Chung cư từ bình dân đến trung cấp và cao cấp hiện nay đều là lựa chọn sống phổ biến của các hộ gia đình bởi sự tiện lợi và sang trọng của chúng. Với chi phí không quá cao, thậm chí có thể vay vốn hay thuê lại, chung cư luôn lý tưởng hơn các căn nhà mặt đất.

Bên cạnh đó là sự thuận tiện cho mọi hoạt động sống của con người. Bạn không cần lo lắng mỗi lần dọn dẹp khi đi lại nhiều giữa tầng trên với tầng dưới, cũng sẽ không cảm thấy khó chịu mỗi lần lên xuống trong căn nhà cao tầng của mình nữa. Thay vào đó, mọi hoạt động khi sống tại chung cư chỉ diễn ra trên một mặt bằng, phù hợp với sự năng động của cả người trẻ và sự khó khăn đi lại của người cao tuổi.

Chung cư Gardenia Mỹ Đình

Chung cư cũng vô cùng tiện lợi khi có những diện tích khác nhau để phù hợp với nhu cầu đặc trưng của từng hộ gia đình. Các gia đình trẻ thường lựa chọn những căn chung cư 1 Phòng ngủ với diện tích nhỏ. Các gia đình đã có con nhỏ cũng dễ dàng hơn khi lựa chọn chung cư có 2 phòng ngủ. Đối với đại gia đình đa hệ, có cả những bậc cha mẹ sinh sống cùng, chung cư từ 3-4 phòng ngủ lại là lựa chọn lý tưởng hơn.

Mỗi loại diện tích tương ứng sẽ thích hợp với từng kiểu hộ gia đình khác nhau. Căn chung cư có 1 phòng ngủ thường có diện tích nhỏ nhất, rồi đến 2,3 và 4 phòng ngủ. Mỗi căn chung cư tuy có diện tích khác nhau nhưng vẫn luôn thiết kế 1 phòng khách và 1 phòng bếp, số lượng WC cũng có thể linh hoạt từ 1,2 đến 3 Wc trong một căn hộ. Mỗi diện tích đều cho phép các kiến trúc sự thiết kế tối ưu nhất có thể.

Chung cư Gardenia Mỹ Đình

Diện tích đa dạng tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình

Chung cư Gardenia Mỹ Đình sở hữu những căn hộ với kích thước khác nhau, thậm chí còn có thêm hình thức căn hộ Duplex mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới cho khách hàng.

Với tổng diện tích xây dựng chung cư là 16,413 m2, Chung cư Gardenia Mỹ Đình dự kiến được thiết kế với 3 tòa tháp căn hộ cao 37-29 tầng, khoảng 19 -21 phòng 1 tầng. Một vài thông tin cụ thể như sau về 3 tòa tháp A1, A2, A3 như sau:

Tòa A1 : 37 tầng với thiết kế 2 tầng hầm, 2 tầng dịch vụ và 35 tầng căn hộ

Tòa A2 : 37 tầng với thiết kế 2 tầng hầm, 2 tầng dịch vụ và 35 tầng căn hộ

Tòa A3 : 39 tầng với thiết kế 2 tầng hầm, 2 tầng dịch vụ và 37 tầng căn hộ

Chung cư Gardenia Mỹ Đình

Và các loại diện tích căn hộ cũng vô cùng đa dạng:

 Diện tích 54-57 m2 : 1 Phòng ngủ + 1 Bếp + 1 Khách + 1 WC, phù hợp với những cặp vợ chồng trẻ mới cưới.

 Diện tích 78.5 m2 – 85.7 m2 : 2 phòng Ngủ + 1 Bếp + 1 Khách + 1 WC, phù hợp với gia đình trẻ có con nhỏ

 Diện tích 104 m2 – 122 m2 : 3 phòng Ngủ + 1 Bếp + 1 Khách + 2 WC, phù hợp với gia đình có 2 con

 Diện tích 129 m2 – 146.8 m2 : 4 phòng Ngủ + 1 Bếp + 1 Khách + 3 WC, phù hợp với gia đình nhiều thế hệ

 Duplex diện tích 98 – 102 m2 : Thiết kế 2 tầng với không gian thoáng và kiến trúc độc đáo, dành cho các hộ gia đình yêu thích thiết kế biệt thự lồng ghép trong chung cư.

Chung cư Gardenia Mỹ Đình

Với sự thiết kế đa dạng và diện tích tối ưu, Chung cư Gardenia Mỹ Đình mang lại sự lựa chọn đa dạng cho mọi quý khách hàng. Dự án hứa hẹn sẽ vô cùng bùng nổ và thành công trong tương lai.

Xem Thêm

CHUNG CƯ GARDENIA MỸ ĐÌNH: “NGƯỜI BẠN” MỚI MANG TÊN SHOPHOUSE

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG ĐẢM BẢO TẠI CHUNG CƯ GARDENIA

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn/

Share Button
Rate this post
2