Có những diện tích căn hộ nào tại khu chung cư Arcadia?

00:23:37 - 15/03/2016

Chung cư Arcadia tại quần thể chung cư Gardenia Mỹ Đình đang được khách hàng trông ngóng từng ngày vào đợt mở bán tiếp theo. Qua 2 đợt mở bán trước đó, 3 tòa tháp của Chung cư Arcadia đang khiến cho thị trường BĐS sôi lên từng ngày. Vậy có những diện tích căn hộ nào tại Chung cư Arcadia mà quý khách cần biết?

biệt thự 15

Tổng quan về khu cao tầng Chung cư Arcadia

Chung cư Arcadia mang đến cho khách hàng những căn hộ chung cư cao cấp nhất từ trước tới nay tại Hà Thành náo nhiệt. Lần đầu tiên tại khu vực Mỹ Đình, 3 tòa tháp chung cư mọc lên như những vì sao mới nổi, tỏa ánh hào quang chiếu sáng cả thành phố. 3 tòa tháp The Arcadia nhìn nhau qua mặt hồ điều hòa trong xanh tươi mát, chính là một trong những yếu tố tạo nên bức tranh cảnh quan tuyệt đẹp.

Về thông tin chi tiết của từng tòa tháp, chúng ta có 3 tòa với tên gọi lần lượt là A1, A2, A3. Trong đó, thông tin cụ thể như sau:

  • Tòa A1: Tòa tháp cao 37 tầng nổi trong đó có 35 tầng là căn hộ, còn lại là 02 tầng dịch vụ, và có thêm 02 tầng hầm.
  • Tòa A2: Tòa tháp này cũng tương tự như tòa A1, có 37 tầng nổi với 35 tầng căn hộ, 02 tầng dịch vụ và 02 tầng hầm.
  • Tòa A3: Tóa tháp cao nhất của khu Chung cư Arcadia với 39 tầng nổi. Trong đó, có 37 tầng căn hộ, cũng có 02 tầng hầm và 02 tầng dịch vụ.

IMG_1795

Như vậy, qua những con số trên, chúng ta hoàn toàn có thể hình dung ra một khu Chung cư Arcadia vô cùng quy mô, hoành tráng và rất ấn tượng. Nằm cạnh con đường Hàm Nghi sôi động, Chung cư Arcadia của khu chung cư Gardenia Mỹ Đình chắc chắn sẽ là khu căn hộ cao cấp, hiện đại và có cảnh quan tuyệt mỹ.

Các loại diện tích căn hộ tại Chung cư Arcadia

Chung cư Arcadia được thiết kế với hệ thống diện tích vô cùng đa dạng, hứa hẹn sẽ mang đến cuộc sống đẳng cấp và phù hợp với nhu cầu của nhiều hộ dân cư, từ ít người cho đến nhiều người cùng sinh sống. Chúng ta hãy cùng xét cụ thể từng loại diện tích để thấy được các nhà quản lý của Chung cư Gardenia Mỹ Đình đã tâm huyết với dự án của mình như thế nào.

  • Diện tích 54-57 m2: Đây là loại diện tích nhỏ nhất trong Chung cư Arcadia. Các căn hộ này chỉ có 1 phòng ngủ bên cạnh 1 phòng khách, 1 bếp và 1 WC. Căn hộ này thực sự thích hợp với người độc thân hoặc vợ chồng mới cưới chỉ có 2 người trong gia đình.
  • Diện tích 78.5 – 85.7 m2: Diện tích loại căn hộ này lớn hơn một chút khi có 2 phòng ngủ, đồng thời có 1 phòng khách, 1 bếp và 1 WC. Căn hộ này có thể sẽ phù hợp với các gia đình có từ 1-2 con sinh sống.
  • Diện tích 104 – 122 m2: Diện tích căn hộ 3 phòng ngủ này thực sự rất rộng rãi và đem lại không gian nghỉ ngơi, thư giãn cho các gia đình từ 4-6 người. Căn hộ này cũng có 1 khách, 1 bếp và có 2 WC.
  • Diện tích 129 – 146.8 m2: Đây là căn hộ chung cư có diện tích lớn nhất tại Chung cư Arcadia. Căn hộ được thiết kế đến 4 phòng ngủ, có 1 khách, 1 bếp và 3 WC, thực sự thích hợp với không khí của đại gia đình đa hệ.

rsz_u4

Cuối cùng chính là Duplex – với diện tích 98 – 102 m2. Đây là loại chung cư thông tầng, loại hình chung cư lồng ghép với biệt thự. Duplex vẫn luôn nổi tiếng là loại hình căn hộ xa hoa và đắt đỏ bậc nhất thế giới. Những căn hộ Duplex dường như chính là sản phẩm được thiết kế dành riêng cho các gai đình đại gia.

Như vậy, có thể thấy rằng, Chung cư Arcadia là khu chung cư thực sự lý tưởng với rất nhiều loại diện tích căn hộ. Ngoài ra, sự xuất hiện của hình thức căn hộ Duplex chính là một điểm nhấn mới giúp cho đại quần thể Vinhomes Gardenia Mỹ Đình trở nên thu hút hơn.

Xem Thêm

CHUNG CƯ GARDENIA MỸ ĐÌNH – SẮC XANH HIẾM CÓ GIỮA LÒNG THỦ ĐÔ

ƯU ĐÃI “VÀNG” KHI MUA CHUNG CƯ GARDENIA MỸ ĐÌNH

 Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn/

Share Button
Rate this post
2

Bạn đang xem Có những diện tích căn hộ nào tại khu chung cư Arcadia? trong Tin tức

Bạn có thể xem thêm: