Có nên đầu tư căn hộ khách sạn Hạ Long trong năm 2020 không?

Chuyên mục: | Tuan Viet | 18/04/2020

Thị trường bđs Hạ Long ngày càng phát triển, trong tất cả phân khúc tại Hạ Long thì căn hộ khách sạn đang được nhà đầu tư ưu chuộng. Trong tình hình dịch bệnh hiện nay có nên đầu tư vào căn hộ khách sạn Hạ Long không?

Căn hộ khách sạn Hạ Long đang ”HOT” với dự án nào?

Căn hộ khách sạn hay còn được biết đến với tên gọi condotel là loại hình có sự kết hợp giữa căn hộ chung cư và khách sạn. Sự kết hợp giữa 2 loại hình này đã mang đến cho các căn condotel đa tiện ích khi vừa là căn hộ để ở, nghỉ dưỡng đồng thời vừa là khách sạn trang bị đầy đủ các dịch vụ 24/24.

can-ho-view-vinh-ha-long

Condotel phát triển tại nhiều nước trên thế giới. Thường loại hình này sẽ tập trung ở những thành phố có tiềm năng phát triển về du lịch. Trong thời gian vừa qua, condotel – căn hộ khách sạn đã được xây dựng ở những thành phố du lịch của Việt Nam như Hạ Long, Nha Trang, Phú Quốc,… Trong số các điểm đến này thì Hạ Long được đánh giá là một thị trường có tiềm năng phát triển cao nhất.

Thời điểm hiện tại ở Hạ Long đang có 2 dự án căn hộ khách sạn nhận được sự chú ý nhiều nhất của giới đầu tư đó là Ramada By Wyndham Ha Long Bay View và condotel Sapphire Hạ Long. Cả hai dự án này đều được xây dựng ở vị trí đắc địa nhất thành phố Hạ Long mang đến cho dự án những tiềm năng tăng giá, sinh lời ổn định lâu dài.

 

Lý do nên mua căn hộ khách sạn Hạ Long

Căn hộ khách sạn Hạ Long được các chuyên gia bất động sản hàng đầu Việt Nam đánh giá là kênh đầu tư tiềm năng hấp dẫn vì những lý do:

+ Lợi ích “kép”: Kết hợp giữa 2 loại hình căn hộ và khách sạn nên các căn condotel cho phép chủ sở hữu có thể lựa chọn linh hoạt giữa 3 hình thức nghỉ dưỡng, tự kinh doanh hoặc ủy thác kinh doanh. Sự linh hoạt của các hình thức này giúp đem đến tiềm năng lợi nhuận vô cùng lớn cho nhà đầu tư.

+ Hệ thống tiện ích đẳng cấp: Một trong những lợi thế vượt trội của các căn hộ khách sạn chính là hệ thống tiện ích nội khu được trang bị tại dự án. Là loại hình bất động sản nghỉ dưỡng nên condotel Hạ Long Bay View và condotel Doji Hạ Long được chủ đầu tư trang bị đầy đủ các tiện ích như trung tâm thương mại, phòng tập gym-spa, nhà hàng, quán cà phê,…

tien-ich-can-ho-khach-san-ha-long

+ Vị trí đắc địa: Hạ Long Bay View tọa lạc ở đường Trần Hưng Đạo còn condotel Doji được xây dựng bên bờ Bến Đoan. 2 vị trí này được xem là vị trí đầu rồng đắc địa của thành phố Hạ Long với tầm view “triệu đô” thu trọn toàn bộ vịnh kỳ quan vào trong tầm mắt. Với các dự án bất động sản, nhất là bất động sản nghỉ dưỡng thì việc sở hữu vị trí đắc địa giúp đem đến tiềm năng lợi nhuận lớn vì khả năng tiếp cận được lượng lớn du khách. Vị trí đẹp này của dự án chính là yếu tố được nhiều nhà đầu tư quyết định mua căn hộ khách sạn Hạ Long.

+ Chính sách bán hàng chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn: Hạ Long Bay View và The Sapphire Hạ Long được chủ đầu tư đưa ra chính sách bán hàng ưu đãi với chương trình hỗ trợ tài chính giúp các nhà đầu tư có thể xoay vốn dễ dàng. Bên cạnh chính sách hỗ trợ tài chính, 2 dự án này còn có chính sách chia sẻ lợi nhuận với tỉ lệ phần trăm cao.

+ Đơn vị vận hành uy tín: Condotel Hạ Long Bay View được quản lý vận hành bởi Ramada By Wyndham còn condotel Doji Hạ Long được quản lý vận hành bởi Best Western Premier. Ramada By Wyndham và Best Western Premier là 2 đơn vị quản lý vận hành uy tín trên thế giới. Với kinh nghiệm quản lý thành công nhiều dự án khách sạn lớn, 2 thương hiệu này hứa hẹn sẽ giúp mang đến khả năng vận hành tốt, công suất phòng cho thuê cao và ổn định.

Xem thêm: Rủi ro khi đầu tư condotel

Gọi Ngay
chat-active-icon
chat-active-icon