Cơ hội “nhận nhà trước, trả tiền sau” khi mua biệt thự, shophouse tại Vinhomes Gardenia

16:26:01 - 02/11/2016

Đúng vậy, để mang đến cơ hội sở hữu nhà tại khu đô thị trong lành như Vinhomes Gardenia Mỹ Đình một cách dễ dàng nhất Chủ đầu tư Vingroup đã đưa ra phương án tài chính tuyệt vời tiết kiệm đến hàng tỷ đồng cho khách hàng với chương trình “Nhận nhà trước, trả tiền sau” khi mua biệt thự, shophouse tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình.

shophouse_arcadia-gallery_03

Chương trình “Nhận nhà trước, trả tiền sau” khi mua biệt thự, shophouse tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình được áp dụng bắt đầu tư ngày 20/10/2016 đến hết ngày 20/11/2016. Điểm đặc biệt là chính sách ưu đãi này được đưa ra ngay vào thời điểm các căn biệt thự, shophouse tại Vinhomes Gardenia đang bước vào giai đoạn hoàn thiện để chuẩn bị được bàn giao cho khách hàng vào khoảng giữa tháng 12 năm 2016. Điều này càng chứng mình việc “nhận nhà trước” là hoàn toàn có thể.

Theo đó, chương trình sẽ hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị nhà cho khách hàng với lãi suất 0% trong 24 tháng. Khách hàng chỉ cần 30% tài chính sản phẩm nhà ở là đã có thể sở hữu ngay một căn biệt thự hoặc shophouse tại Vinhomes Gardenia.

shophouse_arcadia-gallery_02

Cụ thể, nếu khách hàng mua một căn biệt thự liền kề có giá trị 20 tỷ VNĐ và áp dụng chính sách hỗ trợ vay vốn lãi suất 0% trong 2 năm là khách hàng tiết kiệm được 2 tỷ VNĐ (lãi suất ngân hàng tạm tính là 9%/năm).

Ngoài ra, khách hàng mua biệt thự Botanica tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình thời điểm này còn được miễn phí dịch vụ quản lý trong 10 năm.

rsz_u5

Riêng đối với khách hàng mua shophouse Arcadia tại Vinhomes Gardenia, Chủ đầu tư Vingroup sẽ hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị shophouse với lãi suất 0% trong 18 tháng; hỗ trợ tiền thuê 5%/năm trong 2 năm. => Chỉ cần bỏ ra 30% giá trị shophouse khách hàng đã sở hữu ngay một căn shophouse đẳng cấp, cộng thêm hưởng lợi tức cho thuê toàn bộ giá trị căn nhà mà lại không phải trả lãi suất ngân hàng lên tới 18 tháng.

Chương trình ưu đãi “ Nhận nhà trước, trả tiền sau” khi mua biệt thự, shophouse tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình quả thực vô cùng có lợi cho Nhà đầu tư. Điểm lưu ý là chương trình chỉ kéo dài đến hết ngày 20/11/2016 nên khách hàng cần có quyết định nhanh để nắm chặt những lợi ích hấp dẫn.

Xem Thêm

Bạn đã sẵn sàng cho cuộc sống xanh tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình chưa ?

Vinhomes Gardenia Mỹ Đình : hãy để con yêu của bạn có được tuổi thơ đẹp nhất

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn/

Share Button
Rate this post
2