Cơ hội nào cho nhà đầu tư tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình?

09:48:22 - 21/12/2015

dang-ky-truc-tuyen

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP: 090.342.1315

Được đánh giá là đại dự án sẽ đem lại sự thành công bùng nổ trong năm 2016 của của Tập đoàn bất động sản Vingroup, Chung cư Gardenia Mỹ Đình dễ dàng lọt vào tầm ngắm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

 

mat-bang-chung-cu-gardenia-my-dinh

Hệ thống chung cư Gardenia Mỹ Đình là một quần thể phức hợp đa dạng các loại hình căn hộ, được mong chờ bởi các nhà đầu tư khi cuối tháng 12/2015 sẽ bắt đầu mở bán. Gardenia Mỹ Đình sở hữu vô cùng nhiều lợi thế mang lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư.

Đó cũng chính là lý do tại sao ngay từ khi dự án Chung cư Gardenia Mỹ Đình được hé lộ sẽ khở công xây dựng đã gây thu hút cho giới đầu tư đến vậy.

images (3) Sự ưu đãi vượt trội khi đầu tư

Vinhomes Gardenia Mỹ Đình được xây dựng như một thành phố thu nhỏ giữa lòng Hà Nội với đầy đủ tiện nghi cao cấp. Khi dầu tư tại dự án này bạn sẽ được hưởng những ưu đãi khác nhau về tài chính. Ngoài lợi nhuận tăng dần theo thời gian còn là những lợi ích về khai thác mặt bằng và sở hữu tiện nghi.

Đồng thời, Chủ đầu tư cũng đưa ra mức lợi nhuận cao nhất thị trường 10%/năm đảm bảo mức lợi nhuận trong vòng 10 năm. Với mức lợi nhuận tăng dần, lợi ích từ việc khai thác các tiện nghi của khách sạn cũng theo đó tăng lên. Mọi khách hàng đều sẽ muốn sử dụng căn hộ khách sạn tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình, và vì vậy các nhà đầu tư sẽ không bỏ qua cơ hội “vàng” này.

loi-ich-dau-tu-vinhomes-gardenia-my-dinh

keyboard-two-number-key-512ThÆ°Æ¡ng hiệu của chủ đầu tÆ° uy tín – Tập Ä‘oàn Bất Ä‘á»™ng sản hàng đầu Việt Nam

Cái tên Vingroup đã không còn xa lạ trong giới bất động sản Việt bởi sự uy tín, chất lượng và tiến trình thi công nhanh chóng. Bên cạnh đó, Vingroup chưa bao giờ để những khách hàng của mình thất vọng khi đem lại những giá trị “tiền mặt” vô cùng lớn cho bất kì nhà đầu tư nào lựa chọn các khu căn hộ của Vingroup. Chung cư Gardenia Mỹ Đình cũng không nằm ngoài điều ấy. Khu căn hộ khách sạn này sẽ mang lại những giá trị gia tăng vô cùng to lớn cho bất kì ai sở hữu nó.

Các đại dự án lớn trước đó của Vingroup luôn được đánh giá cao về chất lượng cũng như quy mô mặt bằng. Đặt một quần thể đô thị trong khu vực phía Tây Hà Nội – khu vực có vị trí đắc địa, đủ thấy rằng Vingroup đã tính toán kỹ lưỡng như thế nào cho sự phát triển của “đứa con” Chung cư Gardenia Mỹ Đình.

floor_3-512Vị trí địa lý vô cùng đặc biệt

Nằm tại khu vực Cầu Diễn, Mỹ Đình, một khu vực trung tâm của nhiều trục đường lớn, Chung cư Gardenia Mỹ Đình phát huy tối đa sức mạnh của một vị trí vô cùng đắc địa và thu hút các nhà đầu tư.

Lợi thế của bốn phía mặt tiền

Chung cư Gardenia Mỹ Đình gây ấn tượng bởi sự tiếp giáp với những trực giao thông quá thuận lợi:

sign-check-iconPhía Đông Nam : Tiếp giáp đường N4. View nhìn ra KDC Cầu Diễn.

sign-check-iconPhía Đông Bắc : Tiếp giáp đường Hàm Nghi. View nhìn QL32, khu dân cư thấp tầng.

sign-check-iconPhía Tây Bắc : Tiếp giáp đường K2. View nhìn Sông Nhuệ.

sign-check-iconPhía Tây Nam : Tiếp giáp đường N9. View nhìn Đại lộ Thăng Long, SVĐ Mỹ Đình.

vị trí-vinhomes-gardenia-my-dinh-1

Khoảng cách “vàng” thuận lợi

Bên cạnh đó, Khoảng cách giữa Chung cư Gardenia Mỹ Đình đến nhiều khu vực trọng điểm khác cũng vô cùng thuận lợi để kinh doanh:

  • Cách bến xe Mỹ Đình – 3km
  • Cách Khách sạn 5 sao Marriott – 1km
  • Cách Công viên mai dịch ( sắp khởi công) – 100m
  • Cách Công viên Yên hòa – 3,5km
  • Cách bệnh viện 198 – 2km
  • Cách siêu thị Big C – 5km
  • Cách Đại học Quốc Gia – 2km
  • Cách Học viện báo chí tuyên truyền – 1,4km
  • Cách Đại học Khoa học xã há»™i Nhân Văn – 2,5km
  • Ngoài ra, để di chuyển tá»›i những khu vá»±c nhÆ°: Hồ GÆ°Æ¡m, sân bay Ná»™i bài chỉ mất 30 phút Ä‘i xe.

Chính những vị trí trên đã thu hút các nhà đầu tư vào dự án Chung cư Gardenia Mỹ Đình. Sự thuận lợi về mặt giao thông này khiến cho mọi hình thức kinh doanh đều hợp lý.

Cinema-Fantastic-Four-iconHệ thống quần thể căn hộ đa dạng

Chung cÆ° Gardenia Mỹ Đình chính là sá»± há»™i tụ của những căn há»™ tuyệt vời nhất: Chung cÆ° Arcadia, Biệt thá»± Botanica, Biệt thá»± kiền kề Botanica, Shophouse – Nhà phố thÆ°Æ¡ng mại. Má»—i hình thức căn há»™ này lại có những đặc trÆ°ng riêng khác nhau.

Nếu như Chung cư Arcadia được xây dựng với quy mô 3 tòa tháp (A1: 37 tầng, A2: 37 tầng, A3: 39 tầng), vô cùng đa dạng và phù hợp với các hộ gia đình trẻ hiện nay, thì biệt thự hay biệt thự liền kề Botanica lại thích hợp hơn với những gia đình nhiều thế hệ và yêu thích sự sang trọng, tiệng nghi trong chính không gian sống của mình.

Chung cư Arcadia Gardenia Mỹ Đình

Nhà phố thÆ°Æ¡ng mại – Shophouse, là hình thức má»›i mẻ “Hot” hÆ¡n bao giờ hết khi kết hợp nhà ở và khu mua sắm làm má»™t. Bạn muốn kinh doanh trong chính căn há»™ của mình? NhÆ°ng đồng thời bạn cÅ©ng muốn được sống trong má»™t căn há»™ đẳng cấp của thiết kế và tiện ích? Vậy thì Shophouse chính là những gì bạn Ä‘ang tìm kiếm!

Shophouse Gardenia Mỹ Đình

Những điều kiện thuận lợi trên khiến cho mọi nhà đầu tư đều cảm thấy Chung cư Gardenia Mỹ Đình trở nên thu hút hơn bao giờ hết. Sự đầu tư vào đây đều là sự đầu tư có lãi nếu bạn lựa chọn những căn chung cư tuyệt đẹp này!

Xem Thêm

Vị trí đắc địa của Chung cư Arcadia Mỹ Đình

Lợi ích đầu tư Biệt thự Botanica Mỹ Đình

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn/

 

 

 

Share Button
Rate this post