Cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Quảng Nam với Vinpearl Hội An

Chuyên mục: | Thanh Thao | 04/07/2018

Sự xuất hiện của khu resort đẳng cấp Vinpearl Hội An được ví như ngòi nổ mở ra những cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Quảng Nam – “miền đất hứa” với tiềm năng sinh lời vô hạn. Đây sẽ là lựa chọn “át chủ bài” mang đến nguồn lợi nhuận khổng lồ và chỉ dành riêng cho 25 nhà đầu tư nhanh chân nhất trong cuộc đua tìm kiếm kênh đầu tư an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Giữa những biến động của thị trường vàng, chứng khoán, tiền tệ hay mới đây nhất là những rủi ro khi gửi tiết kiệm – kênh đầu tư từng được cho là an toàn nhất thì đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl Hội An đã và đang là xu hướng đi tất yếu mang lại lợi nhuận cao – rủi ro ít.

Há»™i An – Quảng Nam lọt vào tầm ngắm của các đại gia địa ốc

Sau hàng loạt các dự án đẳng cấp tại những thành phố du lịch nổi tiếng như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng,… mang lại những khoản lợi nhuận “cực khủng” thì Quảng Nam đang nổi lên như một gương mặt mới đầy nội lực trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Nơi đây được biết đến là địa điểm du lịch lý tưởng sở hữu những bãi biển đẹp và giàu bản sắc văn hóa với những vẻ đẹp truyền thống được lưu giữ từ hàng ngàn đời nay.

Co-hoi-dau-tu-bat-dong-san-nghi-duong-tai-quang-nam

Há»™i An – Quảng Nam: điểm đến du lịch không thể bỏ lỡ

Thời gian gần đây, Quảng Nam liên tục đón nhận thêm nhiều dự án nghỉ dưỡng tỷ đô hứa hẹn mang đến những không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo thu hút khách du lịch và những cơ hội tốt cho giới đầu tư.

Vinpearl Hội An – cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Quảng Nam với tầm nhìn chiến lược

Yếu tố đầu tiên cho thấy tầm nhìn “đi trước đón đầu” của Vingroup để đảm bảo cho khả năng sinh lời dài hạn của khu dự án là vị trí đắc địa. Biệt thự biển Vinpearl Resort & Spa Hội An nằm giữa 2 di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận – “thủ phủ của du lịch Việt Nam” thu hút đông đảo du khách trong nước và quốc tế.

Cùng với sự đồng bộ của cơ sở hạ tầng, chính sách khuyến khích đầu tư và phát triển du lịch, gần đây lượng khách du lịch đến Hội An nói riêng và Quảng Nam nói chung có tốc độ tăng trưởng vượt bậc và dự kiến sẽ còn tăng nhanh trong thời gian tới. Các khu nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao của khu vực vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu lưu trú của du khách nhất là vào mùa cao điểm nên Vinpearl Hội An luôn có công suất phòng cao và ổn định.

Xem Thêm: quy hoạch mặt bằng vinpearl hội an

Co-hoi-dau-tu-bat-dong-san-nghi-duong-tai-quang-nam

Vinpearl Há»™i An – khu nghỉ dưỡng đẳng cấp mang đến những cÆ¡ há»™i đầu tÆ° BĐS nghỉ dưỡng tại Quảng Nam

DUY NHẤT 25 căn biệt thự Vinpearl Hội An view biển dành cho 25 VIP đẳng cấp nhất. Đặc biệt, đây là dự án hiếm hoi ở thời điểm hiện tại hội tụ đầy đủ các yếu tố thiên thời – địa lợi – nhân hòa. Với thiết kế đẳng cấp, danh tiếng chủ đầu tư và số lượng khan hiếm ẩn chứa chiến lược đầu tư sinh lời dài hạn, dự án chính là cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Quảng Nam tốt nhất, an toàn nhất và hiệu quả nhất.

Những đặc quyền dành cho chủ nhân biệt thự biển Vinpearl Resort & Spa Hội An

Vinpearl Hội An mở ra cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Quảng Nam cùng chủ đầu tư Vingroup uy tín với những ưu đãi đặc biệt:

🌟 Sở hữu lâu dài căn biệt thự biển thiết kế đẳng cấp với Sổ đỏ chứng nhận quyền sở hữu.

🌟 Sở hữu không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời ngay bên biển Cửa Đại hoang sơ tuyệt mỹ

🌟 Sở hữu hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp, chất lượng 5 sao quốc tế

🌟 Sở hữu những kỳ nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm trên tại hệ thống Vinpearl trên toàn quốc

Co-hoi-dau-tu-bat-dong-san-nghi-duong-tai-quang-nam

Sở hữu căn biệt thự Vinpearl Resort & Spa Hội An với thiết kế đẳng cấp và những ưu thế vượt trội

Thêm vào đó, đầu tÆ° biệt thá»± biển Vinpearl tại Há»™i An khách hàng còn được há»— trợ tài chính tối Ä‘a lên tá»›i 65% GTBT vá»›i lãi suất Æ°u đãi, tham gia chÆ°Æ¡ng trình cho thuê vá»›i cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm. Khách hàng có thể nhận trÆ°á»›c lợi nhuận – chiết khấu lên tá»›i 25% GTBT. Vì vậy, đây không còn là sân chÆ¡i dành riêng cho các đại gia mà là cÆ¡ há»™i dành cho rất nhiều nhà đầu tÆ° có nguồn tài chính tầm trung khác.

Hiện tại, cÆ¡ há»™i đầu tÆ° bất Ä‘á»™ng sản nghỉ dưỡng tại Quảng Nam không còn nhiều đặc biệt là khi Vinpearl Resort & Spa Há»™i An – “25 viên kim cÆ°Æ¡ng” bên bờ biển Cá»­a Đại Ä‘ang lần lượt tìm thấy chủ nhân đẳng cấp xứng tầm của mình.

ĐĂNG KÝ ĐỂ TÌM HIỂU THÊM THÔNG TIN DỰ ÁN

Co-hoi-dau-tu-bat-dong-san-nghi-duong-tai-quang-nam

Xem thêm dự án khác: Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn

Gọi Ngay
chat-active-icon
chat-active-icon