Có gì đặc biệt về khu Chung cư Arcadia Mỹ Đình?

14:26:23 - 18/03/2016

Khu Chung cư Arcadia Mỹ Đình tại quần thể chung cư Gardenia Mỹ Đình đang gây sức hút lớn cho các nhà đầu tư và khách hàng, đặc biệt khi lại sắp có một đợt mở bán mới vào ngày 26/03/2016. Dự kiến đợt mở bán này sẽ là đợt “siêu khủng” và rất được mong chờ. Vậy bạn đã biết gì về khu Chung cư Arcadia Mỹ Đình? Bạn đã có đủ thông tin để tự tin mua căn hộ tại dự án này?

Chung cu Gardenia My Đinh

Chung cư Arcadia Mỹ Đình nằm tại quần thể Chung cư Gardenia Mỹ Đình, là khu vực nổi bật và tỏa sáng nhất với 3 tòa tháp chung cư cao cấp. Dự án Chung cư Gardenia Mỹ Đình cũng vì vậy mà nổi bật hơn hẳn so với các dự án hiện tại cùng ra mắt. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những điểm đặc biệt tại Chung cư Arcadia Mỹ Đình nhé!

images  Cảnh quan tuyệt đẹp

Chung cư Arcadia Mỹ Đình mang âm hưởng chung từ cảm hứng của loài hoa nhài tây – loài hoa thanh khiết và xanh trong mang lại không khí sống đẳng cấp cho toàn bộ dự án. Vì vậy, giữa 3 tòa tháp Chung cư Arcadia, chúng ta có một hệ thống hồ điều hòa xanh mát bên cạnh những công viên cây xanh và vườn hoa tươi đẹp. Tại đây, không khí trong lành và sự yên tĩnh được đẩy lên mức tuyệt đối, giúp cho Chung cư Arcadia Mỹ Đình tạo được thiện cảm với khách hàng dù chỉ là một cái nhìn thoáng qua trên hình ảnh Sa bàn hay nhà mẫu.

Khu Chung cu Arcadia My Đinh canh quan tuyet dẹp

Cảm hứng bắt nguồn từ hoa nhài tây thanh khiết tạo nên cảnh quan tuyệt đẹp cho khu Chung cư Arcadia Mỹ Đình

images

Tiện ích hiện đại

Một hệ thống tiện ích hiện đại được thiết kế đồng bộ cho tất cả các loại hình nhà ở tại quần thể Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, trong đó có khu Chung cư Arcadia Mỹ Đình. Các tiện ích tại đây đạt tiêu chuẩn 5* và hướng tới một cuộc sống cao cấp cho tất cả các khách hàng.

Chúng ta có cái nhìn đầu tiên chính là hệ thống Trung tâm thương mại VinCom. Chắc chắn những tầng đầu tiên của khu Chung cư Arcadia Mỹ Đình sẽ được dành ra để thiết kế một khu VinCom quy mô và hiện đại. Điều này đã được tiền nhiệm đi trước là Vinhomes Royal City hay Times City Park Hill làm rất tốt và trọn vẹn. Vì vậy, chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một hệ thống VinCom cao cấp nhất tại Chung cư Arcadia.

Ngoài ra, những tiện ích khác nhau trường học Vinschool (được phân bổ làm 3 khu vực tương ứng với 3 cấp học), bệnh viện đa khoa VinMec, hay cửa hàng tiện lợi Vinmart,…tất cả sẽ tập hợp đầy đủ tại Chung cư Arcadia Mỹ Đình, mang lại cho quý khách cuộc sống tiện nghi và cao cấp.

Chung cu Arcadia My Đinh tien ich hien dai

images

Hệ thống căn hộ lớn tạo nên một cộng đồng văn minh

3 tòa tháp của Chung cư Arcadia Mỹ Đình cao từ 37-39 tầng, mỗi tầng có khoảng 18-21 căn hộ chung cư. Vì vậy, Chung cư Arcadia Mỹ Đình sẽ là một quần thể chung cư khổng lồ với vài nghìn hộ gia đình sinh sống.

Tuy nhiên, không vì vậy mà Chung cư Arcadia Mỹ Đình lại xuất hiện tình trạng đông đúc hay thiếu văn hóa. Vingroup với mỗi sản phẩm BĐS của mình đều cam kết sẽ mang đến cho khách hàng một cuộc sống văn minh, lành mạnh và tạo điều kiện tốt nhất cho phát triển con người.

Chung cu Arcadia My Đinh he thong can ho quy mo

Như vậy, có thể thấy Chung cư Arcadia Mỹ Đình mang rất nhiều điểm đặc biệt và nét cuốn hút riêng với các khách hàng. Ngày 26/03 tới, Chung cư Arcadia Mỹ Đình sẽ được mở bán đợt cuối cùng – dự đoán sẽ gây nên một cơn bão càn quét những căn hộ còn lại của tòa tháp A2, A3. Vậy ngay hôm nay, quý khách hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp nhé!

141294001

GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP: 090.342.1315

mua-ngay

Xem Thêm

CÓ NHỮNG DIỆN TÍCH CĂN HỘ NÀO TẠI KHU CHUNG CƯ ARCADIA?

CHUNG CƯ GARDENIA MỸ ĐÌNH – SẮC XANH HIẾM CÓ GIỮA LÒNG THỦ ĐÔ

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn/

Share Button
Rate this post
2