Chung cư Vinhomes Gardenia Mỹ Đình: sống giản dị nhưng đẳng cấp

15:46:11 - 22/06/2016

Mua nhà tại chung cư Vinhomes Gardenia Mỹ Đình nghĩa là bạn đang lựa chọn cho gia đình bạn một tổ ấm của mình một cuộc sống an nhiên, thanh bình, nơi có những tán cây xanh rợp đường đi, hồ bơi cao cấp 4 mua tắm thỏa thích, khu trung tâm thương mại thỏa mãn nhu cầu mua sắp mọi lúc mọi nơi,… đó là cuộc sống tiện nghi tưởng chừng rất giản dị nhưng cũng rất chân thực, rất đẳng cấp mà không phải khu đô thị nào cũng có.

Vấn đề mua nhà Khách hàng thường gặp là…

… ĐƯỢC ĐIỂM NÀY THÌ MẤT ĐIỂM KIA

Hầu hết Khách hàng cư dân khi đi mua nhà đều không được hợp ý 100% vì thường xảy ra tình trạng “được điểm này thì mất điểm kia”.

mua nha tai vinhomes gardenia my dinh

Thông thường, những vấn đề khiến cư dân băn khoăn khi mua nhà sẽ là: vị trí, môi trường khu chung cư, tiện ích khu chung cư, tiện ích xung quanh khu chung cư, thiết kế căn hộ, diện tích, hướng, canh quan khu chung cư, giá bán,… Những khu chung cư cao cấp có vị trí đẹp thì thường diện tích sẽ bị hạn hẹp, do đó mà các tiện ích không được nhiều. Thêm vào đó, chất lượng khu chung cư cùng tiện ích còn phần nào dựa vào năng lực tài chính của Chủ đầu tư. Đó là chưa kể tới thiết kế căn hộ có đẹp hay không? Hướng căn hô có hợp phong thủy hay không?

=> Bởi những lý do trên, những yêu cầu tưởng chừng đơn giản như tìm được nơi an cư có bầu không khí trong lành thanh bình, khu chung cư yên tĩnh, tiện nghid đầy đủ lại không hề dễ dàng chút nào.

VINHOMES GARDENIA MỸ ĐÌNH – SỐNG GIẢN DỊ NHƯNG ĐẲNG CẤP

Hiểu được băn khoăn của cư dân, chung cư Vinhomes Gardenia Mỹ Đình ra đời với ý tưởng xây dựng một thành phố xanh tinh khôi trong lành giữa lòng Hà Nội, một khu đô thị đáp ứng cư dân từ bầu không khí trong lành, môi trường sống yên tĩnh riêng tư cho đến những tiện ích, tiện nghi hiện đại cùng sự an toàn của nội khu đô thị đều được tỉ mỉ thiết lập.

Chung cu Vinhomes Gardenia My Dinh

Có lẽ bởi thế mà những ngày đầu mở bán khu chung cư Vinhomes Gardenia Mỹ Đình cả Nhà đầu tư và cư dân Khách hàng đều yêu thích không thôi đối với sản phẩm này. Vừa hợp lẽ sống của cư dân, lại vừa là sản phẩm đầu tư sinh lời hiệu quả. Thêm vào đó là những ưu đãi hấp dẫn Chủ đầu tư dành cho Khách hàng lại cáng khiến khu đô thị Vinhomes Gardenia Mỹ Đình được lòng của Khách hàng nhiều hơn.

hinh anh nha mau Chung cu Gardenia 1

Vingroup hiểu rằng, để thỏa mãn cư dân về một cuộc sống chất lượng thì cần chăm chút từ những vấn đề nhỏ nhặt nhất trong sinh hoạt hàng ngày như bữa ẵn cho đến những điều lớn lao là sự an toàn cùng tiện nghi cao cấp. Điều đó được thể hiện rõ khi khu chung cư Vinhomes Gardenia Mỹ Đình được trang bị đầy đủ các tiện ích như: hệ thống siêu thị Vimart, Vinmart+ cung cấp ẩm thực sạch với thương hiệu VinEco; hệ thống trường học Vinschool; Bệnh viện Vinmec;…

Chăm lo đời sống cho cư dân, nâng cao chất lượng cuộc sống là những gì mà Vinhomes Gardenia Mỹ Đình đã và đang làm. Vì thế, mua nhà tại chung cư Vinhomes Gardenia Mỹ Đình là bạn đang lựa chọn một cuộc sống giản dị nhưng cũng đẳng cấp.

GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ ĐẶT MUA CĂN HỘ TẠI VINHOMES GARDENIA MỸ ĐÌNH

call-now-2

Mrs. Yến Nhi – Phụ trách phân phối dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn/

Share Button
Rate this post
2