Chung cư Gardenia Mỹ Đình: “Người bạn” mới mang tên Shophouse

08:22:56 - 29/12/2015

Chung cư Gardenia Mỹ Dình với sự kết hợp của Chung cư, Biệt thự và Biệt thự liền kề, hứa hẹn sẽ là quần thể căn hộ và nhà ở hấp dẫn nhất từ trước tới nay. Tuy nhiên, có một điểm khác biệt khiến chung cư Gardenia gây ấn tượng hơn cả chính là sự xuất hiện của một hình thức mới: Nhà phố thương mại Shophouse.

Shop house chung cư Gardenia Mỹ Đình

Shophouse là gì?

Shophouse, được biết đến là sự kết hợp của nhà ở và trung tâm mua sắm, một hình thức hoàn toàn mới lạ đối với thị trường Việt Nam.

Shophouse hay còn có tên gọi khác là Nhà phố thương mại, sẽ là hình thức nhà ở hấp dẫn và là xu hướng của tương lai. Được biết đến là loại hình tổ chức kinh doanh thương mại hiện đại, đa chức năng, được bố trí tập trung, liên hoàn trong một hoặc một số công trình kiến trúc liền kề; đáp ứng các tiêu chuẩn về diện tích kinh doanh, trang bị kỹ thuật và trình độ quản lý, hướng tới phục vụ nhu cầu hàng hóa đa dạng của khách hàng.

Tại các quốc gia châu Âu, Shophouse đã phổ biến được nhiều năm bởi sự tiện lợi cho sinh sống và kinh doanh đồng thời. Tại Việt Nam vào năm 2016, với sự kết hợp cùng Shophouse trong quần thể của mình, Chung cư Gardenia Mỹ Đình sẽ mang đến một luồng gió mới cho giới bất động sản.

Shop house chung cư Gardenia Mỹ Đình

Shophouse tại chung cư Gardenia Mỹ Đình

Nhà phố thương mại – Shop House  tại chung cư Gardenia Mỹ Đình sẽ được xây dựng với phong cách chung của cả khu chung cư – phong cách Singapore hiện đại và tiện nghi. Sự sang trọng, trang nhã nằm trong từng chi tiết sẽ đáp ứng được thị hiếu của khách hàng. Nhà phố thương mại của chung cư Gardenia Mỹ Đình thừa hưởng không gian xanh và bầu không khí trong lành từ vị trí địa lý thuận lợi tại khu vực Nam Từ Liêm cùng thiết kế xen kẽ cây xanh đa dạng. Shophouse sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các hộ gia đình hiện đại.

Shop house chung cư Gardenia Mỹ Đình

Từ trước tới nay, ước muốn được sinh sống tại chung cư của các hộ gia đình kinh doanh bán hàng tại nhà là điều không tưởng. Bởi sống tại các căn hộ chung cư trên cao sẽ không thuận lợi cho việc kinh doanh. Nhưng nay đã có một lựa chọn khác cho các hộ gia đình kinh doanh, đó chính là Shophouse.

Các hộ gia đình vừa có thể sống trong không gian sang trọng tiện nghi của chung cư, lại vẫn có cửa hàng để kinh doanh nuôi sống gia đình. Đó chính là lợi thế số 1 của Shophouse.

Có bao nhiêu căn Shophouse tại chung cư Gardenia Mỹ Đình?

172 căn chính là con số tương ứng với số lượng Shophouse sẽ được xây dựng và khởi công tại chung cư Gardenia Mỹ Đình. Với chiều cao 4,5 tầng, nhà phố thương mại hứa hẹn sẽ cực kỳ thuận tiện cho việc sinh sống kết hợp kinh doanh của các hộ gia đình.

Một số thông tin chi tiết:

  • Số lượng : 172 căn
  • Diện tích đất từng lô : 88,5 m2 – 262,7 m2
  • Diện tích đất xây dựng từng lô : 73 m2 – 190 m2
  • Tầng cao : 4,5 tầng

Với số lượng căn khá lớn cùng thiết kế đa dạng và phong cách hiện đại, Shophouse tại chung cư Gardenia hứa hẹn sẽ là lựa chọn lý tưởng thu hút nhiều khách hàng trong tương lai.

Xem Thêm

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG ĐẢM BẢO TẠI CHUNG CƯ GARDENIA

KHÁI NIỆM “CÂN BẰNG CUỘC SỐNG” TẠI CHUNG CƯ GARDENIA MỸ ĐÌNH

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn/

Share Button
Rate this post
2