Chung cư Gardenia Mỹ Đình: Cam kết  thi công và bàn giao nhanh chóng

15:58:53 - 28/01/2016

Đây là thời điểm mà Chung cư Gardenia Mỹ Đình đã ra mắt hầu hết các tòa chung cư The Arcadia, chỉ còn các khu biệt thự, nhà liền kề và Shophouse vẫn còn đang “ém hàng” và gây tò mò cho các khách hàng. Có lẽ hiện tại quý khách hàng đều đang lo lắng một vấn đề: Sau khi mình đặt cọc mua chung cư tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình rồi, liệu có được bàn giao đúng tiến độ?

Chung cư Gardenia Mỹ Đình

Khu đô thị xanh Chung cư Gardenia Mỹ Đình

Là sản phẩm của chủ đầu tư uy tín – tập đoàn Vingroup, chung cư Gardenia Mỹ Đình sẽ được lên kế hoạch cực kỳ chi tiết, bài bản để đảm bảo tiến độ bàn giao chính xác nhất tới nhà đầu tư và các khách hàng.  Tập đoàn Vingroup trước nay luôn nổi tiếng với tiến độ thi công và bàn giao nhanh chóng, chính xác như đã hẹn cho mọi dự án của mình. Các sản phẩm có tiếng đi trước như Vinhomes Riverside, Vinhomes Times city, Vinhomes Royal City…đều được thi công đúng hạn. Vì vậy, Chung cư Gardenia Mỹ Đình chắc chắn cũng sẽ không khiến quý vị thất vọng. Mặc dù là đại quần thể, một đại dự án phức hợp với các hình thức chung cư, biệt thự, biệt thự liền kề và nhà phố thương mại, tuy nhiên những cam kết, bàn giao về tiến độ thi công chắc chắn vẫn sẽ được thực thi đúng tiến độ.

Thực trạng Tiến độ xây dựng các căn chung cư hiện nay

Nhu cầu chung cư ngày càng cao hơn ở thời điểm hiện tại vì sự tiện dụng của nó. Sự tiện nghi, hiện đại và thuận lợi cho hoạt động gia đình, rồi chi phí hợp lý làm nên những căn chung cư thực thích hợp để sinh sống trong thời đại đông dân. Trước đây với căn nhà 5 tầng, mỗi lần dọn dẹp bạn phải di chuyển nhiều gây đau nhức cơ thể, thì nay với căn chung cư, mọi hoạt động của gia đình bạn sẽ chỉ diễn ra trên một mặt bằng. Điều này là vô cùng tiện lợi.

Chung cư Gardenia Mỹ Đình

Tuy nhiên, Tình hình chung xây dựng chung cư hiện không được khả quan. Thường xuyên xảy ra thực trạng các hộ gia đình đặt cọc tiền trước, được hứa hẹn vào một thời gian sẽ nhận nhà. Thê nhưng, gần ngày bàn giao sẽ có những vấn đề nảy sinh ngoài ý muốn khiến khách hàng không nhận được nhà đúng hạn, ảnh hưởng các hoạt động sống và gây mất uy tín, mất lòng tin.

Tại chung cư Gardenia Mỹ Đình: Chúng tôi cam kết thi công và bàn giao đúng thời điểm

Vingroup không bao giờ đi ngược lại với sự tin cậy của khách hàng cũng như uy tín đã tạo dựng bấy lâu. Chúng tôi luôn giúp quý khách có được sự hài lòng trong mọi dịch vụ với chất lượng cao. Chúng tôi ý thức được “khách hàng chính là thượng đế” và luôn tìm cách phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất.

Kế thừa tinh thần này, chung cư Gardenia Mỹ Đình hứa hẹn là lựa chọn lý tưởng của khách hàng. Quý khách có thể tin cậy tuyệt đối vào dịch vụ và cam kết của chúng tôi. Khu chung cư Gardenia Mỹ Đình sẽ là quần thể nhà ở giúp quý khách có được sự hài lòng trong mọi chi tiết.

Chung cư Gardenia Mỹ Đình

Chung cư Gardenia Mỹ Đình – quần thể phức hợp đảm bảo bàn giao đúng thời hạn

Hãy cùng nhìn lại thế hệ tiền nhiệm đi trước một lần. Từ Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, đến Vincom Village, cả 3 dự án đều được thực hiện năm 2010, và đều đảm bảo đúng thời gian cam kết. Cùng nhìn lại Vinhomes Royal City: Dự án được khởi công đầu năm 2010, sau gần 20 tháng thi công như đã cam kết, dự án Royal City đã ra mắt và bàn giao cho khách hàng như đúng tiến độ xây dựng ban đầu đưa ra. Chúng tôi tự hào khi có thể gây dựng lòng tin từ phía khách hàng.

Chung cư Gardenia Mỹ Đình

Quảng trường rộng lớn tại Vinhomes Royal City

Bởi vậy, dù là một đại dự án nhưng chung cư Gardenia Mỹ Đình chắc chắn sẽ đảm bảo được tiến độ xây dựng và bàn giao đã cam kết với khách hàng. Với đặc trưng kiến trúc phức tạp, Chung cư Gardenia Mỹ Đình sẽ là đại dự án được thi công đúng thời gian và mang chất lượng tuyệt vời nhất dành cho các nhà đầu tư và các quý khách hàng.

Chung cư Gardenia Mỹ Đình chắc chắn sẽ không khiến quý vị thất vọng. Chúng tôi mong rằng, quý khách sẽ cảm thấy lựa chọn của mình là chính xác và tiếp tục theo dõi các dự án tiếp theo của Vingroup.

Xem Thêm

Mặt bằng dự án Chung cư Gardenia Mỹ Đình

Tiện ích tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn/

Share Button
Rate this post
2