Chung cư Gardenia Mỹ đình: Sức hút khó cưỡng từ căn hộ 4 PN với gia đình đa thế hệ

15:20:25 - 02/08/2016

Căn hộ 4 PN tại chung cư Gardenia Mỹ Đình chính là nơi an cư tuyệt vời cho gia đình đa thế hệ nhờ vào nối thiết kế thông minh vừa sở hữu những khoảng không gian riêng tư cho mỗi thành viên trong gia đình, vừa sở hữu những khoảng sinh hoạt chung để gắn kết tình cảm giữa các thành viên.

Sở hữu những ưu điểm vượi trội sau đây đã giúp căn hộ 4 PN có sức hút mạnh mẽ và là lựa chọn an cư tuyệt vời cho đại đa số những gia đình đa thế hệ hiện nay.

DIỆN TÍCH CĂN HỘ 4 PHÒNG NGỦ LỚN VỚI NHIỀU CÔNG NĂNG

————————-

Được xây dựng với diện tích lớn – 146,9 m2, mỗi tầng của tòa A3 Arcadia chỉ sở hữu duy nhất một căn hộ 4 phòng ngủ.

chung cu Gardenia My Dinh

Trong căn hộ 4 phòng ngủ tại chung cư Gardenia Mỹ Đình được phân thành nhiều khu với những chức năng khác nhau, được sắp xếp một cách linh hoạt, tinh tế giúp thuận tiện cho tất cả các thành viên trong gia đình. Phòng bếp với phong cách tiện nghi và ấm áp, phòng khách sang trọng, phòng vệ sinh thanh lịch cùng 4 phòng ngủ được thiết kế năng động để tạo ra một không gian riêng tư cho từng đối tượng của thành viên trong gia đình. Sự tinh tế của các kiến trúc sư đã thực sự chiếm được lòng của cư dân khách hàng ngay trong cái nhìn đầu tiên.

Hoặc, nếu cư dân khách hàng muốn tự do sáng tạo không gian sống của mình thì hoàn toàn có thể lựa chọn phương án nhận thô để được chiết khấu giảm trừ vào ngay giá bán của căn hộ với số tiền là 4 triệu/ m2.

VỊ TRÍ CĂN GÓC – CĂN 4 PHÒNG NGỦ SỞ HỮU TẦM NHÌN NGOẠN MỤC

———————-

Chưa kể đến sở hữu lợi thế chung về vị trí của khu đô thị, việc di chuyển đi lại với các vùng phụ cận, di chuyển tới bến xe, tới trung tâm thành phố dễ dàng, chỉ tính riêng việc đây là căn lớn nhất dự án, lại còn là căn góc giúp góc nhìn của căn hộ 4 phòng ngủ tại chung cư Gardenia Mỹ Đình càng chiếm ưu thế lớn. Sở hữu tầm nhìn ngoạn mục vừa view trực diện quảng trường, hồ bơi trung tâm, lại vừa view ra sân vận động Mỹ Đình. Như vậy, trong các sự kiện lớn tại sân vận động Mỹ Đình như bắn pháo hoa thì chỉ cần đứng ban công cũng có thể view trọn vẻ đẹp mà không cần mất công di chuyển ra tật sân vận động Mỹ Đình.

Chung cu Gardenia My Dinh

Ngoài 2 yếu tố chính trên thì việc lựa chọn căn hộ 4 phòng ngủ tại chung cư Gardenia Mỹ Đình cư dân còn được hưởng một cuộc sống đầy đủ tiện nghi, tiện ích trong khu đô thị; được tận hưởng một bầu không khí trong lành sinh thái,… đó chính là những giá trị tuyệt vời mà dự án chung cư khác không thể nào so sánh được.

HOTLINE TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP

call-now-2

Xem Thêm

Thỏa sức sáng tạo với không gian sống tại chung cư Gardenia Mỹ Đình

Chung cư Vinhomes Gardenia Mỹ Đình : Sống giản dị nhưng đẳng cấp

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn/

Share Button
Rate this post
2