Chung cư Gardenia Mỹ Đình: Cảm hứng từ Hoa nhài tây cho một cuộc sống thanh khiết

12:06:35 - 18/01/2016

Chung cư Gardenia Mỹ Đình là quần thể kiến trức đa dạng và cung cấp một khối lượng nhà ở lớn cho cư dân tại Hà Nội. Với cảm hứng xây dựng từ hoa nhài tây – một loài hoa thanh khiết và có đời sống mạnh mẽ vươn lên cả trong những điều kiện khó khăn nhất, Chung cư Gardenia Mỹ Đình mang đến cho cư dân giữa thủ đô nhộn nhịp một cuộc sống xanh, thanh bình và trong sạch.

Chung cư Gardenia Mỹ Đình

Chung cư Gardenia Mỹ Đình lấy cảm hứng xây dựng từ những đóa nhài tây thanh khiết

Hoa nhài tây – loài hoa có vẻ đẹp mong manh nhưng mạnh mẽ

Hoa nhài tây trước nay vẫn được biết đến với màu trắng thanh khiết. Những bông hoa nhài tây biểu tượng cho sự trong sáng, thánh thiện, một vẻ đẹp thực sự mong manh và không ai muốn làm tổn thương. Hoa nhài tây cũng vì vậy mà được sử dụng nhiều để làm đẹp cho các căn nhà, khu vườn.

Đặc tính của những bông hoa nhài tây khá đặc biệt. Tuy có bề ngoài mỏng manh và thuần khiết, nhưng ẩn chứa bên trong chính là một sức sống mãnh liệt. Hoa nhài tây dù nhỏ bé, nhưng trong điều kiện sống khó khăn, không giống như các loài hoa khác, dễ bị héo mòn và khô xác, hoa nhài tây vẫn vươn lên mạnh mẽ và tỏa sáng sự trắng trong của mình. Sức sống bền bỉ, mạnh mẽ chính là điểm khác biệt giúp con người rất yêu thích nhài tây.

Chung cư Gardenia Mỹ Đình

Những bông hoa nhài tây có sắc trắng thanh khiết

Lấy cảm hứng từ loài hoa thuần khiết nhưng mạnh mẽ này, Chung cư Gardenia Mỹ Đình được tập đoàn Vingroup gửi gắm nhiều niềm tin và hy vọng. Sự thuần khiết, trắng trong của nhài tây để ám chỉ sự trong lành, thanh khiết trong không gian sống của Chung cư Gardenia Mỹ Đình.

Tuy nhiên, sự mạnh mẽ của nhài tây lại giống như một hình ảnh ẩn dụ khác của khu căn hộ này. Tồn tại và được xây dựng giữa khu dân cư thật sự rất đông đúc và xô bồ, hơn nữa xung quanh lại chứa nhiều sự ô nhiễm, khói bụi, và sự tắc nghẽn giao thông, nhưng Chung cư Gardenia Mỹ Đình nằm giữa lòng thủ đô vẫn sẽ tỏa sáng là một khu dân cư xanh sạch đẹp, không bị ảnh hưởng bởi khói bụi và ồn ào. Đó chính là cảm hứng đặc biệt mà Vingroup muốn thể hiện trong Chung cư Gardenia Mỹ Đình từ hình ảnh những bông hoa nhài tây thanh khiết.

Chung cư Gardenia Mỹ Đình

Từ nguồn cảm hứng đến việc xây dựng Chung cư Gardenia Mỹ Đình

Với cảm hứng từ hoa nhài tây, Chung cư Gardenia Mỹ Đình được xây dựng vô cùng ấn tượng và đặc biệt, với thiết kế cảnh quan ấn tượng. Chung cư Gardenia Mỹ Đình chính là quần thể chung cư, biệt thự và biệt thự liền kè cùng những tòa Shophouse lần đầu tiên xuất hiện. Quần thể này mặc dù phức tạp trong thiết kế nhưng lại được các nhà kiến trúc chăm chút từng chi tiết.

Tiêu chí xây dựng một không gian xanh, Chung cư Gardenia Mỹ Đình được bao phủ bởi một hệ thống cây xanh vô cùng hợp lý. Thiết kế cảnh quan xanh giúp tăng tính thẩm mỹ hơn cho khu chung cư. Điều này cũng vô cùng có lợi cho sức khỏe cư dân. Khoảng sân rộng xanh ấy sẽ là địa điểm lý tưởng giúp cho cuộc sống các cư dân trở nên lý tưởng hơn.

Chung cư Gardenia Mỹ Đình

Không gian xanh sạch đẹp tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình

Sự lý tưởng còn được nâng lên hơn với sự “sạch tuyệt đối” tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình. Hệ thống cây xanh giúp cho không khí trở nên trong lành thực sự và giống như một lớp màng lọc chống mọi khói bụi và ồn ào xung quanh khu vực. Bên cạnh đó, việc ăn sạch cũng được đề cao với hệ thống cửa hàng Vinmart, VinEco cung cấp thực phẩm sạch cho các hộ gia đình. Lựa chọn Chung cư Gardenia Mỹ Đình chính là quý khách đang lựa chọn một cuộc sống thuần khiết, trong sạch thực sự.

Có thể nói, Chung cư Gardenia Mỹ Đình là khu chung cư thực sự “xanh” và “sạch” tồn tại kỳ diệu giữa lòng Hà Nội. Chung cư Gardenia Mỹ Đình với cảm hứng từ hoa nhài tây, chắc chắn sẽ là khu căn hộ tuyệt vời cho mỗi khách hàng.

Xem Thêm

Vị trí chung cư gardenia Mỹ Đình

Tiện ích khi đầu tư chung cư gardenia Mỹ Đình

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn/

Share Button
Rate this post
2