Chung cư Gardenia Mỹ Đình & các xu hướng tác động BĐS 2016

14:20:31 - 11/03/2016

Chung cư Gardenia Mỹ Đình là dự án nhà ở có nhiều loại hình kết hợp của tập đoàn Vingroup, đã ra mắt tới quý khách hàng và nhà đầu tư vào tháng 1 năm 2016 tại Hà Nội và TPHCM. Có nhiều lý do giải thích độ “hot” của khu chung cư này, trong đó, sự tác động từ các xu hướng của BĐS 2016 là lý do phổ biến nhất.

vinhomes-gardenia-shophouse

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những xu hướng tác động vào thị trường BĐS năm 2016 tại Việt Nam. Từ đó sẽ đưa ra liên hệ với dự án Chung cư Gardenia Mỹ Đình đầy tiện nghi và lý tưởng của chủ đầu tư Vingroup.

check-mark-11-512Vốn FDI vào BĐS ngày càng gia tăng

Việc Việt Nam gia nhập các tổ chức khu vực như Cộng đồng kinh tế AEC hay việc ký kết Hiệp định TPP sẽ tạo ra một lực thúc đẩy mạnh tới hệ thống kinh tế tài chính nói chung  cũng như thị trường BĐS nói riêng. Cụ thể, luồng vốn FDI đổ vào lĩnh vực BĐS sẽ nhiều hơn, làm gia tăng giá của BĐS ở các dự án thuộc khu vực trung tâm của các thành phố lớn – CBD (Central Business Districts), mà điển hình chính là TPHCM và thủ đô Hà Nội.

Một khu chung cư căn hộ cao cấp như Chung cư Gardenia Mỹ Đình chắc chắn cũng sẽ là dự án nổi bật của các khu vực CBD. Trong tương lai, chắc hẳn Chung cư Gardenia Mỹ Đình sẽ được các nguồn vốn đầu tư nước ngoài, cũng như các khách hàng nước ngoài hướng đến rất nhiều.

5663f221-d9d9d09aa7

check-mark-11-512

BĐS cao cấp lên ngôi

Việc BĐS đang được đánh giá là kênh đầu tư an toàn và có lợi nhuận “siêu khủng” khiến cho khách hàng và các nhà đầu tư đều ngóng chờ các siêu phẩm nhà ở mới ra lò. Không khó hiểu tại sao BĐS cao cấp lại là dòng được kỳ vọng, bao gồm cả lĩnh vực nhà ở, văn phòng và du lịch nghỉ dưỡng. Giải thích cho “cơ sự” này chính là do BĐS cao cấp luôn mang lại lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư và nhắm vào phân khúc khách hàng hạng sang và siêu sang. Việc sở hữu một cuộc sống cao cấp và lý tưởng cũng là nhu cầu của nhiều hộ gia đình có kinh tế khá giả.

Và cũng vì vậy, một quần thể nhà ở cao cấp, đa dạng và trong xanh như Chung cư Gardenia Mỹ Đình sẽ không khiến các khách hàng của mình thất vọng. Với các chính sách bán hàng linh hoạt, Chung cư Gardenia Mỹ Đình cũng sẽ mang lại những lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư.

ngủ 1

check-mark-11-512

Sự bùng nổ của BĐS cho thuê

BĐS cho thuê được dự kiến sẽ bùng nổ trong vòng 12 tháng tới. Nguồn cung BĐS thương mại hướng đến nhóm đối tượng khách hàng nước ngoài sẽ tăng nhanh chóng, bao gồm các phân khúc cao ốc, văn phòng cho thuê, khu nhà xưởng hay căn hộ dịch vụ khép kín… Điều này cũng đã được dự đoán bởi nhiều chuyên gia, vì yếu tố mặt bằng là yếu tố cực kỳ quan trọng giúp cho các cửa hàng kinh doanh phát triển mạnh mẽ hơn.

Tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình, hình thức Shophouse – nhà phố thương mại đang là “người bạn mới” đầy thân thiện và được yêu thích đặc biệt bởi các nhà đầu tư. Việc sử dụng mặt bằng tầng 1,2 của khu Shophouse cho thuê làm cửa hàng kinh doanh, coffee shop hay cửa hàng thời trang,…có lẽ là không còn gì thích hợp hơn!

shophousefloritabenngoai

check-mark-11-512

Nhà đầu tư cá nhân chuyên nghiệp hơn

Hiện nay, các nhà đầu tư cá nhân tham gia vào thị trường BĐS đã xuất hiện ngày càng nhiều hơn. Họ dần trở nên thông minh, khôn ngoan hơn, khả năng nhận biết cũng cực kỳ nhanh nhạy. Vì vậy, đối với các dự án cao cấp, có vị trí địa lý đặc biệt, đồng thời cũng có tiện ích nổi bật và chủ đầu tư uy tín như Vingroup thì các nhà đầu tư chắc chắn sẽ không bỏ qua. Một lần nữa, không khó hiểu tại sao Chung cư Gardenia Mỹ Đình lại trở thành cái tên “hot” như vậy trong mắt giới đầu cơ chuyên nghiệp.

anh-1-

Song song với các xu hướng phát triển của thị trường BĐS chính là sự ra mắt của các sản phẩm chất lượng và mang lại cuộc sống tuyệt vời cho các cư dân. Có lẽ bây giờ quý khách cũng đã hiểu vì sao dự án nhà ở phức hợp Chung cư Gardenia Mỹ Đình lại được yêu thích đến vậy.

Xem Thêm

LÝ GIẢI ĐỘ HOT CỦA CHUNG CƯ GARDENIA MỸ ĐÌNH SUỐT TỪ NỬA ĐẦU NĂM 2016

BẠN BIẾT GÌ VỀ TRƯỜNG HỌC LIÊN CẤP QUỐC TẾ VINSCHOOL TẠI CHUNG CƯ GARDENIA MỸ ĐÌNH?

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn/

Share Button
Rate this post
2