Chung cư Gardenia Mỹ Đình do ai xây dựng?

09:29:17 - 25/12/2015

Câu hỏi Chung cư Gardenia Mỹ Đình là do ai xây dựng có lẽ là sự thắc mắc của bất kì khách hàng nào khi lần đầu tiên nghe về dự án này. Chủ đầu tư của dự án sẽ quyết định đến lòng tin cậy của khách hàng khi đưa ra lựa chọn sở hữu căn hộ tại đây.

 

lien-ke-du-an-vinhomes-botanica

Biệt thư liền kề botanica

Chung cư Gardenia Mỹ Đình là sản phẩm uy tín của tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam – Vingroup. Nhắc đến cái tên Vingroup, mọi người đều ấn tượng với tiến độ thi công vô cùng nhanh chóng, chính xác nhưng chất lượng lại vô cùng đảm bảo. Chính điều này khiến cho khách hàng rất yên tâm khi lựa chọn các sản phẩm chung cư của tập đoàn Vingroup.

Tìm hiểu về chủ đầu tư uy tín Vingroup

Vingroup là tập đoàn được thành lập vào năm 1993, có tiền thân là tập đoàn Technocom, được thành lập tại Ukraina bởi những người Việt Nam trẻ tuổi. Ban đầu, Vingroup hoạt động trong lĩnh vực vực du lịch và bất động sản, và luôn có mặt trong bảng xếp hạng Top 100 doanh nghiệp lớn mạnh nhất Ukraina. Từ năm 2000, Technocom – Vingroup quyết định trở về hoạt động tại Việt Nam với mong xây dựng hệ thống kinh tế mới tại Việt Nam, góp phần phát triển đất nước.

Ngày nay tuy đã nổi tiếng với nhiều thương hiệu nổi tiếng, nhưng thuở ban đầu, Vinpearl và Vincom chính là hai thương hiệu nổi danh đầu tiên của Vingroup và dần xây dựng một uy tín mạnh với nhiều đối tượng khách hàng. Vincom ngày nay nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản với hàng loạt loại hình như Trung tâm thương mại, văn phòng, căn hộ cao cấp. Còn  Vinpearl dẫn đầu với lĩnh vực du lịch, đem lại trải nghiệm 5 sao cho mọi các khách hàng khó tính.

tap-doan-vingroup-chu-dau-tu-vinhomes

Chủ đầu tư Vingroup – đầu tư biệt thự Mễ Trì

Ngày nay, Vingroup đã xây dựng một loạt các thương hiệu nổi tiếng khác, đem lại trải nghiệm cuộc sống cân bằng toàn diện cho khách hàng. Vingroup quan tâm đến mọi khía cạnh nhỏ nhất trong cuộc sống của khách hàng.

 • Vinhomes : Hệ thống căn hộ và biệt thự dịch vụ đẳng cấp;
 • Vincom : Hệ thống TTTM đẳng cấp;
 • Vinpearl : Khách sạn, du lịch;
 • Vinpearl Land : Vui chơi giải trí;
 • VinEcom : Thương mại điện tử;
 • Vincharm : Chăm sóc sắc đẹp;
 • Vinmec : Y tế;
 • Vinschool : Giáo dục;
 • Vincom Office : Văn phòng cho thuê;
 • Vinmart : Kinh doanh bán lẻ;
 • Vinfashion : Thời trang;
 • Almaz : Trung tâm Ẩm thực và Hội nghị Quốc tế;
 • VinPro : Bán lẻ Điện máy;
 • VinEco : Nông nghiệp;

Với hệ thống thương hiệu nổi tiếng này, Vingroup không chỉ thành công trong lĩnh vực ất động sản, mà dần dần đã trở thành tập đoàn kinh tế đầu tư hàng đầu  tại Việt Nam, nổi danh với cả thị trường quốc tế.

Chung Gardenia Mỹ Đình – dự án mang tầm vóc lớn của Vingroup

Hệ thống chung cư Gardenia Mỹ Đình gây ấn tượng khi là sản phẩm của chủ đầu tư uy tín Vingroup. Lần này các nhà quản lý của Vingroup đã đầu tư sự sáng tạo tuyệt đối vào xây dựng chung Gardenia. Với hệ thống quần thể phức hợp đa dạng, chung cư Gardenia Mỹ Đình tự tin đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Quý khách hàng thoải mái lựa chọn các hình thức từ chung cư đến biệt thự hay biệt thự liền kề. Bên cạnh đó, Shophouse – Nhà phố thương mại sẽ là hình thức căn hộ đầu tư mới mẻ cho các nhà đầu tư. Nếu bạn muốn sở hữu một căn hộ vừa có thể ở vừa có thể kinh doanh thì Shophouse chính là lựa chọn thích hợp nhất.

Đầu tư và Vinhomes Gardenia Mỹ Đình của Vingroup vì vậy cũng chính là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn chọn một kênh đầu tư vừa an toàn, uy tín vừa có khả năng sinh lời cao. Chủ đầu tư Vingroup sẽ mang lại cho các nhà đầu tư lựa chọn sản phẩm của mình những ưu đãi tuyệt vời nhất.

chung cư Gardenia Mỹ Đình

Chung cư Gardenia Mỹ Đình

Chung cư Gardenia Mỹ Đình hứa hẹn sẽ là sự thành công bùng nổ đánh dấu cho chặng đường 2016 vô cùng thành công của tập đoàn bất động sản Vingroup. Hãy nhanh tay sở hữu cho một căn hộ tiện nghi tuyệt vời tại chung cư Gardenia ngay hôm nay.

Xem Thêm

3 LÝ DO NÊN MUA NGAY CHUNG CƯ GARDENIA MỸ ĐÌNH

KHI NÀO THÌ CHUNG CƯ GARDENIA MỸ ĐÌNH SẼ MỞ BÁN?

 Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn/

Share Button
Rate this post
2

Bạn đang xem Chung cư Gardenia Mỹ Đình do ai xây dựng? trong Câu hỏi khách hàng

Bạn có thể xem thêm: