Chung cư Gardenia – Cuộc sống cân bằng theo tiêu chuẩn Singapore

07:26:51 - 23/12/2015

Chung cư Gardenia Mỹ Đình chính là biểu tượng của một cuộc sống xanh-sạch-đẹp theo tiêu chuẩn sống quốc tế. Với thiết kế chuẩn phong cách Singapore, hệ thống chung cư Gardenia Mỹ Đình hứa hẹn sẽ vô cùng thu hút khách hàng và các nhà đầu tư.

Chung cư gardenia Mỹ đình

Chung cư gardenia Mỹ đình

Nếu các bạn đang tìm một cuộc sống hiện đại theo đúng phong cách Singapore đồng thời lại xanh mát và “sạch tuyệt đối”, vậy thì Chung cư Gardenia Mỹ Đình sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất. Được xây dựng với mục tiêu là sự kết hợp của các yếu tố Môi trường xanh – Cuộc sống sạch – Tiêu chuẩn sống Singapore, hướng tới sự cân bằng cuộc sống tuyệt đối cho các khách hàng bận rộn, Gardenia Mỹ Đình chắc chắn sẽ là chuỗi dự án tiếp theo đem lại thành công vang dội cho tập đoàn bất động sản Vingroup.

Môi trường xanh

Tọa lạc tại khu vực Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Chung cư Gardenia mang trong mình vị trí đắc địa của những đầu mối giao thông thuận tiện. Bên cạnh đó, hệ thống chung cư này còn nổi tiếng bởi không gian xanh bao phủ xung quanh.

Chung cư gardenia Mỹ đình môi trường xanh

Chung cư gardenia Mỹ đình môi trường xanh

Dự án sẽ được xây dựng giống như một “thành phố xanh” thu nhỏ giữa lòng Hà Nội. Những trục cây xanh dài thẳng tắp, những công viên cây xanh trong lành,…tạo nên một quần thể xanh tồn tại giữa khu đô thị sầm uất, ồn ào.

Chính sự thiết kế xây dựng này đã tạo cho môi trường xung quanh Chung cư Gardenia Mỹ Đình một màu xanh đúng nghĩa.

Cuộc sống sạch

Một môi trường “xanh” với Chung cư Gardenia Mỹ Đình là chưa đủ, một đại dự án cao cấp còn yêu cầu cả yếu tố “sạch”: ăn sạch, uống sạch, thở sạch, sống sạch.

Tại các cửa hàng của Gardenia Mỹ Đình, nguồn thực phẩm được đảm bảo sạch sẽ và có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng. Điều này sẽ tạo cơ sở cho sự “ăn sạch, uống sạch” tuyệt đối của cư dân sinh sống tại nơi đây.

Chung cư gardenia Mỹ đình môi trường xanh sạch

Chung cư gardenia Mỹ đình môi trường xanh sạch

Với mật độ dân số không quá cao và hệ thống giao thông ổn định, chắc chắn không khí sống tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình sẽ vô cùng “sạch” và trong lành. Bên cạnh đó, môi trường xanh cũng giúp tạo nên một không gian tươi mát, khỏe mạnh, bảo vệ sức khỏe cư dân. Một cuộc sống sạch tuyệt đối sẽ được đem lại cho mọi khách hàng khi sở hữu căn hộ tại nơi đây.

Tiêu chuẩn sống Singapore

Tiêu chuẩn sống Singapore được thể hiện ở rất nhiều mặt trong Chung cư Gardenia Mỹ Đình. Đây chắc chắn sẽ là hình mẫu lý tưởng nhất cho một cuộc sống vừa hiện đại, vừa đẳng cấp tiện nghi, lại vừa gần gũi với thiên nhiên.

Tiêu chuẩn sống singapore Chung cư gardenia Mỹ đình

Tiêu chuẩn sống singapore Chung cư gardenia Mỹ đình

icon-jingle-bells Đặt yếu tố môi trường lên hàng đầu với tiêu chí bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe con người, xây dựng cảnh quan sống trong lành, không những “xanh”, còn phải “sạch” và “đẹp”.

icon-jingle-bells Thiết kế các căn hộ thông minh, luôn thông thoáng ánh sáng tự nhiên và gió trời. Những ô cửa sổ luôn được xen kẽ hợp lý trong căn hộ để tạo không khí thoáng đãng trong lành.

icon-jingle-bells Dù với diện tích nào thì căn hộ cũng tạo cảm giác rộng rãi và thanh lịch.

icon-jingle-bells Hệ thống tiện ích được xây dựng với tiêu chí đáp ứng đầy đủ đời sống cư dân sinh sống trong dự án với môi trường sống xanh, sạch, đẹp gần gũi với thiên nhiên, bắt nhịp với cuộc sống hiện đại tân tiến của các nước châu Âu phát triển. Chúng được xây dựng với mục đích chỉ phục vụ cư dân là chính, không phục vụ làm thương mại.

Hướng tới cân bằng cuộc sống

Và điều quan trọng nhất tạo nên phong cách sống đẳng cấp tại chung cư Gardenia Mỹ Đình chính là sự cân bằng cuộc sống một cách tuyệt đối. Bạn chắc chắn sẽ thấy hài lòng và điều tiết cuộc sống tốt hơn khi lựa chọn nhà ở tại khu chung cư này.

Trong cuộc sống của bạn sẽ tồn tại những mặt khác nhau, một bên là công việc vô cùng bận rộn, áp lực và luôn khiến bạn đau đầu, một bên là gia đình với đầy rẫy công việc bếp núc, nội trợ khiến bạn thấy mệt mỏi. Bạn khó có thể tìm kiếm không gian dành riêng cho mình, hay tìm ra cách để cân bằng cuộc sống của mình.

Chung cư gardenia Mỹ đình cân bằng cuộc sống

Chung cư gardenia Mỹ đình cân bằng cuộc sống

Hệ thống chung cư Gardenia Mỹ Đình mang đến một môi trường sống xanh và sạch,  giúp bạn giải tỏa áp lực từ công việc bận rộn. Thêm vào đó là các tiện ích tồn tại song song với mục đích chính là chăm lo cho đời sống cưu dân, sẽ giúp bạn thực sự giải tỏa và cân bằng được cuộc sống của mình.

Tất cả các yếu tố trên tạo nên một cuộc sống cân bằng theo đúng phong cách Singapore giữa lòng Hà Nội. Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với các dịch vụ, tiện ích và môi trường sống cho cả gia đình mình tại đây.

Xem Thêm

Quy mô xây dựng dự án Chung cư Gardenia Mỹ Đình như thế nào?

Tiêu chuẩn vệ sinh 5 sao của Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn/

Share Button
Rate this post
2