Chung cư Arcadia lấy cảm hứng xây dựng từ đâu?

14:20:09 - 23/04/2016

Chung cư Arcadia thuộc quần thể Vinhomes Gardenia, đã và đang cấp một khối lượng nhà ở lớn cho cư dân tại Hà Nội. Với cảm hứng xây dựng từ loài hoa nhài tây – biểu tượng của sự thanh khiết và mạnh mẽ, Chung cư Arcadia mang đến cho cư dân thủ đô một cuộc sống thực sự trong xanh, thanh bình và yên tĩnh.

Chung cu Arcadia my dinh

Award-512  Hoa nhài tây – thanh khiết và mạnh mẽ

Hoa nhài tây mang trong mình màu trắng thanh khiết, là biểu tượng cho sự trong sáng, thánh thiện, một vẻ đẹp mong manh và không ai muốn làm chúng bị tổn thương. Hoa nhài tây cũng vì vậy mà là lòa hoa thường được sử dụng để làm đẹp cho các căn nhà và khu vườn.

Tuy có bề ngoài mỏng manh, nhưng ẩn chứa bên trong những đóa nhài tây chính là một sức sống mãnh liệt. Hoa nhài tây dù nhỏ bé nhưng trong điều kiện khó khăn vẫn vươn lên mạnh mẽ và tỏa sáng. Sức sống bền bỉ chính là điểm khác biệt giúp con người rất yêu thích loài hoa này.

Lấy cảm hứng từ loài hoa thuần khiết nhưng mạnh mẽ này, Chung cư Arcadia được tập đoàn Vingroup gửi gắm nhiều niềm tin và hy vọng về một dự án trong lành, xanh tươi, đồng thời có một sức sống mãnh liệt, miễn nhiễm với mọi ồn ào, bụi bẩn và ô nhiễm, đem lại không gian sống đẳng cấp nhất cho người dân.

Khong gian song Chung cu Arcadia

Award-512

  Chung cư Arcadia: Không gian xanh và cuộc sống sạch tuyệt đối

Với tiêu chí xây dựng nên một không gian xanh, Chung cư Arcadia được bao phủ bởi một hệ thống cây xanh quy mô và ấn tượng. Thiết kế cảnh quan xanh này giúp tăng tính thẩm mỹ, đồng thời đem lại cuộc sống khỏe mạnh cho các hộ dân cư. Từ đó, cư dân sẽ thêm yêu đời và khỏe khoắn hơn.

Sự lý tưởng tại Chung cư Arcadia còn được nâng lên hơn khi tiêu chí “sạch tuyệt đối” được hình thành . Hệ thống cây xanh giúp tạo ra một lớp màng lọc chống lại khói bụi và ồn ào xung quanh. Bên cạnh đó, việc “ăn sạch” cũng được đề cao với hệ thống các cửa hàng Vinmart, Vineco cung cấp các loại thực phẩm sạch tuyệt đối cho các hộ gia đình. Lựa chọn Chung cư Arcadia chính là quý khách đang lựa chọn một cuộc sống thuần khiết và an toàn cho gia đình thực sự.

cuoc song sach chung cu Arcadia

Có thể nói, Chung cư Arcadia chính là khu chung cư “xanh” và “sạch” nhất từ trước tới nay, tồn tại kỳ diệu giữa lòng Hà Nội ồn ào và khói bụi. Với cảm hứng xây dựng từ hoa nhài tây, chắc chắn Chung cư Arcadia sẽ là khu căn hộ tuyệt vời cho cuộc sống gia đình tương lai của mọi cư dân.

Xem Thêm

CĂN HỘ 1 PHÒNG NGỦ CHUNG CƯ ARCADIA CÓ GÌ?

CHUNG CƯ ARCADIA: SẢN PHẨM TIÊU BIỂU BĐS PHÍA TÂY

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn/

Share Button
Rate this post
2