Chung cư Acardia: Căn hộ Duplex siêu đẳng cấp

13:58:28 - 04/04/2016

Tại chung cư Arcadia của dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, có một hình thức căn hộ đẳng cấp xuất hiện khiến mọi khách hàng đều ao ước sở hữu, đó chính là những căn hộ siêu sang mang tên “Duplex”. Có thể nói, Duplex tại Chung cư Arcadia chính là những siêu phẩm nhà ở đến từ tương lai.

hinh anh nha mau can ho Duplex Chung cu Arcadia

Hình ảnh nhà mẫu căn hộ Duplex Chung cư Arcadia (Ảnh minh họa)

ok-xxl  Căn hộ Duplex tại Chung cư Arcadia

Tại quần thể nhà ở cao cấp bậc nhất phía Tây thành thị, những căn hộ Duplex tại chung cư Arcadia nổi bật như những vì sao sáng nhất. Là một bộ phận của 3 tòa tháp chung cư Arcadia, Dulpex khiến cho các khách hàng không ngớt lời khen ngợi.

+ Tổng số căn hộ Duplex tại Chung cư Arcadia: 52 căn

+ Diện tích: 98-102 m2

+ Giá dao động: 3.7 – 4.2 tỷ / căn (tương đương 31-38 triệu/ m2) (đã bao gồm VAT + Phí bảo trì + Nội thất)

+ Số lượng căn của từng tòa tháp:

images  Tòa A1

(37 tầng)

17 căn Duplex

images  Tòa A2:

(37 tầng)

17 căn Duplex

images  Tòa A3:

(38 tầng)

18 căn Plex

Mỗi căn Duplex tại chung cư Arcadia đều được trang bị đồng bộ và đa dạng về hệ thống tiện ích 5 sao vượt trội, giúp cuộc sống của khách hàng trở nên lý tưởng hơn bao giờ hết.

Cuoc song hien dai Chung cu Arcadia

Chung cư Arcadia mang lại cuộc sống hiện đại cho cư dân, đặc biệt là qua hình thức căn hộ siêu sang Duplex

Đặc biệt, nếu quý khách mua Duplex tại Chung cư Arcadia và muốn  được BÀN GIAO NHÀ THÔ (nhà chưa nội thất) thì sẽ được giảm giá 4 TRIỆU/ M2.

Vì vậy, để giữ được những căn Duplex đẹp nhất, quý khách vui lòng liên hệ Mrs. Yến Nhi (Phụ Trách dự án Chung cư Arcadia của Vingroup).

141294001

LIÊN HỆ HOTLINE -  TƯ VẤN TRỰC TIẾP: 090.342.1315 (Mrs. Yến Nhi)

mua-ngay

ok-xxl

  Tìm hiểu về Nguồn gốc của hình thức Duplex

Duplex – tên gọi của hình thức căn hộ thông tầng – là hình thức nhà ở được ví là “biệt thự lồng ghép trong chung cư”. Các căn Duplex không chỉ có một mặt bằng sinh sống như chung cư thong thường, mà sẽ có 2 tầng lầu tồn tại song song trong một căn chung cư.

Hình thức căn há»™ đẳng cấp thượng lÆ°u Duplex bắt nguồn từ thủ đô New York– thủ đô náo nhiệt nhất thế giá»›i, từ đó dần phổ biến ở châu Âu và châu Á. Duplex vì sá»± đắt đỏ đặc trÆ°ng mà được mệnh danh là “ngôi nhà của các đại gia”.

Duplex thể hiện phong cách sống thượng lưu của giới nhà giàu và siêu giàu. Do vậy, chủ nhân của Duplex thường là các doanh nhân thành đạt, giới nghệ sĩ, ngôi sao và các đại gia.

Duplex tren the gioi

Hình ảnh Duplex phổ biến trên thế giới

Quần thể nhà ở Chung cư Gardenia Mỹ Đình cũng cho ra mắt những căn hộ Duplex (thuộc chung cư Arcadia) hiện đại bậc nhất. Duplex tại chung cư Arcadia không chỉ là ngôi nhà mang đến tiện nghi sống cao cấp, mà sẽ là ngôi nhà khẳng định đẳng cấp của các chủ nhân.

Xem Thêm

Có bao nhiêu căn hộ chung cư Arcadia tại Vinhomes Gardenia?

Mua chung cư Arcadia 35 TRIỆU/ M2 thì được gì?

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn/

Share Button
Rate this post