Chính sách bán hàng tòa A3 tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

14:49:38 - 12/02/2017

Chính sách bán hàng tòa A3 tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình sở hữu nhiều điều khoản cực kỳ hấp dẫn dành cho Nhà đầu tư và cư dân Khách hàng. Cùng xem những lợi ích tuyệt vời mà tòa chung cư đẹp nhất dự án chưng cư Vinhomes Gardenia mang lại cho cư dân Khách hàng:

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG TÒA A3 TẠI VINHOMES GARDENIA

Miễn phí Dịch vụ Quản lý, tặng Voucher mua sắm, Voucher học bổng, hỗ trợ tài chính là những điều khoản ưu đãi cực kỳ hấp dẫn đồng thời cũng vô cùng thiết thực cho cư dân Khách hàng có trong chính sách bán hàng tòa A3 tại Vinhomes Gardenia.

toa-a3-cua-chung-cu-arcadia

Khách hàng có thể nắm được các ưu đãi, đặc quyền của mình khi mua căn hộ tại Tòa A3 giai đoạn này như sau:

1/ Miễn phí Dịch vụ Quản lý 03 năm kể từ ngày Khách hàng nhận bàn giao nhà.

Lưu ý: Phí Dịch vụ Quản lý này không bao gồm các chi phí liên quan đến dịch vụ phải trả cho bên thứ 3 như: trông xe, điện nước, nóng lạnh, thông tin liên lạc, truyền hình cáp,…

2/ Khách hàng được tặng voucher Vinmart có trị giá 3 triệu đồng

3/ Khách hàng được tặng Voucher Vinschool trị giá 50 triệu đồng;

4/ Khách hàng được hỗ trợ lãi suất cho khoản vay lên tới 70% giá trị căn hộ trong thời gian tối đa 25 năm với lãi suất ưu đãi 0% áp dụng từ ngày giải ngân của khoản vay tới 31/03/2018.

Với những ưu đãi tuyệt vời trong chính sách bán hàng tòa A3 tại vinhomes Gardenia Mỹ Đình trên, Khách hàng cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống vô cùng chất lượng và những trải nghiệm tuyệt vời mà khó có khu đô thị nào có được tại đây.

nha bep

Để biết thêm thông tin chi tiết về tòa A3 Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, Khách hàng có thể Đăng ký theo form để NHẬN trọn bộ tài liệu dự án!

Hiện nay, tòa A3 tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình đang là tòa căn hộ HOT nhất dự án với những lợi thế vô cùng hấp dẫn, từ việc tầm nhìn, view đẹp nhất có khả năng bao trọn cả dự án, view ra trực diện quảng trường cũng toàn bộ dãy botanica tầng thấp, thu vào mắt cảnh quan xinh đẹp của khu đô thị cùng thành phố Hà Nội.

can ho chung cu Gardenia My Dinh

Chưa hệt, tòa A3 còn là tòa DUY NHẤT có hệ thống bể bơi 4 mùa, mật độ thang máy cao 15 tháng máy với 3 khu để phục vụ cho dân số 21 căn/ sàn giúp cư dân có thể di chuyển xuống dưới một cách nhanh nhất. Lối thiết kế xẻ khe thông minh bên trong các căn hộ tạo độ thoáng và ánh sáng vừa phải cho căn hộ, vừa tạo không gian tự nhiên, tạo sinh khí cho căn hộ vừa đảm bảo nhiệt độ phòng không quá cao do tác động của ánh nắng bên ngoài.

MỘT KHÔNG GIAN SỐNG TRONG LÀNH ĐẲNG CẤP; MỘT CĂN HỘ SANG TRỌNG TIỆN NGHI, MỖI MỘT NGÀY TRÔI QUA GIỐNG NHƯ KỲ NGHỈ; AN NINH ĐƯỢC ĐẢM BẢO TỐI ƯU… TẤT CẢ HỘI TỤ TẠI VINHOMES GARDENIA MỸ ĐÌNH ĐỂ ĐEM ĐẾN CHO CƯ DÂN CUỘC SỐNG CHẤT LƯỢNG, ƯU VIỆT!

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn/

Share Button
Rate this post
2

Bạn đang xem Chính sách bán hàng tòa A3 tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình trong Tin tức

Bạn có thể xem thêm: