Chỉ từ 900 triệu đầu tư Condotel Phú Quốc – nhận lợi nhuận 10%/năm

16:09:45 - 26/07/2019

Tại đảo Ngọc nếu nói đâu là dự án với số vốn đầu tư vừa phải cũng như được nhận cam kết lợi nhuận và đêm nghỉ thì Condotel Phú Quốc mang thương hiệu Movenpick là lựa chọn hoàn hảo. Và đặc biệt hơn dự án còn nhận được sự tin tưởng của giới đầu tư với khả năng cam kết lợi nhuận 10%/năm. Ngoài ra còn đem đến những ưu đãi như nào và điểm gì khác biệt so với mô hình khác?

Trong mấy năm trở lại đây thì Phú Quốc vẫn là thủ phủ của loại hình BĐS nghỉ dưỡng và là địa phương có tốc độ tăng trưởng cao trong top 3 địa phương cùng Đà Nẵng và Nha Trang.

Từ năm 2018 đến nay, xu hướng bắt đầu chuyển dịch mạnh sang Quảng Ninh – Phan Thiết – Hội An,… Trong khi Đà Nẵng, Nha Trang lâm vào cảnh giảm tốc mạnh mẽ thì Phú Quốc vẫn giữ vững phong độ luôn là “tâm điểm” đầu tư. Nếu như các năm trước Phú Quốc nổi tiếng với biệt thự biển thì từ cuối năm 2018, Condotel Phú Quốc mới là cái tên “chiếm sóng” nhiều nhất.

condotel của vingroup tại phú quốc

Movenpick Phu Quoc chính là dự án có được chính sách cam kết 10%/năm dành cho khách hàng đầu tư. Theo đó khi đầu tư vào Condotel Phú Quốc của Movenpick, trong 5 năm đầu mỗi năm nhà đầu tư sẽ nhận mức lợi nhuận tối thiểu 10% giá trị căn hộ.

Từ năm thứ 6 mức lợi nhuận sẽ chuyển về hình thức chia sẻ 85:15 dựa vào hoạt động kinh doanh thực tế của căn condotel. Trong giai đoạn từ 3 – 5 năm đầu, khu resort cần thời gian để ổn định hoạt động kinh doanh và có được nguồn khách trung thành. Mức lợi nhuận cố định 10% sẽ giúp nhà đầu tư thừa để chi trả lãi, gốc cho khoản vay ngân hàng đã bỏ ra để mua.

Việc nắm chắc trong tay 10%/năm sẽ giúp nhà đầu tư an tâm xuống tiền. Những năm đầu có kinh doanh bấp bênh thế nào vẫn thu về khoản lợi nhuận cao hơn hẳn so với gửi tiết kiệm ngân hàng. Nhờ lợi thế cam kết 10%, dự án Condotel Movenpick Phú Quốc được rất nhiều người quan tâm săn đón.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

b2

Dự án Movenpick Phú Quốc đang trong giai đoạn bàn giao condotel, dự kiến đến tháng 7 sẽ bàn giao xong toàn khu và đi vào vận hành thử nghiệm. Đây là tín hiệu tốt dành cho những nhà đầu tư đang tìm kiếm một sản phẩm đầu tư hợp lý, có khả năng sinh lời vượt trội và quan trọng hơn là không phải chờ đợi, lo lắng liệu dự án có chậm tiến độ hay không.

Tìm hiểu thêm: chính sách dự án movenpick phú quốc

Mức vốn đầu tư để sở hữu một căn Condotel Phú Quốc chỉ từ 800 triệu. Nhà đầu tư có thể vay vốn ngân hàng với tổng vốn vay lên tới 70%GTCH, chủ đầu tư hỗ trợ chi trả lãi suất, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả nợ trước hạn trong 12 tháng nhưng không quá 65% giá trị khoản vay.

Bên cạnh đó, mỗi năm nhà đầu tư còn được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí trên toàn hệ thống Resort & Hotel của MIK group. Theo đúng lộ trình khu resort sẽ được đưa vào vận hành chính thức trong tháng 9 tới đây. Vì thế không có lý do gì để nhà đầu tư bỏ lỡ cơ hội sở hữu Condotel Phú Quốc với mức giá siêu cạnh tranh lại đi vào hoạt động ngay trong năm nay.

Mọi thông tin quý nhà đầu tư có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách gọi trực tiếp theo số hotline:

NHẤN GỌI LIÊN HỆ TRỰC TIẾP

call-now-11

Xem thêm: movenpick cam ranh nha trang

biệt thự hội an

Share Button
Rate this post