Chỉ cần 35% GTBT sở hữu ngay biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang

08:44:11 - 01/11/2017

Vinpearl Golf Land Nha Trang dự án sở hữu vị trí đẹp nhất trên đảo Hòn Tre với tầm nhìn ngoạn mục hướng biển, hồ và sân golf. Và với chỉ 35% GTBT khách hàng sẽ sở hữu ngay biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang với tiềm năng sinh lời hấp dẫn 85%/năm. Đầu tư biệt thự biển Vinpearl chính là cách nhân vốn an toàn, hiệu quả nhất.

Chính sách bán hàng ưu việt, hỗ trợ tài chính tối đa

Toàn bộ các dự án nghỉ dưỡng, hệ thống tiện ích trên đảo Hòn Tre đều do Vingroup làm chủ đầu tư. Và biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang chính là dự án đầu tiên được xây dựng trên đảo, là tinh hoa, giá trị định vị bản sắc của Vingroup. Vì là dự án đầu tiên, nên Golf Land được chăm chút rất nhiều, được xây dựng tại vị trí có tầm nhìn đẹp nhất, bao quanh là sân golf hiện đại đẳng cấp.

Khách hàng còn được hỗ trợ vay vốn ngân hàng với mức vay lên đến 65% GTBT, thời hạn tối đa lên đến 20 năm, không phải trả lãi trong 12 tháng đầu tiên. Như vậy chỉ cần chuẩn bị 35% số vốn ban đầu khách hàng đã có thể làm chủ một căn biệt thự đẳng cấp 5 sao với đầy đủ nội thất, tiện ích.

dau-tu-biet-thu-bien-vinpearl-golf-land-nha-trang

Vinpearl Golf Land Nha Trang được xây dựng tại vị trí đẹp nhất trên đảo Hòn Tre

Cam kết lợi nhuận hấp dẫn từ chủ đầu tư

Chủ đầu tư cam kết, lợi nhuận từ chương trình cho thuê là 85%/năm trong 50 năm, tối thiểu không thấp hơn 10%/năm GTBT trong 10 năm. Như vậy theo đúng cam kết của chủ đầu tư, chỉ sau 10 năm khách hàng sẽ thu hồi đủ số vốn đầu tư ban đầu. Hơn thế nữa, mức lợi nhuận 10%/năm là cao hơn hẳn các kênh đầu tư khác. Nếu gửi ngân hàng, lãi suất cũng chỉ 7%/năm, tiền chỉ nằm ít một chỗ lợi nhuận không cao.

Giá bán biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas dao động từ 17 – 25 tỷ VNĐ (chưa VAT). Giả dụ nếu mua căn biệt thự giá 20 tỷ đã bao gồm  cả VAT. Lợi nhuận tối thiểu nhận được trong 1 năm là 2 tỷ. Nếu cùng số tiền 20 tỷ đi gửi ngân hàng với mức lãi suất 7%/năm thì sẽ nhận được 1,4 tỷ. Chúng ta dễ dàng thấy được sự chênh lệch.

Và bạn cũng có thể tham khảo thêm những chính sách bán hàng trong ưu đãi mới của dự án biệt thự tại Vinpearl Nam Hội An – dự án trong lòng di sản thế giới.

vinpearl-golf-land-nha-trang 1

Không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp bên trong căn biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang

Nhưng hiếm ai cất giữ một số tiền lớn như thế trong ngân hàng, đầu tư chính là cách nhân vốn tốt nhất và biệt thự biển chính là kênh đầu tư ít rủi ro nhất. Với căn biệt thự 20 tỷ, khách hàng chỉ cần có trong tay 35% của 20 tỷ mà thôi. Chỉ cần có 7 tỷ là đã có thể đầu tư biệt thự biển.

Nhà đầu tư khi không tham gia chương trình cam kết lợi nhuận của chủ đầu tư sẽ được nhận trước lợi nhuận 3 năm lợi nhuận tương đương 25% GTBT. Nếu không nhận trước 5 năm lợi nhuận sẽ được chiết khấu 30% GTBT. Ngoài ra, nhà đầu tư còn nhận được 750 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trong 50 năm trên toàn hệ thống Vinpearl.

Xem thêm: Những ưu đãi khi đầu tư vào biệt thự biển của Vingroup

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn

Share Button
Rate this post
2