Chế độ bảo hành của Biệt Thự Vinhomes như thế nào?

Chuyên mục: , | Thanh Thao | 26/08/2017

Nhiều nhà đầu tư vào bất động sản biệt thự Vinhomes quan tâm đến vấn đề bảo hành biệt thự. Bởi đây là một sản phẩm có giá trị lớn. Chính vì vậy, thông tin sau đây sẽ phần nào giải đáp cho quý vị tham khảo, những thông tin cụ thể sẽ được thể hiện chi tiết trong hợp đồng mua bán biệt thự.

Chế độ bảo hành của Biệt Thự Vinhomes như thế nào?

Thực hiện theo quy định của pháp luật, theo đó, thời hạn bảo hành đối với lỗi/hư hỏng về kết cấu chính của Biệt Thự (dầm, cột, sàn, trần, mái, tường, các phần ốp, lát, trát); Các thiết bị gắn liền với Biệt Thự như hệ thống các loại cửa, đường dây cấp điện sinh hoạt, cấp điện chiếu sáng, hệ thống cấp nước sinh hoạt, thoát nước thải, khắc phục các trường hợp nghiêng, lún, sụt Biệt Thự..

biet-thu-vinhomes

Bảo hành 24 tháng kể từ Ngày Bàn Giao Thực Tế; và thời hạn bảo hành đối với các thiết bị khác gắn với Biệt Thự: theo quy định của nhà sản xuất/phân phối.

Cụ thể:

 Thời hạn bảo hành (“Thời Hạn Bảo Hành”) là: hai mươi bốn (24) tháng kể từ Ngày Bàn Giao Thực Tế đối với lỗi/hư hỏng về kết cấu chính của Biệt Thự (dầm, cột, sàn, trần, mái, tường, các phần ốp, lát, trát), các thiết bị gắn liền với Biệt Thự như hệ thống các loại cửa, đường dây cấp điện sinh hoạt, cấp điện chiếu sáng, hệ thống cấp nước sinh hoạt, thoát nước thải, khắc phục các trường hợp nghiêng, lún, sụt Biệt Thự; và thời hạn bảo hành do nhà sản xuất quy định đối với các thiết bị khác gắn với Biệt Thự.

biet-thu-vinhomes

Sau thời hạn bảo hành nêu trên, việc sửa chữa những hư hỏng thuộc trách nhiệm của Bên Mua, trừ những trường hợp được Hai Bên thỏa thuận khác.

Bên Mua sẽ thông báo bằng văn bản cho Bên Bán khi Biệt Thự có các hư hỏng của Biệt Thự thuộc diện được bảo hành. Trong thời hạn bảy (7) ngày, kể từ ngày nhận được thông báo của Bên Mua, Bên Bán có trách nhiệm tiến hành bảo hành các hư hỏng theo thời hạn thỏa thuận của các Bên. Nếu Các Bên không thỏa thuận thời hạn bảo hành thì thời hạn bảo hành sẽ do Bên Bán quyết định.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN

[BẠN ĐANG QUAN TÂM DỰ ÁN NÀO?]

icon dang ky

Chủ đầu tư dự án Vinhomes uy tín và chất lượng 

Khi nhận bàn giao biệt thự Vinhomes của chủ đầu tư Vingroup, nhà đầu tư sẽ được nhận căn biệt thự cao cấp và toàn bộ nội thất thiết yếu bên trong. Nguyên vật liệu xây dựng của dự án luôn được giám sát chặt chẽ để đảm bảo chất lượng, vật liệu dự án cũng được sử dụng từ những nhãn hàng uy tín và chất lượng.

Khi đầu tư biệt thự Vinhomes, nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dự án. Vingroup là chủ đầu tư có sự uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản. Các dự án bất động sản cao cấp tập đoàn này triển khai và xây dựng thành công trước đó luôn đảm bảo cam kết đúng tiến độ, cũng như chất lượng công trình.

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn/

Gọi Ngay
chat-active-icon
chat-active-icon