Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Movenpick Cam Ranh Resort

09:10:46 - 06/10/2017

Movenpick Cam Ranh Resort cái tên nổi bật nhất trên sàn giao dịch bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp. Không chỉ sở hữu vị trí đẹp, thiết kế độc đáo, chủ đầu tư uy tín, Movenpick Cam Ranh còn sở hữu tiến độ xây dựng ổn định. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết tiến độ xây dựng dự án Movenpick Cam Ranh Resort cũng như thời gian dự án hoàn thành. Chúng tôi mong rằng những thông tin này sẽ giúp khách hàng 

Quy mô xây dựng dự án

Dự án khu nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh được xây dựng trên nền diện tích 33ha, sở hữu hơn 800m đường bờ biển trên Bãi Dài Nha Trang. Chủ đầu tư của dự án là Eurowindow Holding với tổng số vốn đầu tư lên đến hơn 3500 tỷ đồng. Dự án gồm 3 dòng sản phẩm chính là biệt thự, condotel và hotel. Với những hạng mục này, tiến độ xây dựng dự án Movenpick Cam Ranh Resort đang ở trong giai đoạn nào.

Movenpick Cam Ranh được khởi công xây dựng năm 2014, chủ đầu tư dự án là Eurowindow Holding, thời gian hoàn thành 2018, thời gian dự kiến đi vào hoạt động khai thác quý II/2018. Tập đoàn Movenpick chịu trách nhiệm quản lý dự án Movenpick Cam Ranh, đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vực quản lý, điều hành khách sạn và resort trên toàn thế giới.

tien-do-xay-dung-du-an-movenpick-cam-ranh

Tiến độ xây dựng dự án Movenpick Cam Ranh

Tiến độ xây dựng dự án Movenpick Cam Ranh Resort

Vào cuối năm 2016, 3 căn biệt thự mẫu của Movenpick Cam Ranh đã đươc hoàn thiện và chính thức mở cửa đón khách hàng, chủ đầu tư đến tham quan, tìm hiểu dự án. 3 căn biệt thự mẫu từ 1 đến 3 phòng ngủ có vị trí ngay sát đường bờ biển. Không chỉ có một mà là ba căn, khách hàng sẽ được ngắm nhìn toàn bộ, cũng như có thể tự đưa ra so sánh trước khi quyết định chọn đầu tư.

Hiện tại, toàn bộ các 121 căn biệt thự, 132 căn condotel đang trong giai đoạn hoàn thiện những căn cuối cùng, khu hotel đã hoàn thành xong phần xây thô. Các hạng mục hệ thống tiện ích khác như khu vui chơi giải trí, khu thể thao ngoài trời, hồ bơi… cũng đang trong giai đoạn hoàn thiện. Trong lần cập nhật tiến độ xây dựng Movenpick Cam Ranh Resort gần đây nhất, nhiều hạng mục sẽ sớm đưa vào hoạt động thử nghiệm trong thời gian tới.

biet-thu-nghi-duong-movenpick-cam-ranh

Theo dự kiến, Movenpick Cam Ranh sẽ chính thức khai trương và đi vào hoạt động trong quý II/2018

Thời gian bàn giao dự án

Khách hàng không chỉ muốn nắm được tiến độ xây dựng dự án Movenpick Cam Ranh Resort họ cũng muốn biết thời gian bàn giao dự án là bao giờ. Theo như thông tin mới nhất từ chủ đầu tư, trong quý 4/2017 sẽ bàn giao đợt 1 cho khách hàng. Trong quý II/2018 dự án được khai trương và đi vào hoạt động, chủ đầu tư sẽ bàn giao tiếp các căn còn lại cho khách hàng.

Với tiến độ thi công như hiện nay cùng mức độ uy tín từ chủ đầu tư, chắc chắn thời gian bàn giao sẽ đúng như chủ đầu tư đã cam kết với khách hàng. Đặc biệt khi mua biệt thự biển Movenpick Cam Ranh trong thời gian này, khách hàng còn được nhận thêm rất nhiều quyền lợi, ưu đãi có giá trị khác.

Movenpick Cam Ranh Resort dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp, sang trọng, hiện đại bậc nhất trên Bãi Dài Nha Trang. Với tiến độ xây dựng dự án Movenpick Cam Ranh Resort như hiện nay, chỉ một thời gian ngắn nữa khách hàng sẽ được trải nghiệm cảm giác hạnh phúc khi căn nhà thứ hai của mình hoàn thiện.

Share Button
Rate this post