Căn hộ Duplex tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình: Chứng minh đẳng cấp chủ nhân

11:09:07 - 08/01/2016

Những căn hộ Duplex tại Chung  cư Gardenia Mỹ Đình thể hiện sự sang trọng tuyệt vời và chứng minh đẳng cấp của chủ nhân căn hộ. Tiêu chí khắt khe của một cuộc sống tiện nghi cùng giá cả đắt đỏ khiến cho Duplex trở thành cái tên “hot” hơn bao giờ hết.

căn hộ Duplex tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình

Giới bất động sản Mỹ thường có câu: “Hãy cho tôi biết hàng xóm của anh là ai, tôi sẽ cho anh biết giá căn hộ của anh!”, câu này đồng nghĩa với việc, giá của một căn hộ sẽ phụ thuộc vào sự văn minh của cộng đồng dân cư quanh khu vực. Nằm trong tòa nhà cao cấp và hiện đại bậc nhất Việt Nam, căn hộ Duplex tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình mang trong mình sự xa xỉ nhưng xứng đáng với một cuộc sống đẳng cấp.

Duplex từ đâu xuất hiện?

Duplex được hiểu là căn hộ thông tầng, là hình thức biệt thự lồng chung cư. Điều này có nghĩa là trong căn chung cư tưởng chừng chỉ có một mặt bằng của bạn, sẽ có 2 tầng lầu liền kề nhau. Đây chính là một loại hình kiến trúc vô cùng đặc biệt, cũng chính là lý do làm nên sự đắt đỏ của Duplex.

Căn hộ sang trọng đẳng cấp Duplex với phong cách sống “đại gia” bắt nguồn từ Thủ đô náo nhiệt nhất thế giới – New York, sau đó dần phát triển sang các thành phố của châu Âu, hiện nay đã dần phổ biến tại châu Á.

Duplex không chỉ là những căn hộ đắt tiền, mà còn gắn bó với phong cách sống thượng lưu, cao cấp của những người giàu có. Chủ nhân của Duplex thường là những doanh nhân thành đạt, nghệ sỹ nổi tiếng và những người có thu nhập cao trong xã hội.

căn hộ Duplex tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình

Các chủ nhân Duplex lựa chọn loại hình căn hộ này không chỉ vì sự tiện nghi, sang trọng mà còn để chứng minh phong cách và đẳng cấp thời thượng. Giống như thời trang cao cấp dành cho các quý cô xinh đẹp, anh chàng lịch lãm, Duplex giống như một món trang sức đắt tiền bậc nhất chỉ dành cho những ai có “gu thời trang” vượt trội.

Đặt trong những tiêu chuẩn khắt khe bậc nhất thế giới của một cuộc sống tiện nghi, từ thiết kế đến kiến trúc của Duplex đều phải hiện đại và sang trọng, có phong cách độc đáo và không gian sống trong lành. Có thể nói, Duplex chính là một trong những loại căn hộ đáng sống nhất hiện nay.

căn hộ Duplex tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình

Duplex đẳng cấp tại chung cư Gardenia Mỹ Đình

Nằm trong hệ thống chung cư cao cấp nhất thủ đô, căn hộ Duplex tại Chung  cư Gardenia Mỹ Đình chính là kết tinh của sự sáng tạo cao nhất từ các kiến trúc sự thiên tài. Duplex thuộc hệ thống chung cư Arcadia, được phân bổ đều đặn tại 3 tòa tháp A1, A2, A3 với số lượng căn hạn chế.

  • Diện tích thiết kế: 98 m2 – 102 m2
  • Tổng số căn hộ: 52 căn
  • Tòa A1: 17 căn
  • Tòa A2: 17 căn
  • Tòa A3: 18 căn

Duplex còn chứng minh đẳng cấp chủ nhân thông qua hệ thống tiện ích cao cấp. Các thiết bị điều khiển thông minh cùng các đường nét thiết kế tinh tế khiến cho Duplex được săn lùng gắt gao hơn bao giờ hết.

căn hộ Duplex tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình

Bên cạnh đó, nằm trong quần thể phức hợp nhà ở xanh, căn hộ Duplex tại Chung  cư Gardenia Mỹ Đình cũng được bao phủ bởi không gian xanh với mật độ dân cư thấp. Sự trong lành và yên tĩnh cũng là những yếu tố được đề cao tại đây, đem lại cho quý khách hàng một cuộc sống lsy tưởng.

Có thể nói, căn hộ Duplex tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình chính là tinh hoa của sự đẳng cấp, không chỉ cho thấy phong cách thời thượng của chủ nhân, mà còn mang đến cho chủ nhận cuộc sống đáng ngưỡng mộ. Đây cũng chính là lý do lý giải cuộc tìm kiếm Duplex găt gao hiện nay trên thị trường bất động sản.

“ZOOM IN” CÁC TÒA THÁP A1, A2, A3 THE ARCADIA TẠI CHUNG CƯ GARDENIA MỸ ĐÌNH

CHUNG CƯ GARDENIA: TINH HOA CỦA CUỘC SỐNG LÝ TƯỞNG

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn/

Share Button
Rate this post
2