Biệt thự tại Phú Quốc trong những năm tới định hướng theo xu thế nào?

10:44:46 - 06/05/2019

Biệt thự tại Phú Quốc – địa điểm đầu tư và nghỉ dưỡng linh hoạt giúp khách hàng có thêm trải nghiệm mới về thiên đường trải nghiệm và đem lại kênh ổn định về lâu dài. Nằm trong tiến trình phát triển chung của BĐS nghỉ dưỡng nơi đảo Ngọc nên việc trang bị hệ thống cơ sở hạ tầng cũng như hàng loạt tiện ích đồng bộ là điều không thể thiếu. Hiện tại là vậy nhưng trong 5 năm tới thì nó vẫn đứng yên hay chuyển dịch phát triển theo xu thế nào? Và chúng sẽ có những tác động như thế nào đến kinh tế nói chung và ngành du lịch biển nói riêng? Tất cả điều đó thì bài viết dưới đây sẽ giải mã điều đó chính xác hơn.

Phú Quốc – hòn đảo có được cho mình những lợi thế đặc trưng mà không phải nơi đâu cũng có được như cảnh quan thiên nhiên, khí hậu cũng như sự hiếu khách của con người. Chính vì thế mà chính phủ cũng như chính quyền địa phương cũng như các chủ đầu tư cùng bắt tay để nâng cao hệ thống cơ sở hạ tầng tại Đảo Ngọc với mong muốn trong tương lai hệ thống cơ sở hiện đại sẽ là một yếu tố thu hút du khách và mở rộng đai đầu tư.

Tính đến thời điểm hiện tại, cơ sở hạ tầng của biệt thự biển Phú Quốc đã khá là hoàn chỉnh và vẫn đang trong quá trình mở rộng. Hàng loạt công trình mang tính kết nối, thúc đẩy sự phát triển kinh tế, xã hội, du lịch đã được xây dựng. Điều đặc biệt, phần lớn các công trình này đều có sự chung tay góp sức của các chủ đầu tư đang phát triển dự án nghỉ dưỡng tại đảo Ngọc.

Phú Quốc, vịnh Vân Phong, Vân Đồn sẽ là ba đặc khu kinh tế – xã hội vào năm 2020. Trong khi Vân Phong, Vân Đồn đang bắt đầu có sự thay đổi thì Phú Quốc đã đi trước nhiều năm khi trở thành “mỏ vàng” của du lịch và BĐS nghỉ dưỡng. Tính đến hết năm 2017, Phú Quốc đã cấp phép đầu tư cho hàng trăm dự án với tổng vốn đầu tư lên đến 16 tỷ USD, một con số vô cùng ấn tượng.

Xem thêm: movenpick resort waverly phú quốc

Cho đến hiện nay thì hệ thống cơ sở hạ tầng tại đây được xây dựng cũng như kiến thiết tạo nên được những công trình thế kỷ cùng những công trình đang được đưa vào sử dụng như cảng hàng không quốc tế Phú Quốc, cảng biển quốc tế An Thới, đường cáp điện ngầm xuyên biển, trục giao thông chính Bắc Nam, đường vòng quanh đảo và các tuyến đường nhánh,…. Trong thời gian tới sẽ khánh thành cảng biển quốc tế Phú Quốc tại khu vực phía Bắc đảo, nhà máy xử lý rác thải, hệ thống cung cấp điện lưới quốc gia mạch 2, hệ thống đường bộ đang được mở rộng và nâng cấp từng ngày,…

Ngoài ra, các chủ đầu tư các dự án nghỉ dưỡng đã và đang xây dựng những khu vui chơi hiện đại, khu thăm quan theo mô hình quốc tế, giải trí có thưởng casino vì vậy chúng sẽ là Phú Quốc trở nên sôi động hơn và giàu sinh lực hơn bao giờ hết. Đánh giá một cách tổng quan thì cơ sở hạ tầng của biệt thự biển Phú Quốc ngày càng hoàn thiện và đó sẽ là một bước tiến vượt bậc đưa Phú Quốc đến một tầm cao mới. Ngoài ra, đây cũng sẽ là một điểm thu hút khách du lịch cho các căn biệt thự biển Phú Quốc.

Cơ sở hạ tầng luôn là một yếu tố cực kỳ quan trọng để thúc đẩy sự phát triển kinh tế, một cú hích đưa Phú Quốc trở thành một trung tâm du lịch biển, hiện đại, hoành tráng nhưng vẫn giữ được những nét văn hóa bản địa. Vì vậy những nhà đầu tư lựa chọn biệt thự biển Phú Quốc là một kênh đầu tư cho tương lai là một quyết định khôn ngoan và có tầm nhìn. Cơ sở hạ tầng của biệt thự biển Phú Quốc vẫn đang được cải thiện, mở rộng từng ngày vì thế các nhà đầu tư có thể an tâm khi xuống tiền đầu tư.

Tìm hiểu thêm: condotel tại nha trang

BĐS du lịch hạ long

Mọi thông tin về thị trường đầu tư tại Phú Quốc, quý khách hàng có thể liên hệ theo số hotline: 09.6226.9229 để tư vấn trực tiếp từ chuyên viên của chúng tôi.

Share Button
Rate this post
2