Biệt thự tại Phú Quốc trong những năm tới định hướng theo xu thế nào?

10:44:46 - 06/05/2019

Biệt thá»± tại Phú Quốc – địa Ä‘iểm đầu tÆ° và nghỉ dưỡng linh hoạt giúp khách hàng có thêm trải nghiệm má»›i về thiên đường trải nghiệm và Ä‘em lại kênh ổn định về lâu dài. Nằm trong tiến trình phát triển chung của BĐS nghỉ dưỡng nÆ¡i đảo Ngọc nên việc trang bị hệ thống cÆ¡ sở hạ tầng cÅ©ng nhÆ° hàng loạt tiện ích đồng bá»™ là Ä‘iều không thể thiếu. Hiện tại là vậy nhÆ°ng trong 5 năm tá»›i thì nó vẫn đứng yên hay chuyển dịch phát triển theo xu thế nào? Và chúng sẽ có những tác Ä‘á»™ng nhÆ° thế nào đến kinh tế nói chung và ngành du lịch biển nói riêng? Tất cả Ä‘iều đó thì bài viết dÆ°á»›i đây sẽ giải mã Ä‘iều đó chính xác hÆ¡n.

Phú Quốc – hòn đảo có được cho mình những lợi thế đặc trÆ°ng mà không phải nÆ¡i đâu cÅ©ng có được nhÆ° cảnh quan thiên nhiên, khí hậu cÅ©ng nhÆ° sá»± hiếu khách của con người. Chính vì thế mà chính phủ cÅ©ng nhÆ° chính quyền địa phÆ°Æ¡ng cÅ©ng nhÆ° các chủ đầu tÆ° cùng bắt tay để nâng cao hệ thống cÆ¡ sở hạ tầng tại Đảo Ngọc vá»›i mong muốn trong tÆ°Æ¡ng lai hệ thống cÆ¡ sở hiện đại sẽ là má»™t yếu tố thu hút du khách và mở rá»™ng Ä‘ai đầu tÆ°.

Tính đến thời điểm hiện tại, cơ sở hạ tầng của biệt thự biển Phú Quốc đã khá là hoàn chỉnh và vẫn đang trong quá trình mở rộng. Hàng loạt công trình mang tính kết nối, thúc đẩy sự phát triển kinh tế, xã hội, du lịch đã được xây dựng. Điều đặc biệt, phần lớn các công trình này đều có sự chung tay góp sức của các chủ đầu tư đang phát triển dự án nghỉ dưỡng tại đảo Ngọc.

Phú Quốc, vịnh Vân Phong, Vân Đồn sẽ là ba đặc khu kinh tế – xã hội vào năm 2020. Trong khi Vân Phong, Vân Đồn đang bắt đầu có sự thay đổi thì Phú Quốc đã đi trước nhiều năm khi trở thành “mỏ vàng” của du lịch và BĐS nghỉ dưỡng. Tính đến hết năm 2017, Phú Quốc đã cấp phép đầu tư cho hàng trăm dự án với tổng vốn đầu tư lên đến 16 tỷ USD, một con số vô cùng ấn tượng.

Xem thêm: movenpick resort waverly phú quốc

Cho đến hiện nay thì hệ thống cơ sở hạ tầng tại đây được xây dựng cũng như kiến thiết tạo nên được những công trình thế kỷ cùng những công trình đang được đưa vào sử dụng như cảng hàng không quốc tế Phú Quốc, cảng biển quốc tế An Thới, đường cáp điện ngầm xuyên biển, trục giao thông chính Bắc Nam, đường vòng quanh đảo và các tuyến đường nhánh,…. Trong thời gian tới sẽ khánh thành cảng biển quốc tế Phú Quốc tại khu vực phía Bắc đảo, nhà máy xử lý rác thải, hệ thống cung cấp điện lưới quốc gia mạch 2, hệ thống đường bộ đang được mở rộng và nâng cấp từng ngày,…

Ngoài ra, các chủ đầu tư các dự án nghỉ dưỡng đã và đang xây dựng những khu vui chơi hiện đại, khu thăm quan theo mô hình quốc tế, giải trí có thưởng casino vì vậy chúng sẽ là Phú Quốc trở nên sôi động hơn và giàu sinh lực hơn bao giờ hết. Đánh giá một cách tổng quan thì cơ sở hạ tầng của biệt thự biển Phú Quốc ngày càng hoàn thiện và đó sẽ là một bước tiến vượt bậc đưa Phú Quốc đến một tầm cao mới. Ngoài ra, đây cũng sẽ là một điểm thu hút khách du lịch cho các căn biệt thự biển Phú Quốc.

Cơ sở hạ tầng luôn là một yếu tố cực kỳ quan trọng để thúc đẩy sự phát triển kinh tế, một cú hích đưa Phú Quốc trở thành một trung tâm du lịch biển, hiện đại, hoành tráng nhưng vẫn giữ được những nét văn hóa bản địa. Vì vậy những nhà đầu tư lựa chọn biệt thự biển Phú Quốc là một kênh đầu tư cho tương lai là một quyết định khôn ngoan và có tầm nhìn. Cơ sở hạ tầng của biệt thự biển Phú Quốc vẫn đang được cải thiện, mở rộng từng ngày vì thế các nhà đầu tư có thể an tâm khi xuống tiền đầu tư.

Tìm hiểu thêm: condotel tại nha trang

BĐS du lịch hạ long

Mọi thông tin về thị trường đầu tư tại Phú Quốc, quý khách hàng có thể liên hệ theo số hotline: 09.6226.9229 để tư vấn trực tiếp từ chuyên viên của chúng tôi.

Share Button
Rate this post