Biệt thự Movenpick Cam Ranh Resort dự án được săn tìm nhất cuối năm 2017

14:13:01 - 07/10/2017

Movenpick Cam Ranh không chỉ gây ấn tượng bởi phong cách kiến trúc độc đáo, mang nét đẹp của địa phương. Các căn biệt thự Movenpick Cam Ranh Resort còn được biết đến là kênh đầu tư có tỷ suất sinh lời cao ngất ngưởng. Càng về cuối năm khi dự án đang vào giai đoạn bàn giao đợt một, Movenpick hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo bùng nổ dữ dội hơn trên sàn giao dịch.

Lợi nhuận cam kết siêu khủng 85%/năm

Chủ đầu tư cam kết, lợi nhuận từ hoạt động cho thuê lại biệt thự là 85%/năm, tối thiểu khách hàng sẽ nhận được 10%/GTBT/năm trong vòng 10 năm. Từ năm thứ 11, chủ đầu tư vẫn cam kết lợi nhuận 85%/năm, chủ đầu tư và bên quản lý dự án hưởng 15%. Hiện tại, đầu tư biệt thự Movenpick Cam Ranh Resort chính là dự án có lợi nhuận cam kết tốt nhất trên thị trường. Lợi nhuận cam kết 100% trong 10 năm.

Hơn thế nữa, đây còn là dự án đầu tiên và duy nhất trên thị trường được ngân hàng cam kết bảo lãnh lợi nhuận. Mức lợi nhuận ngân hàng cam kết trong 10 năm là 9%/GTBT/năm. Ngân hàng sẽ chịu trách nhiệm chi trả lợi nhuận nếu như chủ đầu tư gặp vấn đề về tài chính. Hãy cùng so sánh thêm với chính sách biệt thự biển nam hội an ngay từ bây giờ.

biet-thu-movenpick-cam-ranh-resort

Khung cảnh khách hàng đến tham quan biệt thự Movenpick Cam Ranh Resort

Hỗ trợ tài chính tối đa

Các nhà đầu tư sành sỏi không bao giờ chọn cách đổ hết số tiền mình có vào một dự án duy nhất, họ luôn chọn đầu tư “bỏ trứng nhiều giỏ”. Họ luôn chọn cách sử dụng các nguồn tài chính khác và nhận mọi sự hỗ trợ từ chủ đầu tư. Khách hàng có thể tham gia chương trình vay vốn ngân hàng với mức vay lên đến 70% GTBT.

Trong 12 tháng đầu tiên khách hàng sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ 100% lãi suất ngân hàng. Thời hạn vay tối thiểu 4 năm, tối đa 25 năm. Như thế, số vốn đầu tư ban đầu khách hàng cần có để đầu tư vào biệt thự biển Movenpick Cam Ranh Resort chỉ còn rất ít, ngang bằng giá một căn hộ trong nội đô.

Chiết khấu lên đến 6, 25 tỷ đồng khi mua biệt thự Movenpick Cam Ranh Resort

Khách hàng có thể nhận trước 3 năm lợi nhuận từ hoạt động cho thuê lại biệt thự tương đương 25% giá trị của căn biệt thự. Với căn biệt thự trị giá 25 tỷ VNĐ (chưa VAT) nếu nhận trước 3 năm lợi nhuận, khách hàng sẽ được chiết khấu 6,25 tỷ đồng. Với các chính sách chiết khấu đó thì sao bạn không tìm hiểu thêm Biệt thự biển Golf Land Nha Trang.

biet-thu-movenpick-cam-ranh-resort

Movenpick Cam Ranh một trong những dự án bất động sản nóng nhất cuối năm 2017

Nếu không tham gia chương trình này, tối thiểu 1 năm khách hàng cũng sẽ nhận được lợi nhuận tối thiểu là 10%/năm. Với những chính sách bán hàng linh hoạt, hỗ trợ tài chính tối đa chủ đầu tư đang trao tận tay cơ hội làm giàu cho khách hàng. Bởi thế không lấy gì làm khó hiểu khi biệt thự Movenpick Cam Ranh Resort trở thành dự án “hot” nhất trên sàn giao dịch bất động sản những tháng cuối năm.

Du lịch nghỉ dưỡng trên thế giới miễn phí

Khi đầu tư vào biệt thự Movenpick Cam Ranh Resort, khách hàng sẽ được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng do tập đoàn Movenpick quản lý tại Việt Nam và quốc tế.

Movenpick Cam Ranh là dự án đầu tiên áp dụng chính sách vừa cho thuê vừa ở. Khách hàng có thể ở tại căn biệt thự của mình trong 180 ngày/năm và được hưởng các dịch vụ miễn phí trong 10 năm. Số ngày cho thuê còn lại khách hàng vẫn sẽ nhận được khoản lợi nhuận cho thuê tương ứng.

Qua những thông tin trên đây, nhà đầu tư có thể thấy được tiềm năng phát triển của Movenpick không thua kém bất kỳ một dự án nào. Đầu tư vào biệt thự Movenpick Cam Ranh Resort sẽ mang đến cho nhà đầu tư cơ hội thảnh thơi hưởng lợi với số vốn ban đầu chỉ ngang bằng căn hộ.

===>>Tìm hiểu thêm: vinpearl nam hội an

Share Button
Rate this post
2