Biệt thự Movenpick Cam Ranh – những lý do nên đầu tư

15:09:22 - 12/04/2019

Trở thành kênh đầu tư an toàn hiện nay cùng xu hướng đầu tư mới thì biệt thự Movenpick Cam Ranh đang được nhiều người đặc biệt quan tâm với những ưu đãi khác biệt chưa từng có trước đây trên thị trường. Và đâu là những lý do mà khách hàng nên đầu tư dự án này thay vì dự án khác thì hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây để cùng đi tìm câu trả lời.

Theo như chính sách bán hàng thì mỗi năm nhà đầu tư sẽ nhận mức chia sẻ lợi nhuận 85%/năm. Dự án sẽ không còn có cam kết lợi nhuận tối thiểu. Tại sao nên mua biệt thự biển Movenpick Cam Ranh khi cũng có nhiều dự án đưa ra mức cam kết cao như thế. Movenpick còn sở hữu rất nhiều lợi thế có một không hai trên thị trường hiện nay.

Và hơn hết trên thị trường thì biệt thự Cam Ranh đang là dự án duy nhất mua biệt thự tặng condo nhận lợi nhuận kép từ hoạt động của cả 2. Theo đó khi mua biệt thự nhà đầu tư sẽ được tặng kèm một căn condotel và nhận cùng lúc hai khoản lợi nhuận từ chương trình cho thuê biệt thự và condotel. Ngoài khoản lợi nhuận hấp dẫn, tại sao nên mua biệt thự biển Movenpick Cam Ranh khi nhà đầu tư có rất nhiều lựa chọn khác. Khi mua mua biệt thự Movenpick khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ tài chính tối đa từ chủ đầu tư.

Khách hàng có thể vay vốn ngân hàng hàng, mức vay lên đến 70% GTBT. Trong 12 tháng đầu tiên, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ chi trả 100% lãi suất ngân hàng cho khoản vay. Để khách hàng an tâm hơn khi đầu tư vào Movenpick Cam Ranh Resort & Villas, nhà đầu tư có thể nhận trước 3 năm lợi nhuận từ chương trình timeshare cho thuê lại biệt thự tương đương 25% GTBT.

Xem thêm: biệt thự biển

Theo dự kiến, Movenpick Cam Ranh sẽ được khai trương và đi vào hoạt động trong quý III/2019. Và nếu khách hàng chọn mua biệt thự trong thời gian này sẽ nhận về rất nhiều quyền lợi có giá trị:

Ưu đãi tặng kỳ nghỉ: mỗi năm nhà đầu tư sẽ được tặng 40 đêm nghỉ. 20 đêm tại biệt thự + 20 đêm tại condotel. Nhà đầu tư có thể trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống Movenpick do tập đoàn Movenpick quản lý. Hiện tại, Movenpick đang quản lý, điều hành gần 100 khách sạn, resort tại 27 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Với tất cả những quyền lợi và chính sách ưu đãi khi mua biệt thự biển, có thể thấy Movenpick Cam Ranh chính là kênh đầu tư an toàn, hấp dẫn nhất trên sàn giao dịch bất động sản tính đến thời điểm này. Tại sao nên mua biệt thự biển Movenpick Cam Ranh trong thời điểm này để chọn được những căn đẹp nhất với mức giá tốt nhất, được hưởng nhiều quyền lợi ưu đãi nhất.

Tìm hiểu thêm: cách đặt phòng vinpearl

Biệt thự Movenpick – những điều cần biết

Share Button
Rate this post
2

Bạn đang xem Biệt thự Movenpick Cam Ranh – những lý do nên đầu tư trong Tin tức

Bạn có thể xem thêm: