Biệt thự Movenpick Cam Ranh có giá bán là bao nhiêu?

15:36:32 - 20/02/2019

Với sức nóng mới trên thị trường Khánh Hòa thì biệt thự Movenpick Cam Ranh là một trong những sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu hiện nay. Dự án có thể nói có được chính sách bán hàng khá hữu hiệu trên thị trường mà chưa chủ đầu tư dự án nào làm được như mua biệt thự tặng condotel cũng như nhận về lợi nhuận từ hoạt động cho thuê của cả 2. Và sau một thời gian mở bán thì giá bán của dự án này hiện tại là bao nhiêu qua đó giúp nhà đầu tư có thể kiểm soát được dòng tiền của mình một cách tối đa và hiệu quả hơn.

Theo như đánh giá về tình hình biến động của giá bán dự án có thể nhận thấy giá đã được điều chỉnh từ cuối năm 2017 một lần. Trong năm 2018 trước khi áp dụng CSBH mới “Mua biệt thự TẶNG condotel – Nhận lợi nhuận kép” chủ đầu tư tăng giá thêm lần nữa và quyết định không bán condotel. Thay vào đó sẽ tặng cho khách hàng và tặng luôn quyền được nhận lợi nhuận của 2 sản phẩm.

31949136_483247618756987_6547998025837445120_n-768x511

Biệt thự Cam Ranh ngay sau khi công bố chính sách đó thì nhiều nhà đầu tư ngờ vực và nghĩ rằng đây là “chiêu trò” của chủ đầu tư. Nhưng khi cẩn trọng tính toán lại thì giá trị của căn biệt thự và condotel cùng những quyền lợi nhà đầu tư được hưởng các nhà đầu tư đều nhận ra cái hay, điểm lợi của chính sách này. Vì thế chỉ trong một thời gian ngắn sau khi áp dụng chính sách mới, tốc độ giao dịch của dự án đã tăng lên gấp nhiều lần.

Chính sách bán hàng cũ và giá bán biệt thự Movenpick năm 2017 – 2018 đã là câu chuyện của những năm trước. Vấn đề bây giờ nằm ở giá bán dự án Movenpick Resort Cam Ranh cũng như chính sách mới, quyền lợi nhà đầu tư sẽ được hưởng trong năm 2019.

Movenpick Cam Ranh gồm 118 căn biệt thự, thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ. Tất cả các căn villas và condotel đều có tầm nhìn view biển ngoạn mục. Mức giá bán biệt thự Movenpick Resort Cam Ranh còn phụ thuộc vào vị trí, thiết kế cũng như diện tích.

Đối với 5 khách hàng đầu tiên mua biệt thự Movenpick Cam Ranh trong tháng 1/2019 sẽ được hưởng thêm một số ưu đãi như: tặng thêm 5% chia sẻ lợi nhuận, tặng quà kim cương 300 triệu, tặng thêm 20 đêm nghỉ trên toàn hệ thống Movenpick,…

Tìm hiểu thêm: đầu tư Movenpick Cam Ranh

GỬI CHO TÔI CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG, ƯU ĐÃI CỦA DỰ ÁN QUA EMAIL

b2

HOẶC LIÊN HỆ THEO SỐ HOTLINE

gọi-ngay

Movenpick Cam Ranh là dự án có chính sách bán hàng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đầu tư biệt thự càng sớm nhà đầu tư càng được hưởng lợi nhiều. Theo dự đoán giá bán của dự án Movenpick Resort Cam Ranh sẽ có sự thay đổi mạnh trong thời gian tới vì dự án đã gần hoàn thiện, sức nóng của thị trường đầu tư tại Khánh Hòa đang có sự chuyển dịch mạnh mẽ.

Đọc thêm dự án khác: giá bán condotel vinpearl phú quốc

grand world phú quốc

Share Button
Rate this post