Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An cam kết chia sẻ lợi nhuận 8%/năm cho Việt kiều

16:44:53 - 31/01/2018

Trong vài năm gần đây, bất động sản là một trong những kênh đầu tư hấp dẫn thu hút một lượng lớn kiều hối đổ về Việt Nam. Năm 2018, biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An chính là dự án hứa hẹn sẽ “hút” một lượng kiều hối lớn. Hiện tại chủ đầu tư Vingroup đang đưa ra chương trình cam kết chia sẻ lợi nhuận tối thiểu 8%/GTBT/năm bằng USD cho nhà đầu tư Việt kiều.

Chính sách bán hàng hấp dẫn

Vinpearl Nam Hội An là dự án của Vingroup – nhà phát triển bất động sản uy tín nhất Việt Nam năm 2017 và cung là công ty tư nhân quy mô lớn nhất Việt Nam. Với số vốn đầu tư gần 5000 tỷ đồng, biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An là một trong những dự án quy mô nhất do Vingroup xây dựng. Sức hấp dẫn của dự án không chỉ đến từ vị trí, hệ thống tiện ích mà còn đến từ chính sách bán hàng ưu việt:

quy-mo-cua-du-an-vinpearl-nam-hoi-an-resort-villas

Chủ đầu tư Vingroup cam kết chia sẻ lợi nhuận 8%GTBT/năm khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An

  • Chủ đầu tư Vingroup cam kết chia sẻ lợi nhuận trọn đời từ chương trình cho thuê lại biệt thự là 85%/năm. Tối thiểu là 10%/GTBT/năm (theo VND) hoặc nhận 8%/GTBT/năm (theo USD). Nhà đầu tư Việt kiều sẽ nhận lợi nhuận bằng USD. Chính sách pháp lý đang được nới lỏng tạo điều kiện cho người Việt kiều về nước đầu tư.
  • Đối với nhà đầu tư Việt kiều vẫn có thể tham gia chương trình vay vốn ngân hàng, số vốn vay tối đa lên đế 65%GTBT. Lúc này nhà đầu tư chỉ cần chuẩn bị 35%GTBT là đã có thể sở hữu một căn biệt thự triệu đô tại dự án Vinpearl Nam Hội An.
  • Nhà đầu tư sẽ được chiết khấu 25%vào giá bán biệt thự nếu như không nhận cam kết dòng lời trong 3 năm đầu tiên hoặc nhận 30% nếu không nhận cam kết lợi nhuận trong 5 năm. Hiện tại trên thị trường đây là mức chia sẻ lợi nhuận cao nhất.

Những ưu đãi đặc biệt khác khi sở hữu biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An

Ngoài khoản lợi nhuận siêu hấp dẫn hàng năm, nhà đầu tư còn nhận được rất nhiều ưu đãi tuyệt vời khác đến từ chủ đầu tư danh tiếng. Theo đó, nhà đầu tư sẽ được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng đẳng cấp/năm tại chính căn biệt thự biển của mình và có thể trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống Vinpearl. Hiện tại, khu nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl đã lên tới con số 18 trải dọc từ Bắc vào Nam.

du-an-vinpearl-nam-hoi-an-resort-villas

Mỗi  năm, nhà đầu tư sẽ được tặng một kỳ nghỉ đẳng cấp như thế và kéo dài tối thiểu trong 50 năm. Dù thị trường BĐS nghỉ dưỡng đang rất phát triển với sự xuất hiện của nhiều nhà đầu tư nhưng hiếm có đơn vị nào lại dành tặng khách hàng nhiều ưu đãi, nhiều quyền lợi như Vingroup đang làm. Và khi đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An nhà đầu tư sẽ được thừa hưởng tất cả những ưu đãi, quyền lợi đẳng cấp, duy nhất đó.

GỌI NGAY NẾU NHÀ ĐẦU TƯ CẦN TƯ VẤN THÊM DỰ ÁN

gọi-ngay

Tìm hiểu thêm:

Có nên mua đất nền Phú Quốc hay không?

biệt thự biển Hội An

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn

Share Button
Rate this post
2