Biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang – cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội

Chuyên mục: | NÆ°Æ¡ng Bạch | 12/01/2018

Vinpearl Golf Land Nha Trang là một trong những khu nghỉ dưỡng quy mô nhất do Vingroup xây dựng trên đảo Hòn Tre. Không chỉ là thiên đường nghỉ dưỡng hấp dẫn du khách trong và ngoài nước biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang còn được biết đến là kênh đầu tư sinh lời vượt trội có tiềm năng tăng giá tốt trong tương lai.

Cơ hội đầu tư sinh lãi vượt trội

Vinpearl Golf Land khu nghỉ dưỡng cao cấp với 417 căn biệt thự được xây dựng theo phong cách, tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao. Hiện tại dự án đã đi vào hoạt động, khách hàng đã nhận được những khoản lợi nhuận đầu tiên từ chương trình cho thuê.

  • Nhà đầu tÆ° được hưởng 85% lợi nhuận từ chÆ°Æ¡ng trình cam kết cho thuê hàng năm nhÆ°ng không thấp hÆ¡n 10%/GTBT trong suốt 10 năm đầu tiên.
  • Má»—i năm khách hàng được tặng 15 đêm nghỉ tại chính biệt thá»± biển Vinpearl Golf Land Nha Trang của mình hoặc có thể trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống biệt thá»± của Vinpearl trên toàn quốc.
  • Nhà đầu tÆ° có thể chọn lá»±a phÆ°Æ¡ng thức nhận trÆ°á»›c lợi nhuận 3 năm và được trừ thẳng trá»±c tiếp vào giá bán trong thời Ä‘iểm kí hợp đồng mua bán.
  • Khách hàng được há»— trợ vay tối Ä‘a lên tá»›i 65% GTBT vá»›i thời gian há»— trợ lãi suất 0%, không phải trả gốc và lãi, miá»…n phí trả nợ trÆ°á»›c hạn trong 12 tháng. 3 tháng tiếp theo khách hàng được Æ°u đãi vá»›i mức lãi suất cố định chỉ 8%.
vinpearl-golf-land-nha-trang-co-hoi-dau-tu-tu-goc-nhin-chuyen-gia

Biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang xây dựng trên Đảo Hòn Tre

Vingroup hiện đang là chủ đầu tư sở hữu chính sách bán hàng ưu việt nhất, mang đến cho nhà đầu tư nhiều quyền lợi. Hơn ¾ trong tổng số 417 căn biệt thự sang trọng tại Golf Land đã có chủ sở hữu. Cơ hội để sở hữu một căn biệt thự tại Vinpearl Golf Land đang là cánh cửa hẹp chỉ dành cho những nhà đầu tư sành sỏi.

Biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang sinh lời vượt trội nhờ tiềm năng du lịch

Nha Trang thành phố du lịch có tốc độ phát triển mạnh mẽ nhất tại Việt Nam. Nam 2017, du khách quốc tế đến Nha Trang đạt hơn 1 triệu lượt, thời gian lưu trú cao nhất cả nước là 3,5 ngày trong khi Phú Quốc là 2,7 ngày. Thời gian lưu trú của du khách Nga trung bình là 10 ngày, khách Trung Quốc là 6 ngày. Với những lợi thế này biệt thự biển Golf Land nói riêng và BĐS nghỉ dưỡng tại Nha Trang nói chung còn rất nhiều tiềm năng phát triển.

Du lịch tăng trưởng mạnh kéo theo đó là lượng khách cư trú dài hạn sẽ đem đến cho nhà đầu tư những khoản sinh lời hấp dẫn. Mức lợi nhuận sẽ không chỉ dừng lại 10%GTBT mà còn nhiều hơn thế. Đây là điều đã được các chuyên gia và chủ đầu tư dự đoán trước khi dự án đi vào vận hành.

vinpearl-land-nha-trang-thien-duong-nghi-duong-nghe-thuat-song-thuong-luu 1

Tiềm năng du lịch cũng là yếu tố quan trọng thúc đẩy sự phát triển của du lịch nghỉ dưỡng tại Nha Trang

Tặng kỳ nghỉ đẳng cấp tại hệ thống Vinpearl

Chủ đầu tư Vingroup là đơn vị duy nhất áp dụng chương trình tặng kỳ nghỉ kéo dài liên tục trong 50 năm. Theo đó, hàng năm nhà đầu tư sẽ được tặng kỳ nghỉ 15 đêm miễn phí tại chính căn biệt thự của mình hoặc có thể trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống nghỉ dưỡng của Vinpearl. Ngoài vé máy bay du khách sẽ không phải tốn kém bất cứ một chi phí nào nữa khi đến nghỉ dưỡng tại Vinpearl.

Với những chính sách bán hàng vô cùng đặc biệt ở trên, khách hàng có thể an tâm khi đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang, kênh đầu tư sinh lời ổn định và lâu dài. Diện tích đất dành cho khu nghỉ dưỡng tại Nha Trang đang dần bị thu hẹp vì thế nếu khách hàng muốn đầu tư vào phân khúc này cần phải nhanh tay hơn nữa.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỀ DỰ ÁN

gọi-ngay

Xem thêm:

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn

Gọi Ngay
chat-active-icon
chat-active-icon