Biệt thự biển tại Phú Quốc – trao cơ hội thực cho khách hàng

10:49:46 - 28/03/2019

Nhắc đến Phú Quốc là nhắc đến những tiềm năng khá lớn với biển xanh, cát trắng, nắng vàng – địa điểm lý tưởng cho phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Hơn hết mảnh đất này còn trao cơ hội cho các nhà đầu tư với biệt thự biển – kênh đầu tư cao cấp với sự an toàn, thảnh thơi cũng như tạo ra khoản lợi nhuận cao đều đặn hàng năm. Vậy tình hình thị trường BĐS tại đây diễn ra theo xu hướng như thế nào?

Không thể phủ nhận, giá bất động sản Phú Quốc tăng từng ngày với các loại hình chào bán khá đa dạng từ đất nông nghiệp, căn hộ, nhà phố đến đất dự án. Bên cạnh nhu cầu đầu tư cho thuê, không ít người mua theo kiểu lướt sóng, sáng mua chiều bán, vốn sinh lời ngay, một lô chênh nhau cả tỷ đồng trong một ngày vẫn “đắt khách”.

“Mục sở thị” hai phòng công chứng và phòng TNMT huyện đảo Phú Quốc mới thấy được độ nóng sốt của thị trường nơi đây. Chật kín người tập trung ở trước cửa văn phòng từ 8h sáng, hàng trăm hồ sơ giao dịch tách thửa, sang tên mỗi ngày, dễ dàng bắt gặp hình ảnh mặt mày cau có vì mất nhiều giờ vẫn không thể chen chân đi công chứng.

Bà Dung Trần – nhà đầu tư Việt kiều Mỹ cho biết: “Vừa bước xuống sân bay là đã nghe bàn nhau mua đất Phú Quốc. Còn giá đất thì chỉ có tăng nhưng chỉ chần chờ là có người khác mua ngay. Nhiều giao dịch mua bán rất nhanh, chỉ 1-2 ngày mua đi bán lại là lời ngay vài trăm đến vài tỷ”.

Xem thêm: Condotel Phú Quốc

Trước thực trạng đẩy giá theo cơn sốt, nhiều nhà đầu tư e ngại giá đất tăng vượt ngưỡng giá trị thực rất nhiều lần. Vì vậy, những dự án có pháp lý rõ ràng, quy hoạch tốt, giá hợp lý sẽ chiếm nhiều ưu thế. Tiêu biểu như dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc với 100% căn biệt thự biển nhanh chóng được giới đầu tư đón nhận và đến nay dự án đã hết hàng. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều biệt thự biển của các chủ đầu tư khác như biệt thự bãi Kem Phú Quốc là một ví dụ điển hình.

Khi quyết định đầu tư, nhiều người cần cân nhắc kỹ lưỡng “chọn mặt gửi vàng”. Trong đó, 3 yếu tố: sinh lời ngay, khai thác tốt và thanh khoản cao tác động mạnh đến quyết định mua nhà. Kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của các đơn vị quản lý – vận hành bất động sản danh tiếng như Vinpearl – Vingroup hay Sun Group chắc chắn sẽ bảo đảm nguồn thu và lợi nhuận cho chủ nhân các bất động sản, vì khi đó, tài sản chắc chắn được bảo đảm vận hành trong tình trạng hoạt động tốt nhất.

Tìm hiểu thêm: movenpick phu quoc

Condotel Phú Quốc của Vingroup có hệ thống tiện ích như thế nào?

Share Button
Rate this post
2