Biệt thự biển của Vingroup kênh đầu tư an toàn và sinh lời cao nhất

18:08:27 - 17/01/2018

Vài năm gần đây, biệt thự biển được biết đến là kênh đầu tư mới mẻ nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng, nhà đầu tư. Trong đó biệt thự biển của Vingroup đang được đánh giá là kênh đầu tư an toàn và có khả năng sinh lời cao nhất trên thị trường hiện nay.

Mức cam kết lợi nhuận tốt nhất trên thị trường

Chủ đầu tư Vingroup cam kết chia sẻ lợi nhuận trọn đời từ hoạt động kinh doanh, cho thuê lại biệt thự sau khi đã trừ toàn bộ chi phí là 85%/năm. Và để đảm bảo việc vận hành cũng như đảm bảo lợi nhuận cho nhà đầu tư, Vingroup cam kết trong 10 năm đầu mức lợi nhuận khách hàng nhận được sẽ không thấp hơn 10%GTBT/năm. Vingroup là đơn vị kinh doanh duy nhất trên thị trường hiện nay đưa ra mức cam kết, đảm bảo lợi nhuận cho khách hàng trong 10 năm đầu.

GL23-19C

Biệt thự biển của Vingroup đều được xây dựng tại những vị trí đắc địa

Theo đó, tối thiểu sau 10 năm nhà đầu tư sẽ thu hồi đủ 100% số vốn đầu tư. Đây cũng là lý do tác động đến quyết định đầu tư biệt thự biển của Vingroup của nhiều nhà đầu tư. Bởi trong những năm đầu khu nghỉ dưỡng cần thời gian để đi vào quỹ đạo, thu hút khách. Trong thời gian 10 năm đầu, nếu mức doanh thu của căn biệt thự cao vượt ngưỡng, nhà đầu tư sẽ được chia sẻ lợi nhuận theo hình thức 85:15. Mức lợi nhuận lúc này không chỉ dừng lại ở 10%GTBT.

Tiềm năng du lịch ảnh hưởng đến tốc độ phát triển của BĐS nghỉ dưỡng

Vingroup chính thức lấn sân sang thị trường BĐS nghỉ dưỡng với thương hiệu Vinpearl từ những năm 2003. Đến nay, Vingroup cũng là đơn vị sở hữu chuỗi nghỉ dưỡng lớn nhất tại Việt Nam. Toàn bộ 18 khu nghỉ dưỡng, biệt thự biển của Vingroup đều được xây dựng tại những bờ biển đẹp nhất, có tốc độ phát triển du lịch tốt nhất Việt Nam.

Du lịch phát triển kéo theo sự tăng trưởng vượt bậc của BĐS. Du lịch và BĐS là mối quan hệ tương hỗ, nếu chỉ có một bên phát triển sẽ khiến thị trường biến động. Ví dụ đơn giản, nếu muốn du lịch phát triển ổn định thì cơ sở lưu trú cũng như tiện ích dịch vụ phải có sự tăng trưởng song song. Toàn bộ các khu nghỉ dưỡng của Vingroup đều được thiết kế theo mô hình “Tất cả trong một – All in one” với đầy đủ hệ thống tiện ích, mang đến cho du khách không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp.

vinpearl-golf-land-nha-trang

Dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang tọa lạc trên đảo Hòn Tre

Biệt thự biển của Vingroup hút khách bởi chủ đầu tư uy tín

Các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng của Vingroup so với các đơn vị ở cùng phân khúc luôn có mức giá nhỉnh hơn. Nhưng dòng sản phẩm của Vingroup luôn nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng, nhà đầu tư và có mức độ thanh khoản vô cùng tốt. Hiện tại, Vingroup là công ty tư nhân lớn nhất Việt Nam hoạt động ở hầu hết các lĩnh vực. Thương hiệu Vingroup đang từng bước vượt ra ngoài lãnh thổ Việt Nam. Chính điều này đã tác động đến tâm lý quyết định chọn đầu tư của khách hàng, dù mức giá có cao hơn nhưng vẫn được nhà đầu tư tin tưởng.

Vingroup là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng vì thế từ chính sách bán hàng, cam kết lợi nhuận cho đến khả năng khai thác Vingroup luôn được đánh giá rất cao. Dòng sản phẩm biệt thự biển của Vingroup không chỉ sở hữu thế mạnh về vị trí, kiến trúc mà còn ở giá bán, lợi nhuận. Đây là những yếu tố then chốt giúp BĐS nghỉ dưỡng của Vingroup luôn được lòng nhà đầu tư trong và ngoài nước.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỀ DỰ ÁN

gọi-ngay

Xem thêm dự án khác:

Vinpearl Golf Land Nha Trang

Vinpearl Nam Há»™i An

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn

Share Button
Rate this post