Biệt thá»± Bãi Dài Nha Trang – sá»± trải dài thiên đường bên bờ biển

10:35:12 - 14/03/2019

Dự án biệt thự Bãi Dài Nha Trang trong năm vừa qua nhận được giải thưởng danh giá trở thành khu nghỉ dưỡng ven biển sang trọng trong BĐS nghỉ dưỡng. Và sau khi hoàn thành thì đây chính thức là khu nghỉ dưỡng đem đến trải nghiệm tuyệt vời tại thiên đường biển biếc này. Vậy đó là gì thì hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây để cùng đi tìm câu trả lời.

Nhân được giải thưởng này có thể thấy rằng dự án này khẳng định được sự uy tín dành cho doanh nghiệp bất động sản phát triển dự án. Gải thưởng vượt qua nhiều dự án lớn cùng tham gia tranh giải, vượt qua những kiểm định khắt khe của đơn vị ban tổ chức.

Chủ đầu tư Eurowindow Nha Trang cùng tên dự án Movenpick Resort Cam Ranh được xướng tên trong buổi trao giải. Sự kiện là sự ghi nhận tuyệt vời với không chỉ dự án. Đó còn là sự khẳng định, công nhận với đơn vị phát triển chủ đầu tư và đơn vị quản lý vận hành dự án và đặc biệt là chính các chủ nhân đang sở hữu những căn biệt thự tại dự án này.

Với quy mô hơn 500 phòng nghỉ dưỡng gồm biệt thự và condotel, khách sạn, dự án được đánh giá là quần thể nghỉ dưỡng có quy mô hàng đầu tại khu vực Bãi Dài, Cam Ranh.

Tìm hiểu thêm: Grand World Phú Quốc

Hướng đến một phong cách nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế và thuyết phục đơn vị Movenpick là đơn vị quản lý vận hành, dự án đã có những tiêu chuẩn khắt khe để đánh giá. Khắt khe từ thiết kế tạo nên một không gian nghỉ dưỡng độc đáo, khắt khe trong các tiêu chí nội thất, bố cục căn hộ,…

Sự kiện được tổ chức với sự tham dự của 200 lãnh đạo đến từ các đơn vị bất động sản lớn, cũng như góp mặt của các đơn vị truyền thông, hứa hẹn đem tới nhiều bất ngờ và ấn tượng.

Đây cũng là dịp để những nhà đầu tư/khách hàng quan tâm đến lĩnh vực bất động sản hiệu thêm về thị trường, những đơn vị, nhà phát triển uy tín. Từ đó có những quyết định đầu tư đúng đắn, an toàn và hiệu quả.

Với những gì đã và đang thực hiện, đạt được, dự án Movenpick Resort Cam Ranh khi hoàn thiện sẽ trở thành tâm điểm, là trái tim của bãi Dài với sức hút nghỉ dưỡng mạnh mẽ.

Đọc thêm: biệt thự tại đà nẵng

Biệt thá»± Movenpick Resort Cam Ranh – vị trí đắc địa sinh lời

Share Button
Rate this post