BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc với những lợi thế đầu tư nào?

11:20:51 - 26/01/2019

Hiện nay thị trường BĐS nghỉ dưỡng nơi đảo Ngọc đang có được những bước tiến phát triển riêng được nhiều nhà đầu tư đặc biệt quan tâm. Và hơn hết có thể nhận thấy rằng Phú Quốc vẫn đang trở thành tâm điểm hút giới đầu tư suốt từ năm 2015 đến hiện tại. Lý do là đảo ngọc Phú Quốc sở hữu nhiều lợi thế tuyệt vời để trở thành “miền đất hứa” cho phân khúc nghỉ dưỡng, giúp Nhà đầu tư có thể kiếm bội tiền từ đây với mô hình biệt thự biển.

du-an-vinpearl-phu-quoc-6

 

Có thể kể đến những lợi thế riêng mà kênh đầu tư tại Phú Quốc đem đến cho nhà đầu tư như

1: Phú Quốc sở hữu bầu không khí ôn hòa
Khí hậu nhiệt đời quanh năm nóng ẩm giúp Phú Quốc có thể tận dụng tối đa mọi thời tiết quanh năm đề phát triển du lịch nghỉ dưỡng, khác với miền bắc thường có đợt lạnh.

Du khách có thể đến Phú Quốc quanh năm mà không cần lo lắng vấn đề thời tiết, khí hậu. Và sắp tới đó là Condotel Phú Quốc, Shophouse Phú Quốc và Miniotel đáp ứng được những nhu cầu nghỉ dưỡng khác nhau của du khách.

2: Sở hữu bãi biển đẹp nhất hành tinh
Ở Phú Quốc có nhiều bãi biển tuyệt đẹp được mệnh danh là đẹp nhất hành tinh như bãi Dài, bãi Khem, bãi Sao,… có đường bờ biển dài, ôn hòa, cát trắng mịn và làn nước biển xanh màu ngọc bích tuyệt đẹp giúp du khách có thể tận hưởng những giây phút tắm biển tuyệt vời tại đây.

3: Chính sách hút khách du lịch hấp dẫn
Tại Phú Quốc, chính phủ đang có những chính sách mở cửa khuyến khích du khách nghỉ dưỡng đến Phú Quốc để trải nghiệm bầu không khí tuyệt vời tại đây. Đối với Nhà đầu tư, Chính phủ cũng đưa ra những chính sách khuyến khích đầu tư bằng việc giảm thiểu thuế, hỗ trợ nâng cao cơ sở hạ tầng,… giúp phân khúc du lịch nghỉ dưỡng phát triển thuận lợi hơn.

Chính điều đó đã tạo điều kiện cho phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc có thể phát huy được điểm vượt trội, giúp nơi đây thay da đổi thịt trở thành thiên đường nghỉ dưỡng cho du khách.

Tìm hiểu thêm: Movenpick Cam Ranh

4: Phú Quốc sở hữu nguồn ẩm thực phong phú
Đến với Phú Quốc, du khách không chỉ được trải nghiệm thư giãn bên bờ biển mà còn được trải nghiệm những món ăn đặc trưng mang hương vị Phú Quốc như: mắm Phú Quốc, hồ tiêu Phú Quốc,…

5: Nhiều điểm di tích lịch sử, văn hóa vùng miền
Ngoài sở hữu những đường bờ biển dài, ở Phú Quốc còn sở hữu nhiều lợi thế về di tích lịch sử như: nhà tù Côn Đảo, làng chài ven biển,… tạo điều kiện cho du khách có những trải nghiệm cùng khám phá.

Với những ưu điểm vượt trội trên, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc đang sở hữu những điểm vượt trội để trở thành kênh đầu tư sinh lời hiệu quả cao, giup đem đến cho Nhà đầu tư những khoản thu nhập thụ động cao, đều đặn và an toàn.

Đọc thêm: biet thu

Vinpearl Shophouse Phú Quốc

 

Share Button
Rate this post
2