Bất động sản nghỉ dưỡng lợi nhuận khủng đổi lại rủi ro cao?

11:40:07 - 27/04/2018

Bất động sản nghỉ dưỡng đang là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn thu hút một lượng vốn đầu tư lớn từ nhà đầu tư. Bên cạnh những hứa hẹn với mức lợi nhuận khủng thì tỷ lệ rủi ro lại càng lớn, đây là quy luật ở mọi kênh đầu tư. Trong bài viết này, chúng tôi muốn phân tích sâu hơn về những rủi ro khách hàng có thể gặp phải từ đó tăng khả năng thành công khi đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng.

Lợi nhuận khủng, tiềm năng tăng giá khi đầu tư BĐS nghỉ dưỡng

Khi đầu tư vào biệt thự biển nghỉ dưỡng nhà đầu tư sẽ nhận về mức lợi nhuận đều đặn hàng năm từ 8 – 12%/năm. So với các kênh đầu tư khác, đây là mức lợi nhuận hấp dẫn. Sở hữu căn nhà thứ hai bên bờ biển đang trở thành xu hướng, nhà đầu tư không chỉ thu về những khoản thu nhập hấp dẫn mà còn sở hữu những kỳ nghỉ đẳng cấp.

bat-dong-san-nghi-duong

Bất động sản nghỉ dưỡng kênh đầu tư hấp dẫn, ổn định, an toàn đang là sự lựa chọn của nhiều nhà đầu tư

Tình hình phát triển của bất động sản nghỉ dưỡng có ảnh hưởng tích cực đến sự tăng trưởng của ngành du lịch. Năm 2017, Việt Nam đón hơn 12,9 triệu lượt du khách quốc tế và hơn 73 triệu lượt khách nội địa. Và trở thành 1 trong 10 quốc gia có tốc độ tăng trưởng du lịch mạnh mẽ nhất thế giới và đứng đầu châu Á.

Những rủi ro khi đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng

Song song cùng với cơ hội, tiềm năng thì hình thức này vẫn ẩn chứa nhiều rủi ro. Có những rủi ro khách quan nhưng cũng có những rủi ro đến từ những nguyên nhân chủ quan.

  • Nguyên nhân khách quan từ bên ngoài:

+ Những yếu tố ngoại vi từ thị trường, những biến động của kinh tế chính trị trong khu vực, trong nước cũng tác động đến tâm lý đầu tư của khách hàng.

+ Điều kiện tự nhiên như khí hậu, thời tiết, thiên tai,… là những điều kiện tự nhiên mà con người không thể kiểm soát được.

+ Thị hiếu, nhu cầu của khách hàng cũng như sự bão hòa của nguồn cung sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng.

GL 23 - 19B 1

  • Nguyên nhân chủ quan từ chính sản phẩm:

+ Chủ đầu tư không uy tín: BĐS nghỉ dưỡng đang là chiếc bánh hấp dẫn thu hút sự quan tâm của rất nhiều chủ đầu tư. Nhưng không phải đơn vị nào cũng có đủ uy tín để đảm bảo sự thành công của dự án. Vì thế nhà đầu tư cần cẩn trọng hơn khi đầu tư vào kênh đầu tư này. Chỉ chọn đầu tư vào dự án của chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực tài chính hùng mạnh.

vinpearl-golf-land-nha-trang-co-hoi-dau-tu-tu-goc-nhin-chuyen-gia

Để giảm thiểu tối đa rủi ro, nhà đầu tư nên chọn cho mình dự án của chủ đầu tư uy tín

+ Đòn bẩy tài chính từ chủ đầu tư: giá trị của một căn biệt thự dao động từ 15 – 30 tỷ vì thế không phải ai cũng có đủ tiềm lực tài chính để đầu tư. Nhà đầu tư sẽ nhận được chủ đầu tư hỗ trợ tài chính một cách tối đa. Chỉ có những chủ đầu tư uy tín mới đủ sức thực hiện được điều này.

Suy cho cùng khi đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng, điều nhà đầu tư quan tâm nhất chính là tìm kiếm dự án của chủ đầu tư uy tín. Vì chỉ có tìm được đơn vị đầu tư uy tín mọi vấn đề trên kia sẽ được giải quyết triệt để. Quan sát vị trí cũng như tiềm năng phát triển của khu vực để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỀ DỰ ÁN

gọi-ngay

Xem Thêm: biệt thự tại vinpearl nam hội an

vinpearl hà tĩnh

Nguồn:  http://chungcugardenia.com.vn

Share Button
Rate this post