Bạn biết gì về Trường học liên cấp quốc tế Vinschool tại chung cư Gardenia Mỹ Đình?

11:34:03 - 08/03/2016

Một hệ thống giáo dục chất lượng và lành mạnh sẽ là ưu tiên hàng đầu của các bậc phụ huynh khi lựa chọn trường học cho con em mình. Áp đảo mọi tình trạng tiêu cực và mang lại môi trường thực sự lành mạnh, trường học liên cấp quốc tế Vinschool tại hệ thống Chung cư Gardenia Mỹ Đình chắc chắn sẽ là lựa chọn giáo dục lý tưởng nhất hiện nay.

Vinschool tai chung cu gardenia my dinh

Một điểm yếu của Giáo dục Việt Nam chính là quan trọng nhiều về lý thuyết thay vì tính thực hành, và giáo dục kỹ năng sống cũng chưa phát triển. Chính vì vậy, các bậc phụ huynh luôn cân nhắc kỹ lưỡng để lựa chọn một môi trường học tập toàn diện nhất cho con em mình. Ngày nay, trường học không chỉ cần cơ sở vật chất khang trang, mà còn cần là một cái nôi phát triển mọi tố chất và kỹ năng cho học sinh.

check-mark-11-512Vinschool của Vingroup: lựa chọn  giáo dục hoàn hảo

Trường học quốc tế Vinschool của Vingroup chính là lựa chọn hoàn hảo nhất cho học sinh ngày nay. Tại Vinschool, Vingroup xây dựng một môi trường học tập, vui chơi và phát triển một cách toàn diện cho học sinh.

Trường học Vinschool có chất lượng cao và liên cấp từ mầm non đến bậc THPT. Những điều kiện giáo dục ưu việt nhất được trang bị để vươn tới khát vọng trở thành một thương hiệu giáo dục mang đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam, kế thừa giá trị cũng như bản sắc của giáo dục truyền thống, đồng thời cũng chắt lọc tinh hoa của giáo dục thế giới.

Hoạt động lần đầu năm 2013, Vinschool của Vingroup đã được các phụ huynh và thầy cô chào đón như một hiện tượng giáo dục, rất nhanh chóng đã trở thành ngôi nhà thứ hai của hơn 6700 học sinh và khoảng 1000 cán bộ giáo viên. Đây chính là ngôi trường cao cấp nhất và lành mạnh hiếm có tại Việt Nam.

Vinschool 1

Vinschool mang sứ mệnh giao dục gắn liền với 5 giá trị cốt lõi: Trí Tuệ, Sáng tạo, Chủ động, Chính trực và Hợp lực. Vinschool cũng tự hào khi luôn đi tiên phong trong đổi mới sáng tạo ngành giáo dục, tập trung sâu vào con người với hoạt động đào tạo, hoạt động xã hội và kết nối cùng các phụ huynh.

Đặc biệt, Vinschool đặc biệt cài đặt hệ điều hành tư duy cùng chương trình đào tạo nổi tiếng thế giới của Tập đoàn Franklin Covey: “Lãnh đạo tự thân – The Leader In Me”, nhằm mục đích thay đổi cách tư duy về giáo dục của các cán bộ giáo viên và phụ huynh.

check-mark-11-512

Vinschool tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình

Vinschool tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình cũng như các chuỗi Vinshool trước đó, là một môi trường giáo dục hoàn hảo cho mọi học sinh, đặc biệt là con em của cư dân trong khu căn hộ Vinhomes Gardenia Mỹ Đình. Một đại dự án nhà ở phức hợp nhiều loại hình chắc chắn sẽ khiến các quý khách hài lòng với hệ thống giáo dục quốc tế này.

Vinschool tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình được phân bổ tại 3 khu vực, với 3 cấp khác nhau dành cho các em học sinh. Nơi đây sẽ là nơi giúp các em học sinh khơi dậy tiềm năng học tập, tố chất tiềm tàng cũng như phát triển bản thân toàn diện. Từ cấp mầm non tới THPT, chắc chắn các em sẽ có môi trường giáo dục tốt nhất hiện nay.

Vinschool chung cu gardenia my dinh

Các ô màu xanh trắng chính là biểu tượng của Vinschool trên Sa bàn của khu chung cư Gardenia Mỹ Đình

Trường học Vinschool tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình với chương trình giáo dục hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, giáo viên chuyên nghiệp, thân thiện, ngôn ngữ sử dụng lại là tiếng Anh,…chắc chắn sẽ là nơi ươm mầm tài năng trẻ trong tương lai cho đất nước.

Xem Thêm

TẠI SAO NÊN MUA CHUNG CƯ GARDENIA MỸ ĐÌNH?

CHUNG CƯ GARDENIA MỸ ĐÌNH: MUA NHÀ NGAY, VÀNG LIỀN TAY!

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn/

Share Button
Rate this post
2