Bạn biết gì về khu chung cư Arcadia Mỹ Đình?

14:30:20 - 12/03/2016

Quần thể nhà ở phức hợp Chung cư Gardenia Mỹ Đình đang gây sốt trên thị trường Bất động sản hiện nay chính là một dự án cao cấp thuộc hệ thống Vinhomes của Vingroup. Tuy có thiết kế đa dạng các loại hình nhà ở, nhưng dường như 3 tòa tháp The Arcadia cao tầng vẫn như một điểm nổi trội nhất. Vậy, bạn đã biết gì về 3 tòa tháp chung cư Arcadia Mỹ Đình?

Khu chung cu Arcadia My Dinh

Khu chung cư Arcadia Mỹ Đình

Quần thể Vinhomes Gardenia Mỹ Đình là dự án cao cấp của Vingroup, bao gồm 4 loại hình nhà ở chính: Chung cư Arcadia, Biệt thự và Biệt thự liền kề Botanica , Nhà phố Thương mại Shophouse. Dự án đã được ra mắt vào ngày 10/01/2016 tại Hà Nội, gây ra một cơn sốt trong giới bất động sản. Trong lễ ra mắt này, các tòa tháp cao tầng dường như chiếm ưu thế hơn hẳn. Cũng dễ hiểu tại sao lại như vậy. Đương nhiên chung cư cao tầng sẽ là loại hình được yêu thích đối với nhiều khách hàng.

nâu 2   Kết cấu khu Chung cư Arcadia Mỹ Đình như thế nào?

Chung cư Arcadia Mỹ Đình mang đến cho cư dân cái nhìn choáng ngợp về sự xuất hiện lần đầu tiên của một khu căn hộ cao tầng kiên cố và quy mô. Chung cư Arcadia Mỹ Đình được xây dựng thành 3 tòa tháp ấn tượng và tràn ngập ánh sáng. Về đêm, 3 tòa tháp này tỏa sáng giống như 3 ngôi sao, nổi bật cả một vùng trời Hà Nội.

new10_e0  Tòa tháp A1: Cao 37 tầng, gồm 35 tầng căn hộ, 2 tầng hầm và 2 tầng dịch vụ

new10_e0  Tòa tháp A2: Cao 37 tầng, gồm 35 tầng căn hộ, 2 tầng hầm và 2 tầng dịch vụ (tương tự A1)

new10_e0  Tòa tháp A3: Cao 39 tầng, gồm 37 tầng căn hộ, 2 tầng hầm và 2 tầng dịch vụ

Như vậy, có thể thấy, các tòa tháp Chung cư Arcadia Mỹ Đình tại hệ thống chung cư Gardenia Mỹ Đình là những căn chung cư vô cùng ấn tượng với chiều cao nổi bật. Bên cạnh đó, 3 tòa tháp này còn nhìn nhau qua một hệ thống hồ điều hòa xanh mát, cạnh những vùng cây xanh và khu công viên rộng lớn, chắc chắn sẽ đem lại cuộc sống lý tưởng cho mọi cư dân.

Hinh anh Sa ban Khu chung cu Arcadia My Dinh

Hình ảnh Sa bàn Khu chung cư Arcadia Mỹ Đình

nâu 2

   Chi tiết các loại hình căn hộ tại Chung cư Arcadia Mỹ Đình

Chung cư Arcadia Mỹ Đình tại quần thể Chung cư Gardenia Mỹ Đình được xây dựng với đa dạng các loại hình căn hộ với diện tích khác nhau. Có những căn diện tích nhỏ, có những căn diện tích vừa và lớn, phù hợp cả với những hộ gia đình trẻ 2 người đến một đại gia đình 6-8 người.

Cụ thể diện tích các căn như sau:

new10_e0   54-57 m2: Căn hộ 1 Ngủ + 1 Khách + 1 Bếp + 1 WC

new10_e0   78.5 -85.7 m2:  Căn hộ 2 Ngủ + 1 Khách + 1 Bếp + 1 WC

new10_e0   104 – 122 m2: Căn hộ 3 Ngủ + 1 Khách + 1 Bếp + 2 WC

new10_e0   129 – 146.8 m2: Căn hộ 4 Ngủ + 1 Khách + 1 Bếp + 3 WC

Như vậy, có thể thấy, diện tích các căn hộ chung cư Arcadia tại quần thể Chung cư Gardenia Mỹ Đình là vô cùng đa dạng. Ngoài ra, thiết kế của các căn chung cư Arcadia cũng rất ấn tượng, thông gió và ánh sáng, đồng thời kết hợp gam màu sáng tối, chắc chắn sẽ là ngôi nhà lý tưởng cho mọi gia đình.

Chung cu Arcadia tai quan the Chung cu Gardenia My Dinh

Chung cư Arcadia nổi bật ấn tượng tại quần thể Chung cư Gardenia Mỹ Đình

Chung cư Arcadia Mỹ Đình còn gây ấn tượng khi xuất hiện một hình thức căn hộ xa hoa và hiện đại bậc nhất thế giới hiện nay: Căn hộ Duplex với diện tích 98 – 102 m2. Đây là hình thức căn hộ thông tầng (chung cư nhưng có 2 tầng lồng nhau), được đánh giá là đẳng cấp bậc nhất trong các loại hình chung cư. Duplex dường như chính là tên gọi cho ngôi nhà của các bậc đại gia.

Mot hinh anh ve can ho xa hoa bac nhat - Duplex

Một hình ảnh về căn hộ Xa hoa bậc nhất – Duplex

Có thể thấy rằng, Chung cư Arcadia Mỹ Đình tại quần thể Chung cư Gardenia Mỹ Đình là một khu căn hộ vô cùng nổi bật và được săn đón từng ngày. Ngay hôm nay, đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi qua HOTLINE: 090.342.1315 để được tư vấn trực tiếp và nhiệt tình nhất bạn nhé!

dang-ky-truc-tuyen

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP: 090.342.1315

Xem Thêm

CHUNG CƯ GARDENIA MỸ ĐÌNH & CÁC XU HƯỚNG TÁC ĐỘNG BĐS 2016

LÝ GIẢI ĐỘ HOT CỦA CHUNG CƯ GARDENIA MỸ ĐÌNH SUỐT TỪ NỬA ĐẦU NĂM 2016

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn/

Share Button
Rate this post
2