Bạn biết gì về căn hộ Duplex xa hoa bậc nhất tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình?

08:29:30 - 13/02/2016

Căn hộ Duplex tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình là căn hộ sang trọng và đẳng cấp nhất trong tất cả các căn chung cư tại dự án này. Tiêu chí khắt khe về một cuộc sống tiện nghi với giá cả đắt đỏ bậc nhất khiến cho căn hộ Duplex trở thành cái tên “hot” được giới đại gia săn lùng ráo riết.

elegant-interior-duplex-apartment-textile

Thường nghe giới bất động sản Mỹ có câu: “Hãy cho tôi biết hàng xóm của bạn là ai, tôi sẽ cho bạn biết giá căn hộ của bạn!”, câu này cho thấy rằng, giá của một căn hộ còn phụ thuộc vào sự văn minh của cộng đồng dân cư xung quanh. Nằm trong đại dự án cao cấp và hiện đại bậc nhất Việt Nam của tập đoàn Vingroup, căn hộ Duplex tại Chung  cư Gardenia Mỹ Đình tuy xa xỉ, xa hoa nhưng lại vô cùng xứng đáng với một cuộc sống đẳng cấp đáng “đồng tiền bát gạo”.

Nguồn gốc của Duplex

Duplex là căn hộ thông tầng, là hình thức biệt thự lồng ghép trong căn chung cư vô cùng tinh tế. Điều này có nghĩa là, trong căn chung cư tưởng như chỉ có một mặt bằng của bạn, sẽ có 2 tầng lầu liền kề và sát vách nhau. Duplex là một loại hình kiến trúc vô cùng đặc biệt và có giá vô cùng đắt đỏ.

Căn hộ sang trọng Duplex với phong cách sống “đại gia” bắt nguồn từ Thủ đô New York náo nhiệt nhất thế giới, sau đó dần lan sang các thành phố của châu Âu, và hiện nay đã dần phổ biến tại châu Á.

Duplex tai chung cu gardenia my dinh

Duplex không chỉ được xem là những căn hộ đắt tiền, mà còn mang đến phong cách sống thượng lưu, cao cấp của tầng lớp thượng lưu người giàu có. Chủ nhân Duplex thường là những doanh nhân thành đạt, các nghệ sỹ nổi tiếng và những người nhìn chung có thu nhập cao trong xã hội.

Các chủ nhân của căn hộ Duplex thường lựa chọn loại hình căn hộ này vì sự tiện nghi, sang trọng để chứng minh phong cách đẳng cấp thời thượng của mình. Giống như dòng thời trang cao cấp dành cho các quý cô yêu kiều hay các anh chàng lịch lãm, Duplex được tựa như một món trang sức đắt tiền xa xỉ chỉ dành cho những người có “gu thời trang” vượt trội.

trang tri phong khach tai chung cu gardenia my dinh

Đặt trong các tiêu chuẩn khắt khe bậc nhất thế giới về một cuộc sống tiện nghi, tình tế từ thiết kế đến kiến trúc, Duplex nổi bật bởi sự hiện đại, sang trọng, phong cách độc đáo cũng như không gian sống trong lành. Có thể khẳng định, Duplex chính là một trong những loại căn hộ đáng sống nhất hiện nay.

Căn hộ Duplex đẳng cấp tại chung cư Gardenia Mỹ Đình

Nằm trong dự án chung cư cao cấp nhất bậc nhất thủ đô, Duplex tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình xứng đáng là kết tinh của sự sáng tạo đột phá từ các kiến trúc sự thiên tài. Duplex nằm trong hệ thống chung cư Arcadia, được phân bổ hợp lý tại cả 3 tòa tháp A1, A2, A3 với số lượng hạn chế.

  • Diện tích thiết kế Duplex: 98 m2 – 102 m2
  • Tổng số căn hộ Duplex: 52 căn
  • Tòa A1 có: 17 căn Duplex
  • Tòa A2 có: 17 căn Duplex
  • Tòa A3 có: 18 căn Duplex

Duplex chứng minh đẳng cấp chủ nhân thông qua hệ thống tiện ích vô cùng cao cấp. Các thiết bị điều khiển căn hộ thông minh cùng đường nét thiết kế tinh anh khiến cho Duplex được săn lùng gắt gao hơn.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-dep-can-ho-duplex-2-tang-hien-dai-4

Bên cạnh đó, nằm trong quần thể phức hợp xanh, Duplex tại Chung  cư Gardenia Mỹ Đình được bao phủ một không gian xanh với mật độ dân cư không cao. Sự trong lành, yên tĩnh cũng là những yếu tố được hàng đầu tại đây, đem lại cho khách hàng một cuộc sống lý tưởng.

Căn hộ Duplex tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình chính là kết tự tinh hoa của sự đẳng cấp, không chỉ mang phong cách thời thượng đến cho chủ nhân, mà còn giúp cho chủ nhân có cuộc sống đáng ngưỡng mộ. Đây cũng chính là lý do lý giải tại sao cuộc tìm kiếm Duplex lại trở nên ngày càng gay cấn hơn.

Xem Thêm

Mặt bằng chung cư gardenia Mỹ Đình

Vị trí chung cư gardenia Mỹ Đình

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn/

Share Button
Rate this post
2