Bảng hàng Condotel Doji sẽ cháy hàng trong tháng 4/2019

10:52:00 - 04/04/2019

Dự án The Sapphire Residence là dự án nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư, bảng hàng Condotel Doji cũng không còn nhiều cùng với tốc độ giao dịch nhanh như hiện tại dự kiến  bảng hàng condotel doji sẽ “quét sạch” trong tháng 4/2019.

Sở hữu những ưu điểm sinh lời vượt trội trên cho nên dự án The Sapphire Hạ Long ngay khi ra hàng đã nhanh chóng thuyết phục giới đầu tư xuống tiền mua căn hộ. Số lượng giao dịch báo thành công liên tục tăng nhanh. Các thông báo lock căn từ các đơn vị đại lý phân phối dự án “bùng nổ” mạnh mẽ, đặc biệt là trong thời gian gần đây – khi các dự án công trình giao thông nghìn tỷ bắt đầu mang lại hiệu quả thực tế trong việc thu hút nguồn khách.

bang-hang
>> Xem chi tiết: Bảng hàng dự án Condotel Doji

Dựa vào đâu khẳng định rằng bảng hàng Doji Sapphire Hạ Long sẽ bị “quét sạch” trong tháng 4/2019

Ngành du lịch thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh hiện đang bước vào giai đoạn phát triển thịnh vượng nhất: lượng khách du lịch và chi tiêu tăng nhanh và mạnh, số ngày lưu trú của du khách được kéo dài.

  • Năm 2018 Quảng Ninh đón 12,2 triệu lượt khách trong đó khách quốc tế đạt 5,2 triệu lượt. Với con số trên, Quảng Ninh đã nhanh chóng vươn lên trở thành tỉnh dẫn đầu cả nước về lượng khách du lịch quốc tế nói riêng và khách du lịch nói chung.
  • Dự kiến năm 2019, Quảng Ninh sẽ đón 15 triệu lượt khách trong đó khách quốc tế dự kiến đạt 6,3 triệu lượt. Một khi 3 dự án giao thông nghìn tỷ sân bay – cảng biển – cao tốc đi vào hoạt động hiệu quả thì việc thực hiện hóa các con số du lịch trên là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

DCIM100MEDIADJI_0077.JPG

Mặt khác, thị trường BĐS nghỉ dưỡng Hạ Long – Quảng Ninh là một điểm đến đầu tư mới giàu tiềm năng chưa được khai phá. Nguồn khách lớn nhưng số lượng các dự án condotel cao cấp còn rất khan hiếm vì vậy tỷ lệ cạnh tranh nguồn khách thấp. Trên đây chính là cơ hội cho những dự án condotel hạ long có hiệu quả sinh lời cao như The Sapphire Hạ Long của chủ đầu tư Dojiland phát triển.

Đặc biệt, Vnsea Việt Nam – đơn vị đại lý phân phối cấp 1 dự án đang lên kế hoạch chi tiết cho chiến lược đẩy mạnh sóng đầu tư dự án trong tháng 4 này với hàng loạt các sự kiện mở bán, các hoạt động truyền thông quảng bá dự án quy mô lớn.

Với sự hội tụ của các yếu tố “thiên thời – địa lợi – nhân hòa”, chúng tôi tin chắc rằng dự án The Sapphire Hạ Long sẽ nhanh chóng bị Vnsea cũng như các đại lý phân phối khác trên thị trường nhanh chóng “quét sạch” bảng hàng Doji Sapphire Hạ Long ngay trong tháng 4 này.

=>>Nếu quý khách hàng có nhu cầu xuống tiền đầu tư tại dự án, hãy liên hệ trực tiếp với các chuyên viên tư vấn của Vnsea Việt Nam để được hỗ trợ chọn căn và vào tiền đặt cọc nhanh – sớm nhất !

Hotline-tu-van

 

Share Button
Rate this post
2

Bạn đang xem Bảng hàng Condotel Doji sẽ cháy hàng trong tháng 4/2019 trong Tin tức

Bạn có thể xem thêm: