Tính pháp lý của Shophouse Phú Quốc có đảm bảo không?

18:07:11 - 07/12/2018

Một trong những lưu ý bắt buộc nhà đầu tư cần nghiên cứu kỹ trước khi quyết định đầu tư vào Shophouse Phú Quốc chính là nghiên cứu tính pháp lý của shophouse Phú Quốc. Khi xác định được pháp lý shophouse Phú Quốc có minh bạch hay không nhà đầu tư sẽ giảm thiểu được thêm một rủi ro khi đầu tư vào đây.

Shophouse Phú Quốc của Vingroup là một trong 3 hạng mục chính được xây dựng tại dự án Vinpearl Phú Quốc 6. Dự án được xây dựng tại Bãi Dài, gần với casino Phú Quốc và có kết nối vùng tiện lợi với các khu vực lân cận (Vinpearl Land, Vinpearl Phú Quốc giai đoạn 1 – 5…

tinh-phap-ly-cua-shophouse-phu-quoc-co-dam-bao-khong

Shophouse Phú Quốc là lựa chọn đầu tư hợp lý dành cho những nhà đầu tư đang săn đón một kênh đầu tư sinh lời chủ động. Nhà đầu tư hoàn toàn chủ động trong chiến lược kinh doanh, chủ động trong công việc quản lý và vận hành căn hộ shophouse. Nhất là trong bối cảnh thị trường du lịch nghỉ dưỡng tại Phú Quốc đang trên đà phát triển mạnh mẽ, việc đầu tư shophouse ở thời điểm hiện tại được đánh giá là đón đầu xu hướng để cung cấp thêm dịch vụ trải nghiệm cho du khách nghỉ dưỡng.

Tuy nhiên, để có quyết định đầu tư đúng đắn thì nhà đầu tư cần đánh giá tính pháp lý của Shophouse Phú Quốc, đánh giá uy tín chủ đầu tư… trước khi quyết định xuống tiền. Bởi đây là những yếu tố không chỉ ảnh hưởng tới hiệu quả sinh lời mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn của dòng vốn nhà đầu tư.

Tính pháp lý của Shophouse Phú Quốc có đảm bảo không?

Để xác định được pháp lý của Shophouse Phú Quốc có đảm bảo hay không nhà đầu tư cần phải tìm hiểu những giấy tờ thủ tục của dự án đó.

  • Tìm hiểu chủ đầu tÆ° dá»± án là ai? Đánh giá năng lá»±c, sá»± uy tín qua những sản phẩm chủ đầu tÆ° đó hiện có trên thị trường.
  • Yêu cầu cung cấp các giấy tờ thủ tục, giấy phép xây dá»±ng, giấy phép quy hoạch… để kiểm tra pháp lý dá»± án quý vị Ä‘ang tìm hiểu

Đối với dòng sản phẩm Shophouse của Vingroup thì có thể khẳng định, khi dự án đã được đưa ra mắt khách hàng thì đó cũng là lúc Vingroup đã hoàn thiện tất cả tính pháp lý của Shophouse Phú Quốc và nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm mua sản phẩm.

tinh-phap-ly-cua-shophouse-phu-quoc-co-dam-bao-khong

Với uy tín và những thành tựu Vingroup đã làm được trong những năm gần đây tính riêng đối với sản phẩm nghỉ dưỡng Vinpearl, Vingroup luôn làm tốt vai trò của mình. Là đơn vị xây dựng và phát triển chuỗi dự án, là nơi “kết nối” giữa khách hàng và BĐS Vinpearl để mang về lợi nhuận hấp dẫn cho nhà đầu tư. Và cũng là nơi tạo nên những giá trị Việt, góp phần xây dựng và củng cố nền kinh tế Việt Nam ngày một phát triển hơn.

Hiện nay, Shophouse Phú Quốc của Vingroup đang là lựa chọn sáng giá cho nhà đầu tư. Tuy nhiên, để đảm bảo và xác định chính xác tính pháp lý của Shophouse Phú Quốc nhà đầu tư cần thêm hỗ trợ từ phía những chuyên viên tư vấn. Họ sẽ giúp quý vị cập nhật thông tin mới nhất và hỗ trợ quý vị đầu tư tốt nhất trong thương vụ đầu tư của mình. Do vậy, hãy hợp tác với một chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp để nắm bắt thông tin và không bỏ lỡ cơ hội đầu tư.

Đọc thêm: 

Bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc 2018: Shophouse “lên ngôi”

3 lý do nên đầu tư Shophouse Vinpearl Phú Quốc

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP:

Button1

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

Share Button
Rate this post