5 tiêu chí lớn để chọn ra dự án bất động sản nghỉ dưỡng hấp dẫn nhất năm 2018

11:14:09 - 03/02/2018

Từ giữa năm 2017 các chủ đầu tư liên tục tung ra thị trường nhiều dự án hấp dẫn mang đến cho nhà đầu tư rất nhiều lựa chọn. Nhưng để chọn được tốt với tiềm năng sinh lời bền vững trong tương lai nhà đầu tư cần xét đến nhiều yếu tố. Khi tìm hiểu về bất động sản nghỉ dưỡng nhà đầu tư có thể căn cứ vào một số tiêu chí sau để chọn ra dự án phù hợp nhất. 

Xác định loại hình đầu tư và tính pháp lý của dự án

Tùy vào nhu cầu cũng như tiềm lực tài chính nhà đầu tư sẽ dễ dàng chọn cho mình dòng sản phẩm phù hợp. Nếu dòng tiền nhàn rỗi từ 4 tỷ nhà đầu tư nên chọn biệt thự nghỉ dưỡng. Riêng phân khúc condotel nhà đầu tư chỉ cần có trong tay từ 1 tỷ là đã có thể đầu tư. Sau hi đã xác định được  loại hình đầu tư nhà đầu tư cần tìm hiểu về pháp lý của dự án, nhất là ở phân khúc condotel.

Vị trí của dự án 

Nếu đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng mà không quan tâm đến vị trí của dự án chắc chắn bạn không phải là nhà đầu tư tai ba. Bởi trong đầu tư BĐS nhất là phân khúc nghỉ dưỡng, vị trí đóng vai trò cực kỳ, cực kỳ quan trọng. Hơn 90% số lượng dự án bất động sản nghỉ dưỡng tọa lạc tại những bờ biển đẹp, gần trung tâm, hệ thống giao thông thuận tiện, nhiều địa danh du lịch nổi tiếng.

biet-thu-bien-vinpearl-golf-land-NT (1)

Bất động sản nghỉ dưỡng là một trong những phân khúc mới mẻ thu hút sự quan tâm của giới đầu tư

Chủ đầu tư họ là ai

Ngoài Vingroup, FLC, Sungroup phân khúc nghỉ dưỡng còn có sự tham gia của rất nhiều chủ đầu tư khác trong đó có cả những đơn vị ‘tay ngang’, vẫn còn non kinh nghiệm. Để đảm bảo thành công cho thương vụ đầu tư của mình, nhà đầu tư cần lựa chọn sản phẩm của chủ đầu tư uy tín, nhiều kinh nghiệm với tiềm lực tài chính hùng mạnh. Chủ đầu tư uy tín sẽ giúp dự án hoàn thành đúng tiến độ, bàn giao đúng thời hạn, mức lợi nhuận được đảm bảo một cách tối đa. Khi chọn được dự án của chủ đầu tư uy tín, kinh nghiệm sẽ không xảy ra tình trạng tranh chấp quyền lợi giữa khách hàng và đơn vị đầu tư.

Quan tâm đến sự khác biệt của dự án

Hầu hết các khu nghỉ dưỡng hiện nay đều được xây dựng theo mô hình “All in one” với đầy đủ hệ thống tiện ích trong nội khu hoặc khu vực tiệm cận dự án. Sự khác biệt ở đây có thể được hiểu là vị trí, phong cách kiến trúc cũng như hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp. Hiện tại, Vingroup là đơn vị dẫn đầu trong phân khúc này với hàng loạt tiện ích đẳng cấp, đạt chuẩn quốc tế.

vinpearl-golf-land-nha-trang-co-hoi-dau-tu-tu-goc-nhin-chuyen-gia

Sự khác biệt của dự án cũng là lý do ảnh hưởng đến tiềm năng sinh lời của dự án

Đơn vị quản lý vận hành họ là ai

Trong bất động sản nghỉ dưỡng ngoài việc quan tâm đến chủ đầu tư thì khách hàng cần tìm hiểu đơn vị quản lý vận hành dự án  – HỌ LÀ AI? Đơn vị vận hành uy tín, kinh nghiệm, chuyên nghiệp với đường hướng phát triển rõ ràng sẽ thu hút được nhiều du khách và điều này sẽ giúp việc kinh doanh diễn ra thuận lợi. Nếu đơn vị quản lý vận hành kém chuyên nghiệp, gây ảnh hưởng đến tâm lý, kỳ nghỉ của du khách chắc chắn khu nghỉ dưỡng đó không thể thu hút được nhiều khách. Trong khi đó du khách chính là “nguồn sống” đem về lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Điều quan trọng nhất nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cần hiểu đây là kênh đầu tư đường dài không thể nóng vội, chọn sai dự án khách hàng lãnh đủ. Dù là thời điểm cuối năm nhưng nhà đầu tư cũng cần phải tìm hiểu rõ về dự án cũng như chủ đầu tư trước khi quyết định xuống tiền.

NẾU NHÀ ĐẦU TƯ CẦN TƯ VẤN THÊM VỀ DỰ ÁN 

gọi-ngay

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn

Share Button
Rate this post
2