5 lý do giúp cho dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang trở thành kênh đầu tư lý tưởng tại thời điểm này?

14:54:21 - 14/12/2017

Sau thời gian mở bán, dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang vẫn được xem là tâm điểm của thị trường bất động sản. Vào cuối năm 2017, dự án vẫn tiếp tục âm thầm tạo sóng, toàn dự án gần 500 căn biệt thự giờ chỉ còn khoảng 30 căn. Đây là minh chức rõ nhất cho thấy sức hấp dẫn của dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang và BĐS nghỉ dưỡng nói chung. Nhưng lý do vì sao nhà đầu tư nên chọn Golf Land mà không phải bất cứ dự án nào khác?

Dự án đã đi vào hoạt động

Vinpearl Golf Land đã xây dựng xong, chính thức đi vào hoạt động và khai thác từ tháng 1/2016. Đây là lợi thế mà không phải dự án nào cũng có được, vì thế khi đầu tư vào biệt thự biển Vingroup trong thời gian này nhà đầu tư sẽ được hưởng nhiều ưu đãi.

vinpearl-golf-land-nha-trang-co-hoi-dau-tu-tu-goc-nhin-chuyen-gia

429 căn biệt thự và đến tháng 12/2017 số lượng chỉ còn duy nhất 30 căn, điều này đã chứng tỏ sức hấp của dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang

Lý do nhiều khách hàng chọn đầu tÆ° vào dá»± án đã xây xong, Ä‘i vào hoạt Ä‘á»™ng cÅ©ng chính bởi không mất thời gian chờ đợi, được hưởng lợi nhuận cho thuê ngay, được nhận sổ đỏ sá»›m hÆ¡n các dá»± án Ä‘ang xây dá»±ng, đặc biệt nhà đầu tÆ° có thể tận hưởng kỳ nghỉ ngay lập tức tại “căn nhà thứ hai” của mình. Dá»± án Vinpearl Golf Land Nha Trang trở thành cÆ¡ há»™i đầu tÆ° hiếm có, không thể bỏ qua trong năm 2017.

 Dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang với tầm nhìn cao độ hướng biển

Vinpearl Golf Land dự án được xây dựng đúng theo xu hướng nghỉ dưỡng, dãy sau cao hơn dãy trước mang lại tầm nhìn ngoạn mục hướng biển, hướng hồ, hướng sân golf. Các căn biệt thự tại Golf Land có độ dốc về phía biển tạo thế “tựa sơn hướng thủy” mang lại tài lộc cho người chủ sở hữu.

Mức lợi nhuận cam kết 8%/năm bằng USD

Khi tham gia chương trình timeshare (cho thuê lại biệt thự) nhà đầu tư sẽ được hưởng 85%/năm lợi nhuận đến trọn đời, tối thiểu là 8%/năm (bằng USD) trong 10 năm đầu hoặc 10%năm (bằng VNĐ). Như vậy tối thiểu chỉ sau 10 năm nhà đầu tư sẽ sở hữu hoàn toàn “căn nhà thứ hai” tại một trong những hòn đảo đẹp nhất Việt Nam.

vinpearl-golf-land-nha-trang

Dá»± án sở hữu vị trí “tá»±a sÆ¡n hÆ°á»›ng thủy” tọa lạc tại má»™t trong những hòn Đảo đẹp nhất Việt Nam

Sở hữu tiềm năng tăng giá cực tốt trong tương lai

Hòn Tre hòn đảo lớn nhất, đẹp nhất và chỉ cách Nha Trang 5km. Du khách có thể di chuyển ra đảo bằng nhiều phương tiện như cano, tàu cao tốc hoặc cáp treo vượt biển dài nhất thế giới do Vingroup xây dựng. Với hệ thống tiện ích đầy đủ, đẳng cấp cùng với vị trí độc tôn, dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang sở hữu tiềm năng tăng giá cực kỳ tốt.

Nha Trang là một trong những địa phương có tốc độ tăng trưởng du lịch nhanh nhất tại Việt Nam. Sau Phú Quốc – Nha Trang trở thành địa phương cung cấp BĐS nghỉ dưỡng lớn nhất cả nước hiện nay. Theo nhu cầu thực tế của thị trường, lượng cung BĐS nghỉ dưỡng hiện nay tại Nha Trang mới chỉ giải quyết được một phần cơ sở lưu trú, vì thế tiềm năng phát triển ở phân khúc này còn rất lớn.

Hưởng thụ kỳ nghỉ đẳng cấp với chi phí 0 đồng

Chủ nhân căn biệt thự biển Vinpearl được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng/năm ngay tại căn biệt thự của mình hoặc có thể lựa chọn hình thức trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống Vinpearl resort & villas. Và nếu không sử dụng hết, nhà đầu tư có thể bán hoặc tặng kỳ nghỉ cho bất kỳ ai. 15 đêm/1 năm trong 50 năm = 750 đêm, hiện tại mức giá thuê biệt thự 1 tầng 2 phòng ngủ là 8 triệu/đêm, chỉ cần nhẩm tính 1 năm nhà đầu tư đã bỏ túi thêm 120 triệu từ chương trình tặng kỳ nghỉ.

Dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang không chỉ hấp dẫn nhà đầu tư trong nước mà còn thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư Việt kiều. Cơ hội đang dần bị thu hẹp, đây chính là thời điểm tốt nhất để nhà đầu tư có thể sở hữu “căn nhà thứ hai” đẳng cấp tại một trong những hòn đảo đẹp nhất tại thành phố biển Nha Trang.

Xem Thêm:

Vinpearl Nam Há»™i An

Vinpearl Há»™i An Resort & Villas

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn

Share Button
Rate this post