4 xu hướng tác động đến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

Chuyên mục: | Thanh Thao | 31/08/2017

Gần đây, trong chuỗi sự kiện “Meet the Experts – Hội ngộ chuyên gia” chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cho các chủ đầu tư Việt Nam. Nhiều chuyên gia trong ngành bất động sản trong nước và quốc tế đã có những nhận định về bất động sản nghỉ dưỡng.

bat-dong-san-nghi-duong

Các chuyên gia chia sẻ 4 xu hướng tác động đến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

Đại diện Savills Hotels nhận thấy những xu hướng chính đang hình thành và sẽ là nhân tố góp phần tác động và thay đổi ngành bất động sản nghỉ dưỡng trong tương lai. Đây cũng chính là cơ hội cho những chủ đầu tư có khả năng và sẵn sàng thay đổi, kiến tạo, dẫn đầu xu hướng. Savills Hotels đã chia sẻ bốn xu hướng chính:

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN

[BẠN ĐANG QUAN TÂM DỰ ÁN NÀO?]

icon dang ky

  • Sá»± tăng trưởng nhanh chóng của nhóm thu nhập trung bình, đặc biệt là tại khu vá»±c Châu Á Thái Bình DÆ°Æ¡ng. Từ đó, dẫn đến sá»± đô thị hóa và xuất hiện của các siêu đô thị. Theo số liệu thống kê, hÆ¡n 55% dân số Việt Nam sống tại các thành thị trong vòng 10 năm tiếp theo, sá»± gia tăng mật Ä‘á»™ dân số dẫn đến giá đất leo thang và nhu cầu đối vá»›i các loại hình bất Ä‘á»™ng sản vá»›i mức giá hợp lý. Vì vậy, người tiêu dùng ngày càng chấp nhận các sản phẩm lÆ°u trú vá»›i diện tích nhỏ hÆ¡n nhÆ°ng được chú trọng thiết kế thông minh và tối Æ°u hóa không gian má»™t cách hiệu quả.

bat-dong-san-nghi-duong

  • Má»™t trong các xu hÆ°á»›ng chính là sá»± cần thiết đáp ứng nhu cầu của thế hệ Millennial, xu hÆ°á»›ng này mang đến thá»­ thách cÅ©ng nhÆ° cÆ¡ há»™i cho các chủ đầu tÆ°. Millennial là thế hệ được sinh ra trong những năm 1980 – 1999 và hiện Ä‘ang chiếm gần 40% dân số Việt Nam. Thế hệ này hiện Ä‘ang là đối tượng quan trong trong ngành bất Ä‘á»™ng sản nghỉ dưỡng do sá»± kết hợp của khả năng và thói quen chi tiêu. Ngoài ra, thế hệ này cÅ©ng là những đối tượng đặc biệt quan tâm đến sức khỏe cÅ©ng nhÆ° vấn đề về môi trường.

  • Để có thể thu hút nhóm đối tượng khách này, chủ đầu tÆ° cần chú trọng việc cung cấp Ä‘a dạng các lá»±a chọn ăn uống tốt cho sức khỏe, cÅ©ng nhÆ° các hoạt Ä‘á»™ng ngoài trời, chÆ°Æ¡ng trình yoga, và các trang bị các thiết bị fitness công nghệ cao. Họ không quá quan tâm về số lượng nhà hàng ăn uống trong khách sạn vì họ có xu hÆ°á»›ng Æ°a chuá»™ng trải nghiệm các ẩm thá»±c địa phÆ°Æ¡ng.
  • Xu hÆ°á»›ng cuối cùng là sá»± Ä‘á»™t phá trong công nghệ. Vá»›i công nghệ nhận dạng, thá»±c tế ảo, và robot hóa và sẽ giúp việc vận hành hiệu quả hÆ¡n, gia tăng sá»± lệ thuá»™c vào ứng dụng các công nghệ nhÆ° tá»± Ä‘á»™ng và bán tá»± Ä‘á»™ng, nhận diện sinh trắc học, và vận chuyển không người lái.

Tại sự kiện, các chuyên gia địa ốc đã chia sẻ 4 xu hướng chính tác động đến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng chính là: Thu nhập, dân số, vui chơi giải trí và công nghệ.

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn/

Gọi Ngay
chat-active-icon
chat-active-icon