3 yếu tố làm nên không gian sống đẳng cấp tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình

08:00:32 - 05/02/2016

Không gian sống đẳng cấp tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình là một chân lý đã được khẳng định từ lâu. Ngay từ lễ ra mắt ngày 10/01/2016 tại Hà Nội, khu đô thị phái tây thành phố đã luôn trong tình trạng “cháy hàng”. Có thể nói, chính nhờ không gian sống đẳng cấp mà Chung cư Gardenia Mỹ Đình gây ấn tượng và thu hút các khách hàng.

Shop house 7

Có nhiều yếu tố tạo nên không gian sống đẳng cấp của Chung cư Gardenia Mỹ Đình. Chúng ta cùng điểm qua lại những nhân tố chính nhé!

Không gian sống đẳng cấp từ hơi hướng xây dựng xanh

Chung cư Gardenia Mỹ Đình được xây dựng theo cảm hứng từ loài hoa nhài tây thanh khiết và cao cấp. Đây là loài hoa được rất nhiều người yêu thích vì sự trắng trong, tinh khiết mà lại toát lên đẳng cấp thượng lưu. Có thể nói, chính những đóa hoa nhài tây đã làm nên không gian sống xanh và hiện đại tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình.

Chính cảm hứng này đã giúp cho Chung cư Gardenia Mỹ Đình được bao phủ bởi một sắc xanhh đẹp tuyệt vời. Hệ thống cây xanh xen kẽ làm cảnh quan thêm tươi mát, cùng với đó là bầu không khí trong lành và tĩnh lặng hơn, đảm bảo cho một cuộc sống thanh bình, riêng tư hơn cho cư dân.

biệt thự 15

Không gian sống toát lên từ những cây xanh, đóa hoa tươi đẹp chính là một cuộc sống lý tưởng và trong sạch mà mọi con người đều mong muốn và ao ước.

Đẳng cấp đến từ quy mô và thiết kế

Có thể nói, Chung cư Gardenia Mỹ Đình có quy mô rộng lớn nhất trong chuỗi đô thị Vinhomes mà Vingroup dày công xây dựng. Hệ thống Chung cư Gardenia Mỹ Đình là tổng hợp của 4 loại hình nhà ở: Biệt thự, chung cư, biệt thự liền kề và nhà phố thương mại. Với số lượng căn hộ khổng lồ (vài nghìn căn), Chung cư Gardenia Mỹ Đình cung cấp một số lượng nhà ở lớn cho cư dân Hà Nội.

Quy mô rộng lớn như vậy khiến Chung cư Gardenia Mỹ Đình là một khu đô thị rộng lớn và được yêu thích. Đồng thời, thiết kế tuyệt đẹp khiến cho Chung cư Gardenia Mỹ Đình gây ấn tượng đặc biệt với khách hàng. Từng căn hộ và cả hệ thống đều tạo nên một bức tranh hoàn mỹ.

nam

Đẳng cấp từ hệ thống tiện ích hoàn hảo

Hệ thống tiện ích hoàn hảo làm cho Chung cư Gardenia Mỹ Đình mang đến một cuộc sống đẳng cấp cho khách hàng. Tiện ích đa dạng từ tầng sảnh, khu trung tâm thương mại rất rộng lớn, đến các thương hiệu cũng nổi tiếng không kém của Vingroup như: Vinschool – trường học quốc tế, Vinmec – bệnh viên quốc tế, Vinmart – Siêu thị tiêu dùng đa dạng, VinPro – trung tâm điện máy cao cấp,…Tất cả đều góp phần tạo nên một cuộc sống như chốn thiên đường.

vinmart 2

Không gian sống đẳng cấp của Chung cư Gardenia Mỹ Đình chắc chắn là cuộc sống mà nhiều khách hàng mơ ước. Đối với các nhà đầu tư, chính điều này sẽ là động lực giúp họ lựa chọn và đầu tư vào Chung cư Gardenia Mỹ Đình mạnh mẽ hơn.

Xem Thêm

Mặt bằng dự án Chung cư gardenia Mỹ Đình

Vị trí dự án Chung cư gardenia Mỹ Đình

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn/

Share Button
Rate this post
2