3 yếu tố làm nên cuộc sống đẳng cấp tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình

16:16:58 - 27/02/2016

Cuộc sống đẳng cấp tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình là một sự thật đã được khẳng định từ lâu. Ngay từ lễ ra mắt hồi đầu tháng 1 tại Hà Nội, khu đô thị phía tây thành phố đã luôn “cháy hàng”. Có thể nói, chính nhờ một cuộc sống đẳng cấp mà Chung cư Gardenia Mỹ Đình đã gây ấn tượng và cực kỳ thu hút các khách hàng.

vinhomes-gardenia-shophouse

Cuộc sống đẳng cấpđến từ không gian xanh

Chung cư Gardenia Mỹ Đình được xây dựng theo cảm hứng của hoa nhài tây thanh khiết. Đây là loài hoa nổi tiếng về sự trắng trong, tinh khiết nhưng lại toát lên đẳng cấp vô cùng thượng lưu. Chính những đóa hoa nhài tây này đã làm nên không gian sống xanh và cực kỳ hiện đại tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình.

Nguồn cảm hứng này giúp cho Chung cư Gardenia Mỹ Đình được bao phủ bởi sắc xanh tuyệt đẹp. Hệ thống cây xanh xen kẽ làm cảnh quan thiên nhiên thêm tươi mát, bầu không khí thì vô cùng trong lành và tĩnh lặng, đảm bảo một cuộc sống vô cùng thanh bình và riêng tư hơn cho cư dân.

IMG_1780

Đẳng cấp đến từ quy mô rộng lớn và thiết kế đột phá

Chung cư Gardenia Mỹ Đình là một quần thể có quy mô vô cùng rộng lớn trong chuỗi khu đô thị Vinhomes mà Vingroup đã dày công xây dựng. Hệ thống Chung cư Gardenia Mỹ Đình có 4 loại hình nhà ở: biệt thự, chung cư, nhà liền kề và nhà phố. Với số lượng căn hộ vô cùng khổng lồ (vài nghìn căn), Chung cư Gardenia Mỹ Đình cung cấp một số lượng nhà ở rất lớn cho cư dân thành phố Hà Nội.

Quy mô rộng lớn khiến Chung cư Gardenia Mỹ Đình là một khu đô thị vô cùng rộng lớn và rất được yêu thích. Đồng thời, thiết kế độc đáo khiến Chung cư Gardenia Mỹ Đình cũng gây ấn tượng vô cùng đặc biệt với khách hàng. Dự án giống như một bức tranh hùng vĩ và hoàn mỹ.

Shop-house-1

Đẳng cấp đến từ hệ thống tiện ích hoàn hảo

Hệ thống tiện ích hoàn hảo và đồng bộ làm cho dự án Chung cư Gardenia Mỹ Đình mang đến một cuộc sống không thể đẳng cấp hơn cho khách hàng. Tiện ích vô cùng đa dạng từ các tầng sảnh, từ khu trung tâm thương mại rộng lớn, đến các thương hiệu nổi tiếng như: Vinschool – trường học cao cấp quốc tế, Vinmec – bệnh viên y tế quốc tế, Vinmart – Siêu thị tiêu dùng cao cấp, VinPro – trung tâm điện từ điện máy cao cấp,…Tất cả đã góp phần tạo nên một cuộc sống thiên đường.

Shop house 5

Cuộc sống đẳng cấp của Chung cư Gardenia Mỹ Đình chắc chắn là một cuộc sống mà nhiều khách hàng rất mơ ước. Đối với các nhà đầu tư, điều này sẽ là động lực giúp họ đưa ra lựa chọn và đầu tư vào Chung cư Gardenia Mỹ Đình một cách mạnh mẽ hơn.

Xem Thêm

Mặt bằng dự án Chung cư Gardenia Mỹ Đình

Thông tin tổng quan Chung cư Gardenia Mỹ Đình

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn/

Share Button
Rate this post
2