16/01/2016: Minh Hưng Land giới thiệu Chung cư Gardenia Mỹ Đình

10:26:28 - 16/01/2016

Vào 9h00 sáng ngày 16/01/2016 (ngày hôm nay), Đại lý phân phối chính thức của tập đoàn bất động sản Vingroup mang tên Minh Hưng Land sẽ tổ chức Lễ ra mắt khu đô thị phức hợp Vinhomes Gardenia Mỹ Đình. Đến với lễ ra mứt này, quý khách sẽ có cơ hội được Minh Hưng Land cung cấp đầy đủ thông tin về dự án, cũng như đưa ra quyết định lựa chọn mua căn hộ đúng đắn.

Vinhomes Gardenia mỹ Đình

16/01: Lễ ra mắt Vinhomes Gardenia Mỹ Đình của Minh Hưng Land

THÔNG TIN LỄ RA MẮT VINHOMES GARDENIA MỸ ĐÌNH TẠI MINH HƯNG LAND

Thời gian: 9h00 sáng thứ 7, ngày 16/01/2016

Địa điểm: L1 tòa R4, khu đô thị Vinhomes Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Vinhomes Gardenia Mỹ Đình (hay Chung cư Gardenia Mỹ Đình) là quần thể nhà ở Phức hợp của các loại hình Chung cư, biệt thự, liền kề và nhà phố thương mại. Đây là một trong những đại dự án lớn nhất tại thời điểm hiện tại của tập đoàn Vingroup. Dự án hứa hẹn sẽ mang lại hệ thống nhà ở vô cùng đẳng cấp cho các cư dân và các nhà đầu tư mong muốn kiếm lợi nhuận tại chung cư Gardenia Mỹ Đình.

Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Toàn cảnh đại dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Với những tên gọi khác nhau, quý khách có thể dễ dàng nhận biết các loại hình nhà ở tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình. Hệ thống chung cư cao cấp với 3 tòa tháp A1, A2, A3 mang tên gọi The Arcadia. The Arcadia mang đến cho quý khách hàng nghìn căn hộ với diện tích đa dạng từ 54 – 128 m2. Tòa A1 và A2 có 37 tầng, Tòa A3 có 39 tầng. The Arcadia chính là phân khúc chung cư cao cấp dành cho các khách hàng yêu thích sản phẩm chung cư.

Hệ thống biệt thự và biệt thự liền kề The Botanica với số lượng 38 căn biệt thự và 154 căn liền kề sẽ là những biệt thự cao cấp nhất trước nay. The Botanica mang đến cho quý khách không gian sống tuyệt đẹp, với tầm nhìn ra khu căn hộ nhộn nhịp nhưng vẫn giữ được không gian yên tĩnh.

Một hình thức hoàn toàn mới mang tên Shophouse – Nhà phố thương mại – sự kết hợp của nhà ở và cửa hàng kinh doanh, sẽ là hình thức thu hút rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng. 172 là số lượng căn Shophouse sẽ được xây dựng.

Hãy đến với Lễ ra mắt Vinhomes Gardenia Mỹ Đình của Minh Hưng Land ngay lúc này để cập nhật những thông tin chính thức nhất về dự án! Tại lễ ra mắt này, Minh Hưng Land sẽ giới thiệu kỹ hơn về các sản phẩm cho khách hàng, đặc biệt là tòa tháp A2 của The Arcadia.

Xem Thêm

Mặt bằng chung cư gardenia Mỹ Đình

Ưu đãi đầu tư chung cư gardenia Mỹ Đình

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn/

Share Button
Rate this post
2